Hướng dẫn cách chuyển tiền nhà băng MBBank bằng điện thoại

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng MBBank bằng điện thoại phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Chuyển tiền qua điện thoại MBBank là cách được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Dưới đây là cách chuyển MBBank qua điện thoại nhanh nhất.

MBBank là một trong những ngân hàng số tốt nhất hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm, dịch vụ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó, chuyển khoản qua điện thoại MBBank là giao dịch được khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày. Khi chuyển tiền theo cách này, khách hàng sẽ không cần đến phòng giao dịch của ngân hàng mà vẫn chuyển tiền nhanh chóng thông qua điện thoại có kết nối Internet.

Rồi sao chuyển tiền qua điện thoại MBBank Nó được thực hiện như thế nào? Để biết câu trả lời, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Chuyển khoản qua điện thoại MBBank là gì?

Chuyển tiền qua di động MBBank là hình thức chuyển tiền qua điện thoại di động có kết nối Internet. Thay vì phải đến phòng giao dịch ngân hàng để chuyển khoản, khách hàng có thể chuyển tiền ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Chuyển tiền di động MB Bank là gì?
Chuyển khoản qua điện thoại MBBank là gì?

Với chuyển khoản qua điện thoại MBBank, khách hàng có thể chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng. Bên cạnh tính năng chuyển tiền, khách hàng còn nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn khác như kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn ...

Cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của khách hàng, MBBank cung cấp đa dạng các hình thức khác nhau. Cụ thể, các cách chuyển tiền từ MBBank qua điện thoại bao gồm:

Chuyển tiền qua Internet Banking

Internet banking - eMB được biết đến là một ứng dụng ngân hàng điện tử được hỗ trợ trên nền tảng Website. Theo đó, người dùng chỉ cần đăng nhập website bằng điện thoại hoặc máy tính là có thể thực hiện mọi giao dịch.

Có thể thực hiện một số giao dịch như chuyển tiền, thanh toán, hỏi đáp, tra cứu thông tin tài khoản nhanh chóng,… Đối với chuyển tiền MBBank qua Internet Banking, khách hàng có thể chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng. hàng hóa qua số thẻ và số tài khoản.

Chuyển tiền qua ứng dụng MBBank

MBBank App hay còn gọi là MB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng hỗ trợ khách hàng có tài khoản tại MB. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính và phi tài chính nhanh chóng trên điện thoại thông minh.

Ưu điểm của việc sử dụng MBBank App là chuyển tiền hoặc thanh toán vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trên điện thoại có kết nối Internet của mình mà không cần phải đi đâu xa.

Chuyển đến MBBankplus

MBBankPlus là sản phẩm ứng dụng Mobile Banking hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng trên điện thoại. Về bản chất, BankPlus là một ứng dụng do Viettel phát triển và liên kết với các ngân hàng.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua Internet Banking MB

Cách chuyển tiền qua Internet Banking

Các bước thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking sẽ như sau:

Cách chuyển tiền MBBank qua điện thoại
Cách chuyển tiền qua Internet Banking MBBank

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking trên máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối Internet.

Bước 2: Giao diện mở ra, khách hàng chọn chuyển tiền cùng hệ thống hoặc ngoài MB.

Bước 3: Điền các thông tin chuyển tiền bao gồm: Tên người nhận, số tài khoản, số tiền chuyển, nội dung chuyển, ngân hàng nhận tiền ...

Bước 4: Xác nhận lại thông tin giao dịch, hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại.

Bước 5: Khách hàng nhập mã OTP để xác nhận giao dịch. Màn hình hiển thị kết quả giao dịch.

Cách chuyển tiền qua MBBank App

Để chuyển tiền qua MBBank App, khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản MBBank App trên điện thoại.

Bước 2: Bấm vào menu Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng (Chuyển tiền qua số thẻ) hoặc Chuyển vào thẻ ATM (Nếu muốn chuyển tiền qua số thẻ).

Bước 3: Khách hàng nhập thông tin chuyển tiền gồm: Tài khoản ghi nợ, số tài khoản, ngân hàng nhận, tên người nhận, số tiền chuyển và nội dung (nếu có).

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch và chọn lưu người nhận trong danh sách liên hệ và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại.

Bước 6: Nhập mã xác nhận OTP để xác nhận giao dịch, màn hình hiển thị kết quả giao dịch.

Cách chuyển sang MBBankplus

Để sử dụng MBBankplus, khách hàng gọi đến số USSD và / hoặc truy cập ứng dụng tích hợp sim (Sim Toolkit) và / hoặc ứng dụng cài đặt thêm trên thiết bị di động. Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền MBBankplus qua các hình thức sau:

Cách 1: Gọi đến đầu số * 123 # sau đó làm theo hướng dẫn của tổng đài. Cách này dùng được cho mọi loại điện thoại, không cần Internet.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng trên Sim Toolkit. Khách hàng chỉ cần đổi sim Viettel đang dùng thành Sim BankPlus. Sau đó làm theo hướng dẫn dưới Menu trên sim điện thoại.

Cách 3: Sử dụng App MBBank, khách hàng chỉ cần đăng ký và tải App là có thể chuyển tiền dễ dàng.

Trên đây là cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank mà khách hàng có thể tham khảo. Tùy theo nhu cầu và mục đích chuyển mà bạn hãy lựa chọn cho mình hình thức chuyển tiền qua MB phone phù hợp nhất nhé!

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Cập nhật phí chuyển tiền MBBank mới nhất
  • Chuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâu?
Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng MBBank bằng điện thoại

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng MBBank bằng điện thoại có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng MBBank bằng điện thoại bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận