Hướng dẫn cách chuyển tiền qua nhà băng Agribank dễ dàng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank dễ dàng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Bạn đang sử dụng tài khoản AgriBank nhưng chưa biết cách chuyển khoản? Tham khảo bài viết sau để biết cách chuyển tiền AgriBank mới nhất.

AgriBank được biết đến là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Do đó, số lượng giao dịch chuyển tiền của AgriBank khá lớn. Và để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trong thời gian qua AgriBank đã từng bước hoàn thiện việc triển khai dịch vụ ngân hàng số trên mọi nền tảng công nghệ. Bên cạnh các phương thức chuyển tiền truyền thống, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trên Mobile Banking, Internet Banking, SMS AgriBank ...

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, hãy xem bên dưới Nganhangviet.org sẽ chỉ cho bạn cách Chuyển tiền AgriBank mới nhất để khách hàng tham khảo.

Các hình thức chuyển tiền AgriBank

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều chú trọng phát triển kênh chuyển tiền do nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Tương tự như vậy với AgriBank, khách hàng có thể lựa chọn phương thức chuyển tiền tùy theo nhu cầu và mục đích giao dịch của mình. Cụ thể, các phương thức chuyển tiền AgriBank bao gồm:

Chuyển tiền tại phòng giao dịch

Cách chuyển tiền tại phòng giao dịch AgriBank là phương thức truyền thống có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, phương thức chuyển tiền này có hạn chế là không chủ động về mặt thời gian.

Chuyển tiền Agribank tại phòng giao dịch
Chuyển tiền tại phòng giao dịch

Vì vậy, đối với những khách hàng làm việc tại cơ quan nhà nước, giờ hành chính sẽ rất khó chuyển tiền theo giờ làm việc của ngân hàng.

Chuyển tiền tại máy ATM

Ngân hàng AgriBank cho phép khách hàng thực hiện giao dịch tại máy ATM. Bạn chỉ cần dùng thẻ ATM để chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng.

Tuy nhiên, với cách này bạn vẫn mất thời gian chuyển tiền cũng như phí chuyển tiền theo quy định.

Chuyển tiền qua Internet Banking

Với giao dịch chuyển tiền qua Internet Banking Agribank, khách hàng chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng là có thể thực hiện chuyển khoản mọi lúc mọi nơi.

Khi thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi phương thức bảo mật hai lớp, mật khẩu đăng nhập dịch vụ / xác thực bằng mã OTP.

NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮNgoài tính năng chuyển khoản 24/7, khách hàng còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác như truy vấn thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn ...

Chuyển tiền AgriBank SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking của AgriBank không yêu cầu khách hàng phải có Smartphone, chỉ cần điện thoại có mạng viễn thông. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần đăng ký SMS Banking trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ. Ngay sau khi đăng ký thành công, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn chuyển tiền theo mẫu là có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản mà không mất quá nhiều thời gian.

Chuyển tiền đến Agribank E-mobile Banking

Đây là ứng dụng ngân hàng điện tử được cài đặt trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng có kết nối Internet qua Wifi / GPRS / 3G. Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền cũng như nhiều tiện ích khác.

Hướng dẫn cách chuyển khoản AgriBank

Để quá trình chuyển tiền của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện, AgriBank cung cấp nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau. Theo đó, chuyển khoản qua điện thoại AgriBank luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.

Nếu bạn đang chưa biết cách chuyển khoản ngân hàng AgriBank thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn sau đây.

Cách chuyển tiền AgriBank qua Internet Banking

Bước 1: Khách hàng vào Internet Banking tại địa chỉ nơi đây.

Bước 2: Chọn tính năng Chuyển khoản, sau đó nhập đầy đủ thông tin người nhận bao gồm Tên tài khoản, tài khoản người nhận, số tiền cần chuyển, nội dung (nếu có).

Bước 3: Sau khi bấm xác nhận, hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại.

Bước 4: Khách hàng nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch chuyển tiền.

Cách chuyển tiền qua SMS Banking AgriBank

Để chuyển tiền SMS Banking AgriBank, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp chuyển tiền: VBA CCU [Số tiền] [STKG] [STKN] (Nội dung chuyển tiền) gửi 8149. Trong đó:

  • STKG: Số tài khoản tiền gửi
  • STKN: Số tài khoản đã nhận
  • Nội dung chuyển có thể được lược bỏ nếu không cần thiết.

Ngay sau khi hoàn tất bước gửi tin nhắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận giao dịch từ tổng đài 8149, với nội dung: “VBA CF [Mat ma xac nhan]. Thay đổi * bang ky tu thu [x] trong địa chỉ và giao diện người dùng 8149 đã giải mã chuyển đổi [so tien] cho tai nghe [so tai khoan dich]".

Bước cuối cùng, khách hàng chỉ cần chờ thông báo chuyển khoản thành công từ tổng đài là có thể thực hiện xong giao dịch.

Cách chuyển tiền đến AgriBank Agribank E-mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập E Mobile Banking được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Khách hàng chọn chức năng chuyển khoản.

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết của người nhận như số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng nhận, số tiền muốn chuyển và nội dung (nếu có).

Bước 4: Nhập mẫu mật khẩu / mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để hoàn tất giao dịch.

Cách chuyển tiền đến AgriBank Agribank E-mobile Banking
Cách chuyển tiền đến AgriBank Agribank E-mobile Banking

Cách chuyển tiền đến AgriBank tại quầy giao dịch

Bước 1: Khách hàng tìm phòng giao dịch ngân hàng gần nhất.

Bước 2: Yêu cầu thông báo chuyển tiền, nhân viên ngân hàng sẽ xuất phiếu chuyển tiền.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu gồm Tên người gửi, số điện thoại và địa chỉ người gửi, tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận, số tiền, nội dung ...

Bước 4: Khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ được nhân viên giao phiếu thu tiền. Khách hàng nhớ giữ lại để đối chiếu (nếu có sai sót).

Cách chuyển tiền AgriBank tại ATM

Bước 1: Đưa thẻ vào khe ATM và nhập mã Pin.

Bước 2: Chọn giao dịch chuyển tiền.

Bước 3: Nhập các thông tin liên quan đến người nhận như Số tài khoản, ngân hàng, số tiền muốn chuyển.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin người thụ hưởng, sau đó bấm Đồng ý.

Bước 5: Thông báo hoàn tất giao dịch hiển thị trên màn hình.

AgriBank có thể chuyển khoản qua ngân hàng nào?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (AgriBank) là ngân hàng lớn nhất hiện nay. Vì vậy, tất cả hơn 50 ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều liên kết với AgriBank. Do đó, khách hàng có thể chuyển tiền từ Ngân hàng AgriBank sang ngân hàng và ngược lại.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chuyển tiền AgriBank mà khách hàng có thể tham khảo. Tùy vào mục đích chuyển khoản mà khách hàng nên lựa chọn cho mình một hình thức giao dịch phù hợp nhất. Để biết thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Agribank để được hỗ trợ kịp thời.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng BIDV mới nhất
  • Hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng Vietcombank mới nhất
  • Cập nhật hạn mức chuyển tiền Agribank mới nhất
  • Biểu phí chuyển tiền Agribank mới nhất
Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank dễ dàng

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank dễ dàng có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank dễ dàng bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận