Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về nhà băng an toàn nhất

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng an toàn nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức Tiền điện tử khác tại đây => Tiền điện tử


Quảng cáo

Để thu được lợi nhuận cao, bạn cần tính toán kỹ lưỡng trước khi rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng. Vậy rút tiền từ Binance về ngân hàng như thế nào cho an toàn và nhanh chóng?

Binance.com là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Mặc dù khá nổi tiếng nhưng đối với những người mới tham gia thị trường crypto trên sàn Binance thì vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ.

Nếu bạn đang có một lượng tiền mã hóa muốn bán để rút tiền từ Binance về ngân hàng nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu ngắn gọn về sàn giao dịch Binance

Binance.com được biết đến là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới được thành lập bởi Changpeng Zhao - CEO của Beiji Technology tại Thượng Hải, Trung Quốc. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch, trong đó BNB là đồng nội bộ do Binance phát hành để phục vụ sự phát triển của Binance.

Giới thiệu ngắn gọn về sàn giao dịch Binance
Giới thiệu ngắn gọn về sàn giao dịch Binance

Sở hữu nhiều ưu điểm như phí giao dịch thấp (0,1%), thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng… Binance đang trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thị trường.

Mỗi giây, BNB có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng. Do đó, Binance được các nhà đầu tư dự đoán sẽ là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch “khủng” trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại, Binance hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử như BTC, ETH, BNB, USDT… Do đó, bạn không thể nạp USD hoặc thanh toán bằng Visa, Mastercard, qua Paypal… Để giao dịch, bạn cần phải có BTC , Tiền điện tử ETH, USDT… sau đó chuyển vào ví của Binance.

Ưu điểm vượt trội của sàn giao dịch Binance

Không phải tự nhiên mà Binance lại được nhiều người tin tưởng như vậy. Cũng bởi vì, sàn giao dịch Binance mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Binance sử dụng hệ thống kiến ​​trúc nhiều tầng nên rất an toàn và ổn định.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau, Android, HTML5, WeChat… bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Có khả năng xử lý 1,4 triệu lệnh mua và bán trong vòng 1 giây.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt ...
 • Binance cho phép thực hiện giao dịch với nhiều loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Monaco (MCO), Binance coin (BNB), Zcash (ZEC),…
 • Đội ngũ phát triển của Binance có kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, tiền điện tử… được điều hành bởi Giám đốc điều hành Changpeng Zhao.
 • Binance đã được triển khai trên hơn 30 giao diện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và thiết bị, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn

Để rút tiền từ Binance về ngân hàng, bạn cần đảm bảo bảo mật 2 lớp, xác minh KYC và đã thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán.

Tiếp theo, bạn cần chuyển toàn bộ số tiền mã hóa muốn rút từ ví Margin, ví tương lai,… (nếu có) sang ví Fiat. Tại ví Fiat, bạn phải bán tiền điện tử để lấy USDT. Sau đó, sử dụng USDT để bán theo hình thức giao dịch P2P.

Cụ thể, các bước để rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng như sau:

Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách truy cập trang chủ sàn giao dịch Binance tại đây. Thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán P2P, bạn truy cập vào phần "bảo mật" trong tài khoản của mình.

Sau đó, nhấp vào “thanh toán” -> “Tài khoản P2P” -> “thêm phương thức thanh toán” -> “chuyển khoản ngân hàng” hoặc chọn “xem thêm” để chọn các phương thức thanh toán khác.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn
Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn

Tại đây bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng, thông tin chi nhánh ngân hàng.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng phải được đăng ký chính tên của bạn, không được mượn hoặc sử dụng tài khoản của người khác.

Bước 2: Quay lại màn hình giao dịch, vui lòng chọn “Wallet” rồi nhấp vào “Fiat and Spot” ở góc bên phải.

Bước 3: Nhấp vào lệnh “Rút tiền”, sau đó nhập mã xu hoặc chọn đồng xu / mã thông báo bạn muốn rút.

Bước 4: Ví dụ với Bitcoin, sau khi điền vào ô “Địa chỉ BTC người nhận” nhập số tiền cần rút, hệ thống sẽ tự động tính phí dịch vụ theo công thức: Số tiền thực nhận = số tiền rút - phí rút.

Ghi chú:

 • Nếu bạn muốn chuyển sang nền tảng / sàn giao dịch khác, hãy nhập địa chỉ gửi BTC của nền tảng đó.
 • Trong trường hợp muốn rút tiền về ví, bạn cần mở ví để nhận tiền, bấm thanh toán hoặc nạp tiền, nhập địa chỉ nhận tương ứng.
 • Trong trường hợp chọn BTC, cần đảm bảo rằng đơn vị tiền tệ được chọn trên nền tảng cũng là BTC.
 • Nếu xác minh cá nhân không được hoàn thành, số tiền rút trong vòng 24 giờ sẽ là 2 BTC.

Bước 5: Đối với các loại token đặc biệt, khi rút tiền bạn cần nhập địa chỉ chính xác, điền vào trường "Tag". Ví dụ: Khi rút BNB, bạn phải nhập địa chỉ rút tiền, sau đó copy vào sàn giao dịch tương ứng, điền đầy đủ thông tin và nhấn Gửi.

