Hướng dẫn: Cách nâng hạn mức thẻ Vietcredit nhanh, đơn giản.

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn: Cách nâng hạn mức thẻ Vietcredit nhanh, đơn giản. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Bạn vay vốn tại công ty tài chính Vietcredit và được cấp hạn mức tín dụng 20.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, số tiền này không đủ để chi tiêu hàng ngày cũng như các dự án đầu tư kinh doanh khác. Bạn muốn tăng hạn mức thẻ Vietcredit nhưng không biết làm cách nào.

Không còn xa lạ với cái tên Vietcredit trên thị trường cho vay tín dụng trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính hiệu quả cho mình thì không ai khác chính là “anh cả” lớn nhất làng tài chính – Vietcredit.

Quay lại câu hỏi ở đầu bài viết, nếu bạn đang bối rối không biết làm thế nào để tăng hạn mức thẻ Vietcredit thì cũng đừng lo lắng nhé. VIDGROUP Mọi băn khoăn sẽ được giải quyết trong tích tắc.

Thẻ vay Vietcredit là gì?

Được sử dụng dưới dạng một hạn mức tín dụng với một số tiền nhất định để chi tiêu và sau đó sẽ trả khoản vay sau khi kết thúc kỳ hạn, đó là bản chất của thẻ vay. Vietcredit.

Để được cấp hạn mức cụ thể, Vietcredit sẽ xem xét mức độ tín nhiệm của bạn dựa trên hồ sơ đăng ký của bạn. Do đó, hãy chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy đủ và kỹ lưỡng nhất có thể. Ngoài chức năng rút tiền, thẻ Vietcredit không được sử dụng cho bất kỳ chức năng nào khác.

Nghe bản tóm tắt

Ý nghĩa của hạn mức thẻ tín dụng

Tìm hiểu về chương trình cho vay VietCredit

Trước khi tìm hiểu cách tăng hạn mức thẻ Vietcredit, hãy cùng giải thích ý nghĩa của hạn mức Thẻ Vietcredit là gì??

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcredit là số tiền tối đa mà khách hàng có thể sử dụng trong tài khoản thẻ tín dụng của mình và chỉ được sử dụng số tiền ban đầu. Trong trường hợp, chi tiêu vượt quá quy định sẽ bị phạt và trả lãi tương ứng với số tiền đã sử dụng.

Hạn mức của thẻ tín dụng Vietcredit hiện nay là từ 10.000.000 – 100.000.000 đồng, hạn mức cao hay thấp phụ thuộc phần lớn vào mức độ ổn định công việc của khách hàng cũng như thu nhập hàng tháng của khách hàng. Ví dụ về hạn mức thẻ Vietcredit:  • Hạn mức mà Vietcredit cấp là 10.000.000 VNĐ.


  • Số tiền rút là 6.000.000 VND, hạn mức còn lại là 4.000.000 VND


  • Số dư gốc phải trả là 2.000.000 VNĐ, hạn mức khả dụng còn lại là 6.000.000 VNĐ


  • Khách hàng tiếp tục rút 5.000.000 VND, hạn mức còn lại 1.000.000 VND

Tại sao bạn nên tăng hạn mức thẻ Vietcredit?

Tại sao bạn nên tăng hạn mức thẻ Vietcredit?

Trong quá trình sử dụng, nếu thẻ tín dụng do Vietcredit cấp không đáp ứng được nhu cầu chi tiêu, mua sắm và hoạt động đầu tư, kinh doanh có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn hoặc gây hư hỏng thẻ tín dụng. hư hỏng các công trình đầu tư, kinh doanh do không được “bơm” vốn kịp thời.

Không những vậy, nếu chẳng may sử dụng quá số lượng trong hạn mức, khách hàng sẽ bị phạt một khoản kha khá và trả lãi trên số tiền đã sử dụng.

Để hạn chế những rắc rối có thể phát sinh như trên, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nâng hạn mức thẻ Vietcredit lên một số lượng lớn hơn. Điều kiện để được chấp thuận tăng hạn mức thẻ Vietcredit? Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong nội dung tiếp theo.

Điều kiện tăng hạn mức thẻ VietCredit

Điều kiện thu nhập: Cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập tại thời điểm yêu cầu cấp hạn mức thẻ Vietcredit cao hơn thời điểm cấp thẻ tín dụng Vietcredit.

Lịch sử tín dụng của khách hàng được đánh giá tốt; các khoản vay được thanh toán nhanh chóng và đúng hạn; vốn vay được sử dụng có hiệu quả; có kế hoạch sử dụng vốn vay hợp lý, không vượt quá hạn mức.

Hướng dẫn tăng hạn mức thẻ Vietcredit

15% là hạn mức tối đa khách hàng có thể được tăng nếu có yêu cầu tăng hạn mức thẻ Vietcredit. Để thực hiện thay đổi hạn mức, khách hàng chỉ cần trả phí 5,5% / hạn mức tín dụng. Làm theo hướng dẫn của VIDGROUP để đăng ký tăng hạn mức thẻ Vietcredit:

Bước 1: Các giấy tờ cần thiết để tăng hạn mức thẻ Vietcrdit bao gồm:

  • Ứng dụng nâng hạn mức thẻ Vietcredit do công ty Vietcredit cung cấp.
  • Hợp đồng lao động ghi gần nhất với thời điểm đề nghị tăng hạn mức thẻ Vietcredit (bản sao)
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất của khách hàng kể từ thời điểm yêu cầu tăng hạn mức thẻ Vietcredit.

Bước 2: Đến phòng giao dịch Vietcredit gần nhất để đăng ký nâng hạn mức thẻ Vietcredit.

Bước 3: Hồ sơ đã được chuẩn bị trước, xuất trình để nhân viên tư vấn và hỗ trợ tăng hạn mức thẻ Vietcredit.

Bước 4: Khi nhận hồ sơ, đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định thì hồ sơ nâng hạn mức thẻ Vietcredit sẽ được duyệt.

Cần lưu ý gì khi tăng hạn mức thẻ tín dụng Vietcredit?

Khi nâng hạn mức thẻ Vietcredit, khách hàng cần cân nhắc khả năng chi trả của mình để tránh tình trạng chi tiêu không kiểm soát dẫn đến mất khả năng chi trả.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như chúng tôi đã nêu ở trên để tránh mất thời gian hoặc không đủ điều kiện để tăng hạn mức thẻ Vietcredit.

Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để không bị phạt nếu vượt quá hạn mức thẻ Vietcredit. Đến văn phòng giao dịch của Vietcredit vào các ngày trong tuần để không bị gián đoạn hoặc chờ đợi.

Sự kết luận

Thẻ Vietcredit – giải pháp tài chính hiệu quả với mọi đối tượng khách hàng. Giờ đây, nếu nhu cầu cuộc sống của bạn tăng cao thì hạn mức cũ không thể đáp ứng được các chi tiêu cá nhân cũng như các hoạt động mua sắm, tiêu dùng của gia đình.

Nâng hạn mức thẻ Vietcredit là một giải pháp “tuyệt vời”. Nếu bạn còn những thắc mắc cần được giải đáp, hãy truy cập VIDGROUP để biết thêm những kiến ​​thức cần thiết.

Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn: Cách nâng hạn mức thẻ Vietcredit nhanh, đơn giản.

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn: Cách nâng hạn mức thẻ Vietcredit nhanh, đơn giản. có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn: Cách nâng hạn mức thẻ Vietcredit nhanh, đơn giản. bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Quân nhân xuất ngũ vay vốn ở đâu? Nhà băng nào cho quân nhân vay tiền

Viết một bình luận