Hướng dẫn cách tính lãi suất vay Fe Credit mới nhất 2022

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách tính lãi suất vay Fe Credit mới nhất 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Nếu vay tại Fe Credit, bạn nên đọc hướng dẫn Cách tính lãi suất của khoản vay Fe Credit? bên dưới bên dưới. Sau khi biết công thức, chúng ta có thể tính được lãi suất cần trả cho Fe Credit. Qua bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về 2 công thức tính lãi suất phổ biến mà Fe Credit đang áp dụng.

Nhiều người lựa chọn hình thức vay tín chấp tại Fe Credit. Vì điều kiện vay đơn giản, nhanh chóng nên khách hàng có thể dễ dàng vay tiền chỉ trong vài thao tác đơn giản. Nhưng vì không cần phải có tài sản thế chấp nên khi vay vốn khách hàng sẽ phải biết cách tính lãi suất. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hướng dẫn cách tính lãi suất vay Fe Credit

Làm thế nào để lấy lại fe credit


Hiện nay, lãi suất vay tín chấp tại Fe Credit có nhiều mức khác nhau, không mức nào giống nhau. Vì vậy, khi vay vốn tại công ty tài chính này. Bạn cần biết và hiểu về Công thức tính lãi suất vay Fe Credit.

1 / Tính lãi trên dư nợ gốc

Lãi suất được tính trên dư nợ gốc, nghĩa là lãi suất sẽ nhân với số tiền vay ban đầu và không thay đổi trong suốt thời hạn của hợp đồng vay.

›Công thức: Số tiền người vay phải trả hàng tháng = Số tiền vay / Thời gian vay + Số tiền vay x Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng.

Ví dụ:

Bạn vay 10.000.000 tại Fe Credit để mua điện thoại với lãi suất 2,5% / tháng, khi đó mức lãi suất này sẽ được tính trên số tiền 10 triệu.

Chi tiết: Bạn vay 10 triệu, lãi suất 2,5% / tháng trong 6 tháng sẽ = 10.000.000 / 6 + 10.000.000 X 2,5% = 1.916.667 đồng.

2 / Cách tính lãi suất theo dư nợ gốc giảm dần?

Lãi suất được tính theo dư nợ gốc giảm dần, nghĩa là nhân lãi suất với số tiền gốc thực tế còn lại của khoản vay.

Làm thế nào để lấy lại fe credit

Ví dụ: Nếu bạn vay 100 triệu trong 12 tháng.

  • Tháng 1: Bạn đã trả lãi và gốc 10 triệu.
  • Tháng 2: Tiền lãi tháng này sẽ tính trên số tiền gốc còn lại là 90 triệu và bạn trả thêm gốc 10 triệu.
  • Tháng thứ 3: Lãi tính trên dư nợ gốc là 80 triệu đồng

Các tháng tiếp theo cũng vậy, số tiền gốc trả càng nhiều thì tiền lãi phải trả sẽ giảm dần. Để tính số tiền phải trả, bạn chỉ cần lấy: số tiền vay / thời gian vay + (số tiền vay - trả gốc) x lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng.

Một số lưu ý khi tính lãi suất vay Fe Credit

Hầu hết khách hàng khi đăng ký vay vốn nhưng không biết Cách tính lãi suất vay Fe Credit? làm thế nào để chuẩn. Điều đó dẫn đến rất nhiều sai sót không đáng có. Hãy thông minh khi lựa chọn gói vay phù hợp với mình.

  • Hãy cân nhắc khoản vay phù hợp với mình để lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Nếu bạn vay với hạn mức quá cao mà bạn không thể trả được. Rất có thể sẽ gây ra vấn đề mất khả năng thanh toán.
  • Hãy luôn chú ý đến thời hạn trả nợ và trả đúng hạn để tránh phải trả phí quá hạn và nhiều loại phí khác.
  • Nếu bạn cần tất toán hợp đồng Fe Credit, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải trả một khoản phí từ 1% đến 5% trên số dư còn lại.

Đây là hướng dẫn Cách tính lãi suất của khoản vay Fe Credit? Mới nhất mà không phải bạn nào cũng biết. Mọi người có thể tham khảo để hiểu rõ hơn, nếu còn thắc mắc hãy gửi câu hỏi để được giải đáp.

Tìm hiểu thêm:

  • VPBank và Fe Credit có gì khác nhau?
  • Vay tiền Fe Credit rồi không trả có sao không?


Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách tính lãi suất vay Fe Credit mới nhất 2022

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách tính lãi suất vay Fe Credit mới nhất 2022 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách tính lãi suất vay Fe Credit mới nhất 2022 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cho vay theo mẫu hình cắt cổ, nhiều người vẫn sa lưới

Viết một bình luận