Hướng dẫn cách chuyển tiền nhà băng TechcomBank năm 2022

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng TechcomBank năm 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Với dịch vụ chuyển tiền TechcomBank, khách hàng có thể giao dịch từ tài khoản của mình sang tài khoản của người khác. Theo dõi ngay bài viết sau để biết cách chuyển tiền ngân hàng TechcomBank nhanh nhất.

TechcomBank là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng biết đến với tính năng chuyển tiền sang ngân hàng khác hoàn toàn miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, TechcomBank không thu bất kỳ khoản phí chuyển tiền liên ngân hàng nào của khách hàng. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển tiền 24/7, người nhận có thể nhận tiền ngay lập tức.

Vì thế, Làm thế nào để chuyển tiền đến TechcomBank? Nó được thực hiện như thế nào? Hãy cùng TechcomBank tìm hiểu thêm về các hình thức chuyển khoản qua bài viết dưới đây nhé!

Phương thức chuyển tiền TechcomBank

TechcomBank được biết đến là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin vào các sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, ngân hàng TechcomBank cung cấp nhiều phương thức chuyển tiền giúp giao dịch của khách hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tùy theo mục đích và nhu cầu của mỗi khách hàng để lựa chọn một trong các hình thức chuyển tiền dưới đây.

Chuyển tiền tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi bạn có thể thực hiện mọi giao dịch, kể cả chuyển tiền. Phương thức chuyển tiền này được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên với những người không có nhiều thời gian thì đây không phải là phương pháp tối ưu.

Chuyển tiền Techcombank tại quầy
Chuyển tiền tại quầy

Chuyển tiền qua ATM

Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại bất kỳ máy ATM nào của TechcomBank. Tùy theo nhu cầu, tại ATM, khách hàng được phép chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng. Và cũng là cách chuyển tiền đỡ mất thời gian đi lại tìm cây ATM.

Chuyển tiền bằng Internet Banking - F @ st i-Bank

Internet Banking được coi là ngân hàng điện tử của hầu hết các ngân hàng, trong đó có TechcomBank. Với F @ st i-bank Techcombank, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền mọi lúc mọi nơi mà không cần đến quầy giao dịch.

Khi sử dụng tính năng chuyển tiền 24/7 của F @ st i-bank, người nhận có thể nhận được tiền chỉ sau 8 giây. Khách hàng có thể chuyển tiền cho người nhận trong cùng hệ thống, đến số thẻ hoặc số tài khoản ngoài hệ thống bất cứ lúc nào, kể cả ngày lễ.

Chuyển tiền bằng Mobile Banking - F @ st Mobile

Mobile Banking - F @ st Mobile là dịch vụ chuyển tiền bằng di động thông minh có kết nối Internet. Khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch chuyển tiền, chuyển tiền liên ngân hàng dễ dàng, chuyển đến thuê bao di động hoặc chuyển đến người nhận bằng CMND.

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng TechcomBank nhanh nhất

Cách chuyển tiền tại quầy

Để chuyển tiền TechcomBank tại quầy, khách hàng có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đến quầy giao dịch, yêu cầu chuyển tiền / đặt cọc.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho khách hàng phiếu chuyển tiền.

Bước 3: Sau đó, khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu chuyển tiền bao gồm: Tên tài khoản người thụ hưởng, Số tài khoản người nhận, tên ngân hàng, số tiền cần chuyển kèm theo nội dung (nếu có),

Bước 4: Nhân viên xác thực lại thông tin của khách hàng và chuyển lệnh duyệt chuyển tiền.

Bước 6: Khách hàng Ký nhận và hoàn tất việc chuyển tiền.

Cách chuyển tiền tại máy ATM

Khi có nhu cầu chuyển tiền, khách hàng có thể tìm đến địa điểm đặt các cây ATM cùng ngân hàng hoặc các cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng. Sau đó, thực hiện giao dịch chuyển tiền theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào máy, khách hàng chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Bước 2: Nhập mã PIN hay còn gọi là mật khẩu của thẻ ATM.

