Hướng dẫn cách hủy hợp đồng vay tiền Home Credit

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách hủy hợp đồng vay tiền Home Credit phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Hủy hợp đồng vay Home Credit hủy trước thời hạn ký kết hoặc hủy khi bạn đã đăng ký vay thành công nhưng không muốn vay nữa. Khách hàng có thể hủy hợp đồng nhưng phải đáp ứng các điều kiện mà Home Credit đưa ra.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để hủy hợp đồng vay tiền Homecredit.

Tôi có thể hủy hợp đồng vay Home Credit không?

Câu trả lời là có, khách hàng có thể Hủy hợp đồng vay Home Credit khi không còn nhu cầu vay. Nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng có thể hủy hợp đồng vay. Bạn phải đáp ứng các điều kiện để được phép.


Chúng tôi có thể hủy hợp đồng vay tiền mặt hoặc hợp đồng cho vay trả góp. Tùy từng trường hợp mà khi hủy hợp đồng sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Nếu bạn hủy trước thời hạn vay, bạn sẽ phải trả một khoản phí bằng 5% số tiền còn lại của hợp đồng.

Làm sao để hủy hợp đồng vay Home Credit khi chưa nhận được tiền?

Đối với các sản phẩm cho vay đã được đăng ký và duyệt thành công. Nhưng bây giờ bạn không muốn vay tiền nữa. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi suy nghĩ của mình.

Huy hop dong vay tiền home credit

Để hủy hợp đồng vay tiền mặt của Home Credit, hãy làm theo các bước sau:

Nếu bạn đã đăng ký vay thành công nhưng nếu bạn đổi ý sau 14 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Lúc này, khách hàng hãy gọi ngay đến số * 6868 hoặc (028) 38 999 666 hoặc đến các cửa hàng Home Credit để được hướng dẫn.

Cách hủy hợp đồng vay Home Credit trước hạn

Nếu bạn đã nhận được tiền từ Home Credit hoặc đã quá 14 ngày. Lúc này, cách duy nhất để không còn “dính dáng” đến Home Credit nữa. Đó là thanh lý các khoản vay Home Credit trước hạn.

Quá trình giải quyết này yêu cầu khách hàng phải thanh toán ít nhất 5 tháng. Đồng thời phải bồi thường thiệt hại khi phá vỡ hợp đồng 5% số tiền còn lại.

Vui lòng đến các địa chỉ Home Credit trên địa bàn hoặc gọi tổng đài để được giải quyết hợp đồng nhanh nhất. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách kết thúc khoản vay. Bạn sẽ phải trả toàn bộ số tiền vay và phí phạt trong một lần. Sau đó sẽ không cần trả lãi hàng tháng.

Hủy hợp đồng trả góp HomeCredit

Đặc biệt lưu ý, khoản vay trả góp không được hủy khi khách hàng đã nhận sản phẩm từ người bán. Chỉ được tất toán hợp đồng trước thời hạn vay.

Huy hop dong vay tiền home credit

Đối với hình thức vay trả góp, khách hàng đã thanh toán khoản vay. Lúc này, để hủy ngay, bạn cần trả hết khoản vay trả góp chỉ trong một lần. Lưu ý khi tất toán sẽ có mức phí bằng 5% giá trị còn lại của hợp đồng vay.

Sự kết luận

Nhìn chung để Hủy hợp đồng vay Home Credit mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Tốt nhất khách hàng nên hủy sau 14 ngày kể từ ngày đăng ký. Nếu bạn muốn hủy sau thời gian này, bạn sẽ phải trả một khoản phí phạt nhất định.

Gợi ý: Trả góp Home Credit trễ hạn

Biên tập bởi: Cachvaytiennganhang.com


Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách hủy hợp đồng vay tiền Home Credit

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách hủy hợp đồng vay tiền Home Credit có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách hủy hợp đồng vay tiền Home Credit bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Muốn vay tiền nhà băng BIDV cần những gì điều kiện & thủ tục

Viết một bình luận