Hướng dẫn: Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới 2021.

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn: Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới 2021. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Doctor Đồng là trang web cho vay tiền trực tuyến chất lượng tại Việt Nam. Nhiều người là khách hàng của đơn vị này và được cấp tín dụng như mong muốn. Nếu người vay cần hỗ trợ thêm, đơn vị cũng sẽ đáp ứng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng nhanh chóng.

Chi tiết về gia hạn khoản vay Doctor Đồng được gocnhintaichinh.com chia sẻ trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, các điều kiện gia hạn cũng được thông báo đầy đủ.

Về Doctor Dong

Doctor Dong không phải là một công ty mà chỉ là một trang web / ứng dụng hỗ trợ cho vay trực tuyến. Nó là một nền tảng công nghệ kết nối người đi vay và người cho vay.

Đối tác chính thức của Doctor Đồng hiện nay là Công ty Vạn An Phát hỗ trợ công nợ lên đến 10 triệu đồng. Tổ chức quản lý của website này là Công ty Tư vấn Tài chính LCG.

Bạn sẽ có thể vay vốn trên Doctor Đồng nếu bạn đủ 18 tuổi và cần số vốn thấp. Số tiền bạn có thể được hỗ trợ dao động từ 500.000 – 10.000.000 đồng tùy theo khoản vay. Thời gian giải ngân khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1h sau khi duyệt hồ sơ.

>>> Liên quan: Phải chăng Tiến sĩ lừa đảo và sự thật gây “sốc” cho người vay vốn không ngờ tới!

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì?

Đây là điều mà một khách hàng của trang web này có khoản vay và muốn kéo dài thời gian thanh toán. Nguyên nhân có thể là do sự kiện bất khả kháng hoặc không có khả năng trả nợ trước mắt. Đơn vị sẽ xem xét nguyên nhân để xác định xem có phản hồi hay không.

Doctor Đồng hỗ trợ gia hạn gốc, lãi hoặc cả hai cho bạn tùy theo nhu cầu. Trong trường hợp được gia hạn lãi, bạn phải trả đủ tiền gốc trong thời hạn quy định. Nếu bạn gia hạn nợ gốc thì vẫn phải trả lãi hàng tháng theo hợp đồng.

  • Vay tiền nhanh trực tuyến 24/24
  • Vay tiền qua ứng dụng duyệt nhanh

Điều kiện được gia hạn thanh toán Doctor Đồng

Hướng dẫn: Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới

Không có lý do gì khiến bạn được gia hạn khoản vay Doctor Đồng. Bạn phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau nếu muốn hoãn trả gốc và lãi:  • Cam kết trả đúng hẹn.


  • Có công việc ổn định, thu nhập đáp ứng được khoản vay;


  • Đã thanh toán đúng hạn khoản vay trước đây và hiện tại;


  • Các lý do được đưa ra là hoàn toàn chính đáng và có thể chứng minh được là có thể hoàn trả sau khi gia hạn;

Sau khi đề cập, nhân viên sẽ xem xét đồng ý gia hạn cho bạn theo quy định. Nếu được chấp thuận, một tin nhắn SMS sẽ sớm được gửi đến số điện thoại của bạn.

Làm thế nào để gia hạn khoản vay Doctor Đồng?

Để thực hiện việc gia hạn, ngoài việc đề cập vấn đề này với đơn vị, bạn cũng cần trao đổi với công ty cho vay là Vạn An Phát.

Việc xét duyệt sẽ mất nhiều thời gian vì cần đáp ứng nhiều công đoạn. Hotline bạn cần liên hệ là 02873007005 khi bạn muốn gia hạn khoản vay Doctor Đồng của mình.

Các bạn lưu ý khi gia hạn sẽ bị xếp vào diện nợ khó đòi theo quy định. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhu cầu vay của bạn sau này.

Thời gian gia hạn khoản vay của Doctor Đồng là bao lâu?

Với khoản vay không kỳ hạn, thời gian tối đa bạn phải trả là 30 ngày. Tuy nhiên, khi đăng ký trả chậm, bạn chỉ được gia hạn thêm 10 ngày. Đây là quy định được áp dụng theo pháp luật Việt Nam, thời gian ân hạn không vượt quá ⅓ thời hạn khoản vay.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng Doctor Đồng chỉ được gia hạn một lần duy nhất. Nếu sau thời gian này mà bạn không có khả năng thanh toán thì bạn sẽ phải chịu hình thức phạt của đơn vị.

Gia hạn thanh toán với Doctor Đồng có ảnh hưởng gì không?

Gia hạn thanh toán với Doctor Đồng có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người vì quá khó khăn nên đã phải gia hạn khoản vay Doctor Đồng. Việc này tuy đơn giản đối với đơn vị nhưng lại ảnh hưởng đến quá trình làm hồ sơ của bạn sau này. Lịch sử giao dịch của bạn sẽ được xếp vào loại nợ xấu theo quy định. Nếu có nhu cầu vay, bạn phải vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của các công ty tài chính, ngân hàng.

Uy tín của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn có thể mất cơ hội tiếp tục vay vốn tại Doctor Đồng và các đơn vị khác nếu không thanh toán đúng hạn đã được gia hạn. Vì vậy, bạn nên cố gắng trả nợ theo yêu cầu để đảm bảo quyền lợi của mình.

Tôi có nên vay lần thứ hai với Doctor Dong hay không?

Thực tế, nhiều người sau khi vay tiền Doctor Đồng lần thứ hai không hợp tác với đơn vị. Vì lãi suất và phí mà trang web này tính quá cao, số tiền lãi gần bằng vốn.

Mặt khác, phí chậm nộp cũng bị áp đặt vô cùng nặng nề nên ảnh hưởng rất lớn đến ngân sách. Bạn có thể rơi vào vòng xoáy nợ nần không lối thoát khi vay vốn tại đây.

Nếu “lỡ” trả chậm khi vay trên Doctor Đồng, không chỉ bạn mà cả những người thân yêu của bạn cũng sẽ bị xáo trộn. Họ sẵn sàng dùng những từ ngữ và ngôn ngữ không hay để đòi bạn phải trả tiền.

Thậm chí, đôi khi họ còn thô bạo đưa thông tin của bạn lên mạng xã hội dù biết điều đó là vi phạm pháp luật. Vì điều này đã được quy định trong hợp đồng nên hầu hết người vay đều bỏ qua.

Phần kết.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị trả nợ. Tuy nhiên, nó lại mang đến rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn nên cố gắng vay càng ít càng tốt và trả đúng hạn để tránh hậu quả. Hy vọng với những chia sẻ từ Góc nhìn tài chính trên đây sẽ giúp bạn biết cách bảo vệ mình tốt nhất.

Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn: Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới 2021.

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn: Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới 2021. có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn: Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới 2021. bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận