Hướng dẫn cách xóa nợ xấu Fe Credit nhanh nhất

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách xóa nợ xấu Fe Credit nhanh nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Nếu nhận được thông báo có khoản nợ khó đòi, Fe Credit sẽ không thể tiếp tục đăng ký vay. Để được vay, bạn cần xóa nợ khó đòi. Nhưng bạn chưa biết Cách xóa nợ xấu Fe Credit Cách nhanh nhất và chính xác nhất là gì? Để xóa nợ xấu tại Fe Credit, khách hàng cần nắm rõ tình trạng nợ xấu của mình. Khi đó giải pháp nhanh nhất mới được đưa ra.

Trong bài viết dưới đây, Cachvaytiennganhang.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách xóa nợ khó đòi của FE. Chỉ trong thời gian ngắn lịch sử nợ xấu trên CIC sẽ được xóa hoàn toàn và bạn sẽ tiếp tục được vay.

Tìm hiểu về nợ xấu Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính chuyên cho vay tín chấp nhanh chóng. Người vay không cần cầm cố tài sản hay người bảo lãnh cho khoản vay. Chính vì điều kiện vay đơn giản như vậy nên rất nhiều khách hàng đã đăng ký vay vốn tại đây.


Nhưng khi đi vay, bạn lại không có phương án vay và trả phù hợp với khả năng kinh tế của mình. Điều này dẫn đến chậm thanh toán và nợ khó đòi.

Làm thế nào để loại bỏ tất cả các khoản tín dụng

Nợ xấu Fe Credit chủ yếu do khách hàng thanh toán khoản vay không đúng hạn. Lúc này, Fe Credit sẽ gửi thông tin hợp đồng vay của bạn đến CIC để lưu trữ và giảm điểm tín dụng của bạn. Một khi khách hàng rơi Bảng kê nợ xấu của Fe Credit sẽ làm mất khả năng vay vốn tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Hiện có 5 nhóm nợ khó đòi được chia theo thời gian quá hạn như sau:

 • Nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn có thời gian quá hạn từ 1 đến dưới 10 ngày.
 • Nhóm 2: Nợ quá hạn từ 11 đến 30 ngày.
 • Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn là nhóm nợ quá hạn từ 30 đến 90 ngày.
 • Nhóm 4: Nợ có nghi ngờ mất vốn, trả chậm từ 90 đến 180 ngày.
 • Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, quá hạn từ 180 ngày trở lên.

Cách tự kiểm tra nợ xấu Fe Credit?

Đến xóa nợ khó đòi Fe Credit Càng sớm càng tốt, khách hàng cần biết mình thuộc nhóm nợ xấu nào, sau đây là một số cách giúp bạn dễ dàng hơn khi tự mình kiểm tra tình trạng nợ xấu của mình.

1 / Kiểm tra qua CIC

CIC là trung tâm tín dụng quốc gia chuyên lưu trữ và thu thập thông tin về các khoản vay của khách hàng. Thông qua hệ thống này, bạn sẽ kiểm tra được khoản nợ khó đòi của mình một cách chính xác nhất.

Bạn có thể tự kiểm tra nợ khó đòi trên CIC thông qua hướng dẫn NƠI ĐÂY

2 / Kiểm tra khoản nợ khó đòi trên thông qua hợp đồng vay

Cách đơn giản nhất để xác định xem bạn có rơi vào tình trạng nợ khó đòi hay không. Đó là xem lại mốc thời gian trả nợ trên hợp đồng vay thành thời gian trả chậm. So sánh số ngày quá hạn theo các mốc thời gian của nhóm nợ xấu từ 1 đến 5, bạn sẽ biết mình đang ở mức bao nhiêu nợ khó đòi.

3 / Kiểm tra nợ xấu qua văn phòng Fe Credit

Khách hàng của Fe Credit có thể gọi điện đến tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng Fe. Sau đó cung cấp thông tin hợp đồng hoặc số chứng minh nhân dân. Nhân viên sẽ giúp bạn nhận phòng ngay lập tức hoàn toàn miễn phí.

Cách duy nhất để xóa nợ xấu Fe Credit

Làm thế nào để loại bỏ tất cả các khoản tín dụng

Cách xóa nợ xấu Fe Credit Cách duy nhất và nhanh nhất là khách hàng phải thanh toán toàn bộ số dư nợ quá hạn của khoản vay. Điều này có nghĩa là bạn phải hoàn trả tất cả các khoản phí gốc, lãi và phí phạt trong thời gian quá hạn. Lúc này, hệ thống của Fe Credit sẽ ghi nhận và giúp bạn xóa nợ khó đòi.

 • Bước 1: Liên hệ với Fe Credit qua tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng. Họ sẽ thông báo tổng số tiền bạn cần thanh toán.
 • Bước 2: Thực hiện thanh toán nợ gốc và phí phạt theo yêu cầu.
 • Bước 3: Kiểm tra và xác nhận xem khoản nợ của bạn đã được xóa trên CIC hay chưa.

Tuy nhiên, việc thanh toán hết số nợ tồn đọng không xóa ngay được nợ xấu. Chúng tôi sẽ phải đợi một khoảng thời gian tương đối dễ dàng để xóa trên CIC. Trong thời gian này, khách hàng không được vay tiền ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, nếu bạn phạm thêm một lần chậm thanh toán nữa, bạn sẽ tiếp tục rơi vào tình trạng nợ khó đòi.

Nợ xấu Fe Credit mất bao lâu để xóa hoàn toàn?

Như tôi đã đề cập ở trên, sau khi thanh toán, không phải tất cả các nhóm nợ xấu đều được xóa ngay lập tức. Ngân hàng Nhà nước có quy định về thời gian xóa nợ xấu như sau.

 • Nợ xấu nhóm 1: Sẽ bị phạt bằng 150% lãi suất gốc trên số dư nợ quá hạn. Sau khi thanh toán, nợ xấu sẽ được xóa sổ ngay lập tức.
 • Nợ xấu nhóm 2: Sau khi thanh toán, bạn phải đợi 12 tháng để thoát khỏi nợ xấu và tiếp tục vay.
 • Nợ xấu nhóm 3, 4, 5: Đây là những nhóm nợ xấu rất nặng nên phải mất 60 tháng sau mới trả hết nợ. Tức là trong 5 năm, bạn không được phép cho các tổ chức tín dụng, ngân hàng vay tiền.

Lưu ý: Nếu khoản nợ khó đòi có số dư dưới 10 triệu đồng sẽ được xóa ngay khi thanh toán.

Đây là hướng dẫn Cách xóa nợ xấu Fe Credit dành cho khách hàng. Xin lưu ý về các dịch vụ xóa nợ xấu trực tuyến. Không ai có thể xóa nợ xấu thay cho bạn ngoại trừ việc bạn tự thanh toán dư nợ cho Fe Credit.


Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách xóa nợ xấu Fe Credit nhanh nhất

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách xóa nợ xấu Fe Credit nhanh nhất có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách xóa nợ xấu Fe Credit nhanh nhất bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   First name là gì? Hướng dẫn điền thông tin đúng mới nhất 2022

Viết một bình luận