Bước 6: Ngay sau khi gửi yêu cầu, hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác minh cho bạn.

Ghi chú:

 • Nếu bạn chưa thiết lập xác minh, hệ thống sẽ yêu cầu thực hiện.
 • Nếu bạn đã cài đặt xác minh, bạn cần nhấp vào “Lấy mã xác minh”, sau đó nhập mã cần thiết.
 • Mã xác minh chỉ có hiệu lực trong 30 phút.

Bước 7: Bạn cần kiểm tra thông tin về loại tiền, số tiền, địa chỉ rút tiền trước khi gửi. Nếu chủ sở hữu không thực hiện hành động này, hãy nhấn vào nút “Hủy kích hoạt tài khoản” trong email.

Bước 8: Khi đã thực hiện xong các thao tác rút tiền, bạn quay lại trang chủ sau đó bấm vào phần “Tổng quan về ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance

Nếu bạn đang có ý định tham gia giao dịch tiền điện tử nhưng chưa biết cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ https://www.Binance.com/en, chọn ngôn ngữ để thay đổi ngôn ngữ sau đó nhấp vào nút đăng ký. Bạn có thể sử dụng gmail hoặc số điện thoại di động để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Một cửa sổ bật lên hiện ra, bạn cần xác minh rằng mình không phải là người máy. Trong mail, hệ thống sẽ gửi mã xác minh tài khoản, bạn cần nhập mã vào ô để xác minh. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo tạo tài khoản Binance thành công.

Bước 3: Binance yêu cầu cài đặt bảo mật 2 yếu tố cho tài khoản của bạn, vui lòng nhấp vào hộp “xác minh google”. Tiếp theo, tải ứng dụng Google Authenticator xuống điện thoại di động của bạn và cài đặt.

Tiếp tục đến Trình xác thực ứng dụng google trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng “+” -> “quét mã vạch” hoặc “nhập thủ công”. Lấy camera điện thoại ra để quét mã QR mà Binance gửi cho bạn.

Bước 3: Binance sẽ hiển thị cho bạn mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn vô tình xóa ứng dụng xác thực google hoặc bạn bị mất điện thoại. Bạn nên ghi lại hoặc lưu nó ở một nơi nào đó bí mật.

Bước 4: Tiếp theo, Binance sẽ yêu cầu bạn nhập 2 thông tin gồm mã xác minh được gửi đến email của bạn, mã gồm 6 chữ số trong ứng dụng google authenticator trên điện thoại. Bạn cần nhập đúng mã, sau đó nhấn Gửi để hoàn tất.

Bước 5: Bạn nên bảo mật một hình thức SMS bổ sung để ngăn chặn các vấn đề bảo mật với ứng dụng google xác thực. Vui lòng nhấp vào biểu tượng tài khoản -> “bảo mật” -> tìm “Xác minh qua SMS” và nhấp vào nút “bật” và làm theo hướng dẫn.

Phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance

Dưới đây là một số khoản phí bạn cần biết khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

BAN CHO

KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH TRONG 30 NGÀY (BTC) & Nắm giữ BNB

MAKER & TAKER

MAKER & TAKER SỬ DỤNG BNB

Được chia sẻ

<50 BTC or >= 0 BNB

0,1000% & 0,1000%

0,0750% & 0,0750%

VIP 1

> = 50 BTC &> = 50 BNB

0,0900% & 0,1000%

0,0675% & 0,0750%

VIP 2

> = 500 BTC &> = 200 BNB

0,0800% & 0,1000%

0,0600% & 0,0750%

VIP 3

> = 1500 BTC &> = 500 BNB

0,0700% & 0,1000%

0,0525% & 0,0750%

VIP 4

> = 4500 BTC &> = 1000 BNB

0,0700% & 0,0900%

0,0525% & 0,0650%

VIP 5

> = 10000 BTC &> = 2000 BNB

0,0600% & 0,0800%

0,0450% & 0,0600%

VIP 6

> = 20000 BTC &> = 3500 BNB

0,0500% & 0,0700%

0,0375% & 0,0525%

VIP 7

> = 40000 BTC &> = 6000 BNB

0,0400% & 0,0600%

0,0300% & 0,0450%

VIP 8

> = 80000 BTC &> = 9000 BNB

0,0300% & 0,0500%

0,0225% & 0,0375%

VIP 9

> = 150000 BTC &> = 11000 BNB

0,0200% & 0,0400%

0,0150% & 0,0300%

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách rút tiền từ Binance về ngân hàng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ dễ dàng rút tiền từ sàn giao dịch Binance về tài khoản ngân hàng của mình.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Hướng dẫn rút tiền từ PayOne về tài khoản ngân hàng
 • Hướng dẫn rút tiền từ Ví điện tử Airpay về tài khoản ngân hàng


Quảng cáo

Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng an toàn nhất

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Tiền điện tử

Xêm thêm:   Blockchain là gì? Hình thức hoạt động của Blockchain như thế nào?

Viết một bình luận