Bước 3: Chọn chức năng “Chuyển tiền, hoặc chuyển tiền” trong danh sách các chức năng. Chọn chức năng "chuyển cùng ngân hàng" hoặc "chuyển tiền khác ngân hàng".

Bước 4: Nhập “Số thẻ / Số tài khoản” của ngân hàng người nhận.

Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển.

Bước 5: Xác nhận thông tin chuyển khoản để hoàn tất quá trình chuyển tiền. Hệ thống sẽ thông báo thành công giao dịch đã hoàn tất.

Cách chuyển Ngân hàng trực tuyến - F @ st i-bank

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại quầy bằng cách mang theo CMND. Hoặc đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập website i-banking của Techcombank, tích vào ô “Đăng ký F @ st i-bank” và làm theo hướng dẫn.

Cách chuyển Ngân hàng trực tuyến - F @ st i-bank
Cách chuyển Ngân hàng trực tuyến - F @ st i-bank

Bước 1: Khách hàng đăng nhập tài khoản Internet Banking bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 2: Sau đó, chọn Menu “Tài khoản” rồi Click vào Menu phụ In Techcombank để hiển thị màn hình chuyển khoản.

Bước 3: Điền thông tin người nhận như Tên tài khoản, số tài khoản, ngân hàng, số tiền muốn chuyển và nội dung (nếu có).

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng bấm Xong, kiểm tra lại thông tin rồi bấm nút “Chuyển đổi”.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập lại mật khẩu để xác nhận đã được tuần tự hóa bằng mã Token do thiết bị Token Key tạo ra tại thời điểm đó.

Bước 6: Nếu nhập đúng mật khẩu, hệ thống sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền và hiển thị thông báo giao dịch thành công.

Cách chuyển tiền từ Mobile Banking - F @ st Mobile

Khách hàng cần tải Ứng dụng về điện thoại và đăng ký dịch vụ qua Internet Banking tại ngân hàng. Với hình thức chuyển khoản này, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong, ngoài ngân hàng TechcomBank, chuyển khoản nhanh 24/7 hoặc chuyển khoản qua CMND.

Các bước để thực hiện chuyển khoản TechcomBank như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 2: Tại màn hình giao diện, khách hàng click vào menu chuyển khoản. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức chuyển khoản trên.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin người nhận bao gồm: Tên tài khoản người thụ hưởng, tên người nhận, tên ngân hàng, số tiền muốn chuyển, nội dung (nếu có).

Bước 4: Bấm hoàn tất, sau đó hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn.

Bước 5: Nhập mã OTP chính xác để hoàn tất giao dịch.

TechcomBank có thể chuyển đến ngân hàng nào?

Chủ tài khoản Techcombank có thể chuyển tiền cho bất kỳ chủ thẻ bình thường nào thuộc hệ thống liên minh thẻ Smartlink.

Người gửi có thể dễ dàng chuyển tiền trên Internet Banking, quầy giao dịch hoặc tại toàn bộ hệ thống ATM của Techcombank trên toàn quốc ...

Các cách chuyển tiền đến Techcombank
TechcomBank có thể chuyển đến ngân hàng nào?

Một số ngân hàng trong danh sách ngân hàng liên kết với TechcomBank có thể kể đến như: Vietcombank, MBBank, VIB, Southern Bank, Viet A Bank, Maritime Bank, BIDV, VietinBank, ABbank, BaoVietBank, Sacombank, GPBank, OCB, SCB, Eximbank, Agribank …

Như vậy, có thể thấy rằng TechcomBank đưa ra nhiều phương thức chuyển khoản giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn cho mình hình thức chuyển tiền TechcomBank phù hợp nhất. Mọi thông tin và thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền, quý khách vui lòng liên hệ Hotline của Techcombank để được giải đáp kịp thời.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Cập nhật phí chuyển tiền Techcombank mới nhất
  • Cập nhật hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất
  • Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng ACB mới nhất
  • Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Agribank mới nhất
Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng TechcomBank năm 2022

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng TechcomBank năm 2022 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng TechcomBank năm 2022 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận