Hướng dẫn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức E-Banking ngân hàng khác tại đây => E-Banking


Nếu bạn đang cần chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank mà chưa biết cách nào nhanh chóng, dễ dàng thì hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi.


Nếu bạn đang muốn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhưng tôi không biết làm thế nào để chuyển đổi. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Agribank có thể chuyển tiền đến ngân hàng nào?

Tên giao dịch tiếng Anh của Agribank là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, tạm dịch là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Được thành lập năm 1988 và là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Với mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam với 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Ngoài ra, Agribank còn là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, hơn 4 triệu hộ sản xuất và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank
Ngân hàng Agribank

Với sự phát triển trên, khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Agribank (thẻ ATM mà nhiều người thường gọi) để kết nối thanh toán qua ATM như rút tiền, chuyển khoản.

Theo thống kê gần đây nhất, Agribank đã liên kết với tổng số 37 ngân hàng thành viên NAPAS thông qua hệ thống ATM của Agribank. Cụ thể có thể kể đến một số ngân hàng lớn như:

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Techcombank
 • Ngân hàng công thương
 • Ngân hàng sacombank
 • Eximbank
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng MB
 • Ngân hàng Đông Á
 • Ngân hàng Hàng hải…

Làm thế nào để chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank?

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy

Bạn có thể lựa chọn chuyển tiền tại bất kỳ phòng giao dịch nào của ngân hàng Agribank. Điền các thông tin mà giao dịch viên yêu cầu, sau đó nhập số tiền muốn chuyển, STK Vietcombank của người muốn chuyển. Sau khi hoàn thành, nhận lại biên lai nếu có bất kỳ sai sót nào có thể khiếu nại.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại PGD
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại PGD

Ghi chú: Khi chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại phòng giao dịch, bạn cần chú ý ghi chính xác họ tên chủ tài khoản, chi nhánh đăng ký, STK của người muốn chuyển và số tiền muốn chuyển… Sau khi hoàn thành, bạn nhớ lấy lại biên lai. kỳ hạn ngân hàng.

Nhược điểm của hình thức gửi tiền này là bạn sẽ mất nhiều thời gian để rút và chuyển tiền, thời gian chờ chuyển tiền khá lâu. Hình thức gửi tiền này chỉ áp dụng trong giờ giao dịch của ngân hàng.

Chuyển tiền tại ATM

Nếu bạn có thẻ ATM Agribank, hãy đến bất kỳ cây ATM nào của Agribank để thực hiện chuyển tiền qua thẻ Vietcombank hoặc Vietinbank chủ thẻ. Cách này khá tiện lợi giúp chúng ta không cần đến ngân hàng để giao dịch.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại ATM
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại ATM

Với hình thức chuyển tiền này, bạn cũng cần điền đầy đủ thông tin người nhận tiền theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó in biên lai nếu cần và đóng giao dịch khi thành công.

Chuyển tiền qua Internet Banking hoặc E-Mobile Banking

Dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối internet là có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và thành công.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank bằng Internet Banking
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank bằng Internet Banking

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử Internet Banking hoặc Mobile Banking của Agribank, bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng đó. Đối với Mobile Banking, bạn cần kích hoạt thành công trên App tải trên điện thoại để có thể thực hiện dịch vụ chuyển tiền.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ trên, để chuyển tiền Vietcombank bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký của bạn bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.
 • Bước 2: Chọn chuyển tiền, chọn chuyển tiền thường hoặc chuyển tiền nhanh.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng bạn muốn chuyển tiền: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
 • Bước 4: Điền đầy đủ họ tên người nhận, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng và số tiền cần chuyển.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP, bạn kiểm tra mã OTP trên tin nhắn điện thoại để nhập xác nhận vào ô yêu cầu.
 • Bước 5: Cuối cùng, khi bạn thấy thông báo giao dịch thành công có nghĩa là việc chuyển tiền đã hoàn tất và bạn kết thúc giao dịch.

Phí chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank bằng hình thức ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking)

Chuyển khoản Các khoản phí Tối thiểu Max
Ngân hàng trực tuyến 0,025% 10.000đ 1.000.000 VND
Ngân hàng Điện tử Di động 0,05% 8.000đ 15.000 đồng

Lưu ý: Phí chuyển nhượng chưa bao gồm VAT

Hình thức chuyển tiền bằng Internet Banking được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều lợi ích tiện lợi. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền ở bất cứ đâu, chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối Internet là bạn có thể thực hiện chuyển tiền. Phí chuyển tiền cũng khá rẻ phù hợp với mọi đối tượng.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về “Cách chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank nhanh nhất”. Sau khi đọc bài viết, bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền. Ngoài cách chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank, bạn cũng có thể chuyển tiền ngân hàng với mức phí và cách thức tương tự. Chúc may mắn.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Cập nhật phí chuyển tiền Agribank mới nhất
 • Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Vietinbank qua điện thoại
Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: E-Banking

Viết một bình luận