Hướng dẫn cách chuyển tiền nhà băng Agribank qua điện thoại

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Agribank qua điện thoại phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Dịch vụ chuyển tiền di động của AgriBank giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch chỉ trong vài phút. Vậy chuyển tiền qua điện thoại AgriBank như thế nào?

Trong vài năm trở lại đây, AgriBank đã từng bước hoàn thiện việc triển khai dịch vụ ngân hàng số nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Với dịch vụ chuyển tiền AgriBank qua điện thoại, khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch mà không cần đến ngân hàng. Mặc dù chuyển tiền qua điện thoại AgriBank rất tiện lợi nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện giao dịch này.

Vì vậy, trong bài viết này Nganhangviet.org Tôi sẽ chỉ cho bạn cách Chuyển tiền qua AgriBank qua điện thoại nhanh chóng và chính xác.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền AgriBank

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền qua Internet là dịch vụ khá phổ biến tại các ngân hàng. Đặc biệt, dịch vụ chuyển tiền trực tuyến đã được AgriBank áp dụng từ năm 2011. Dịch vụ chuyển tiền AgriBank qua điện thoại kết nối Internet mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong giao dịch.

Cách chuyển tiền từ Agribank qua điện thoại
Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền AgriBank

Với dịch vụ chuyển tiền trực tuyến, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của bạn bè, người thân, có thể trong cùng hệ thống AgriBank hoặc khác hệ thống. Nếu khách hàng chưa sử dụng hoặc chưa đăng ký dịch vụ sẽ không sử dụng được.

Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ, sau đó kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn điện thoại. Ngoài tiện ích chuyển khoản, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản, truy vấn thông tin hay thanh toán hóa đơn trên các thiết bị kết nối Internet.

Phương thức chuyển tiền qua AgriBank qua điện thoại

Để giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc sử dụng dịch vụ, AgriBank triển khai 3 phương thức chuyển tiền trên điện thoại, bao gồm: SMS Banking, E - Mobile Banking và Internet Banking.

Chuyển tiền qua Internet Banking

Internet Banking là ngân hàng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản và thực hiện giao dịch. Ngoài chuyển tiền, bạn có thể gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… trên điện thoại thông minh có kết nối Internet mà không cần đến ngân hàng.

Chuyển tiền AgriBank SMS Banking

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền điện thoại AgriBank SMS Banking là không yêu cầu người dùng phải có điện thoại thông minh hoặc kết nối 3G, Internet. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại có tín hiệu điện thoại.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải đăng ký dịch vụ SMS Banking tại các chi nhánh ngân hàng và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

Chuyển tiền AgriBank E - Mobile Banking

Đây là ứng dụng ngân hàng điện tử được cài đặt trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng,… Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại AgriBank cùng nhiều tiện ích khác.

Ứng dụng yêu cầu khách hàng sử dụng các thiết bị thông minh như Smartphones, máy tính bảng… có kết nối Internet qua Wifi / GPRS / 3G.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại AgriBank nhanh nhất

Phụ thuộc vào hình thức Chuyển tiền AgriBank rằng các bước thực hiện giao dịch sẽ khác nhau. Theo đó, cách chuyển tiền AgriBank qua điện thoại như sau:

Cách chuyển tiền đến AgriBank trên Internet Banking

Để tham gia dịch vụ chuyển khoản điện thoại AgriBank trên Internet Banking, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng trực tuyến của Agribanking https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp

Bước 2: Chọn chức năng chuyển tiền, sau đó nhập các thông tin cần thiết bao gồm: Tài khoản chuyển, tài khoản người thụ hưởng, số tiền chuyển ...

Bước 3: Chọn phương thức chuyển khoản rồi bấm tiếp tục.

Bước 4: Chọn hình thức gửi mã OTP, sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại.

Bước 5: Nhập mã OTP xác minh giao dịch để hoàn tất quá trình chuyển tiền.

Cách chuyển tiền qua E-Mobile Banking

Để thực hiện giao dịch, bạn cần đăng ký dịch vụ Agribank E-mobile Banking tại ngân hàng. Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua các bước sau:

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua E-Mobile Banking
Cách chuyển tiền qua E-Mobile Banking

Bước 1: Truy cập ứng dụng E-mobile Banking và chọn chức năng chuyển tiền.

Bước 2: Chọn tài khoản cần chuyển bằng cách nhập số tài khoản của người nhận, sau đó nhấn nút mũi tên để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Nhập số tiền cần chuyển cùng nội dung chuyển khoản (nếu có).

Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP được gửi về điện thoại của bạn rồi nhấn nút “tiếp tục” để hoàn tất giao dịch.

Lưu ý khách hàng chỉ được nhập sai mật khẩu 4 lần liên tiếp. Nếu bạn nhập sai lần thứ 5, tài khoản của bạn sẽ bị khóa giao dịch trong phần còn lại của ngày.

Cách chuyển tiền qua SMS của AgriBank

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền trên điện thoại sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VBA CK [Số tiền] [STKG] [STKN] (Nội dung chuyển tiền) gửi 8149.

Trong đó:

  • STKN: Số tài khoản của người nhận.
  • STKG: Số tài khoản nộp tiền.
  • Nội dung chuyển khoản có thể có hoặc không.

Ngay sau khi gửi đến tổng đài 8149, bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác thực với nội dung như sau: “VBA CF [mat ma xac nhan]. Thay đổi * bang ky tu thu [x] trong địa chỉ và hướng dẫn tại 8149 đã giải mã công tắc [so tien] cho tai nghe [so tai khoan dich]".

Khách hàng chỉ cần đợi trong vài phút, tổng đài sẽ xác thực thông tin, sau đó sẽ gửi lại tin nhắn thông báo chuyển khoản thành công.

Ngay sau khi hoàn tất giao dịch, tổng đài sẽ gửi thông tin “Thông tin về danh tính chính xác. Giao dịch khoan đã thực hiện. Cảm ơn quý khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của công ty So sánh DT 190055557”.

Như vậy có thể thấy, dịch vụ chuyển khoản qua điện thoại AgriBank khá tiện lợi và dễ dàng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Hi vọng với hướng dẫn cách chuyển tiền AgriBank qua điện thoại trên đây sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Agribank để được giải đáp kịp thời.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Cách chuyển tiền từ Sacombank qua điện thoại
  • Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV qua điện thoại
Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Agribank qua điện thoại

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Agribank qua điện thoại có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Agribank qua điện thoại bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Xêm thêm:   Biểu phí chuyển tiền nhà băng VPBank mới nhất năm 2022

Viết một bình luận