Hướng dẫn cách ký thỏa thuận trực tuyến Homecredit trên điện thoại

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách ký hợp đồng trực tuyến Homecredit trên điện thoại phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Hiện tại, Home Credit cho phép khách hàng vay tiền và làm hợp đồng trực tuyến mà không cần đến văn phòng giao dịch. Sau Ký hợp đồng trực tuyến HomeCredit khoản vay sẽ được giải ngân ngay lập tức. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy đọc hướng dẫn bên dưới bài viết này.

Ký hợp đồng trực tuyến Home Credit là gì?

Home Credit là công ty tài chính cho phép khách hàng vay tiền trực tuyến mà không cần gặp mặt. Nhưng khi vay vốn, khách hàng vẫn phải cung cấp giấy tờ và ký hợp đồng đầy đủ. Điều này giúp khách hàng của Home Credit tin tưởng nhau hơn trong quá trình vay vốn.

Ký hợp đồng Home Credit trực tuyến là việc bạn chấp nhận các điều khoản của hợp đồng vay trên website của Home Credit. Thay vì đến văn phòng giao dịch và ký hợp đồng giấy tờ như trước đây. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi tại nhà và tiến hành ký hợp đồng trực tuyến.

Cách nhanh nhất để ký hợp đồng Homecredit trực tuyến

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ký hợp đồng Homecredit trực tuyến.


Bước 1: Vui lòng truy cập http://www.homecredit.vn/login

Ky hop on home credit

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu bạn chưa có tài khoản thì bấm vào nút "Tạo tài khoản" Xin vui lòng.

Ky hop on home credit

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy nhấp vào nút “Xem hợp đồng“.

Ky hop on home credit

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào "Xem chi tiết và ký xác nhận“.

Ky hop on home credit

Bước 5: Hợp đồng vay sẽ hiển thị, bạn đọc một lần rồi kéo xuống phần "Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ nội dung của các tài liệu trên"và nhấp vào"Đồng ý và ký xác nhận“.

Ghi chú: Bạn có thể tải xuống hợp đồng này ở định dạng PDF bằng cách nhấp vào “Lưu dưới dạng PDF“.

Bước 6: Mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Vui lòng nhập vào ô tiếp theo để xác minh. Ghi chú Mã này chỉ có giá trị trong vòng 5 phút, nếu 3 phút sau bạn không nhận được thì bấm gửi lại mã xác nhận.

Bước 7: Bây giờ bạn đã ký hợp đồng Home Credit thành công.

Ghi chú:

  • Khách hàng nên đọc các điều khoản và dịch vụ trước khi ký hợp đồng. Vì trong hợp đồng này có rất nhiều thông tin quan trọng. Nếu bỏ qua, khi vi phạm, bạn sẽ phải gánh chịu nhiều rủi ro.

Phần kết:

Đây là hướng dẫn Cách ký hợp đồng Home Credit trực tuyến. Nếu bạn có một khoản vay được duyệt nhưng chưa được giải ngân. Sau đó, bạn cần ký hợp đồng và sau đó nhận khoản vay vào tài khoản của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với cachvaytiennganhang.com.

Tham khảo:

  • Cách hủy hợp đồng vay Home Credit
  • Trả góp Home Credit trễ hạn
  • Bạn cần những gì để thanh lý hợp đồng Home Credit trước thời hạn?


Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách ký hợp đồng trực tuyến Homecredit trên điện thoại

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách ký hợp đồng trực tuyến Homecredit trên điện thoại có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách ký hợp đồng trực tuyến Homecredit trên điện thoại bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Số điện thoại tổng đài Fe Credit tư vấn khách hàng miễn phí 24/7

Viết một bình luận