Hướng dẫn cách chuyển khoản nhà băng Vietcombank qua điện thoại

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank qua điện thoại phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Chuyển tiền qua điện thoại được VietcomBank triển khai giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Vậy chuyển tiền qua điện thoại VietcomBank như thế nào?

Ngân hàng VietcomBank là một trong những ngân hàng uy tín mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của VietcomBank đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Chỉ với một chiếc điện thoại kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, không cần phải đến quầy giao dịch.

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào Chuyển tiền qua điện thoại VietcomBank Cách thực hiện như thế nào, đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé!

Chuyển tiền VietcomBank qua điện thoại là gì?

Từ lâu, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân của người dùng. Nó nhanh chóng trở thành công cụ cũng như người bạn đồng hành để xây dựng và gắn kết sự nghiệp.

Chuyển tiền VietcomBank qua điện thoại là gì?
Chuyển tiền VietcomBank qua điện thoại là gì?

Vì vậy, các ngân hàng hiện nay đang phát triển dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại di động để giúp người dùng thuận tiện hơn trong giao dịch.

Theo đó, chuyển tiền qua điện thoại VietcomBank là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán ngay trên điện thoại mà không cần phải đến ngân hàng.

Đăng kí Chuyển tiền VietcomBank trên điện thoại cho phép người dùng chuyển tiền vào các tài khoản cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng. Các phương thức thanh toán khác nhau áp dụng các mức phí khác nhau.

Các hình thức chuyển tiền VietcomBank qua điện thoại phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, VietcomBank phát triển đa dạng các dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại bao gồm:

VCB - Mobile Banking

VCB-Mobile Banking là dịch vụ cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng một cách dễ dàng trên điện thoại di động của mình. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone sử dụng hệ điều hành iOS> 7.0 và Android> 2.3 mà không cần phải ra ngân hàng chờ hàng tiếng đồng hồ.

Dịch vụ BankPlus di động

Đây là dịch vụ chuyên biệt dành cho các thuê bao di động Viettel. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ dễ dàng chuyển tiền trên điện thoại mà không cần phải có tài khoản ngân hàng. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện giao dịch qua 4 kênh:

 • SIM BankPlus: Ứng dụng Bankplus dành cho thiết bị di động được cài đặt sẵn trên SIM.
 • USSD: Ứng dụng sử dụng tiền tố * 123 # để gọi và làm theo hướng dẫn.
 • BankPlus WAP: Thực hiện giao dịch bằng cách truy cập http://bankplus.vn ngay trên điện thoại di động của bạn.
 • BankPlus App: Sử dụng thông qua ứng dụng BankPlus được cài đặt trên điện thoại.

Hướng dẫn cách chuyển tiền điện thoại VietcomBank nhanh nhất

Như đã nói ở trên, chuyển tiền Vietcombank là một dịch vụ thông minh, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch trên điện thoại của mình mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Thay vào đó, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản trên điện thoại với các bước sau:

Hướng dẫn cách chuyển tiền điện thoại VietcomBank nhanh nhất
Hướng dẫn cách chuyển tiền điện thoại VietcomBank nhanh nhất

Điều kiện sử dụng dịch vụ

 • Đã có tài khoản thanh toán Vietcombank.
 • Tài khoản đã đăng ký dịch vụ Internet Banking.
 • Ứng dụng VietcomBank đã được cài đặt trên điện thoại di động.

Cách chuyển tiền qua hệ thống VietcomBank

Bước 1: Mở ứng dụng VietcomBank trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu rồi nhấn tiếp tục, mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại đã đăng ký Internet Banking để xác thực.

Bước 3: Chọn tiện ích chuyển tiền và chọn hình thức chuyển tiền.

Bước 4: Chọn mục chuyển tiền cùng hệ thống VietcomBank rồi nhập thông tin người nhận tiền theo yêu cầu.

Bước 5: Phí giao dịch chọn người nhận hoặc người gửi tùy theo nhu cầu.

Bước 6: Bấm xác nhận, ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập mã OTP là có thể hoàn tất giao dịch.

Cách chuyển tiền Vietcombank sang ngân hàng khác

Bước 1: Mở ứng dụng VietcomBank trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu rồi nhấn tiếp tục, mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại đã đăng ký Internet Banking để xác thực.

Bước 3: Chọn tiện ích chuyển tiền và chọn hình thức chuyển tiền.

Bước 4: Chọn mục chuyển tiền khác ngân hàng ngoài hệ thống.

Bước 5: Tiến hành nhập đầy đủ thông tin giao dịch như người nhận tiền, số tài khoản, tên người nhận tiền một cách chính xác.

Bước 6: Bấm vào ngân hàng thụ hưởng để tra cứu chính xác ngân hàng thụ hưởng. Sau đó nhấn tiếp tục, ngân hàng sẽ gửi mã OTP vào tin nhắn điện thoại của bạn để xác nhận giao dịch.

Bước 7: Nhập đúng mã OTP và chọn tiếp tục để hoàn tất giao dịch.

>> Xem thêm: Vietcombank liên kết với những ngân hàng nào?

Trên đây là cách chuyển tiền qua điện thoại ngân hàng VietcomBank nhanh chóng, chính xác mà khách hàng có thể tham khảo. Với nhiều ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi, tính bảo mật cao, dịch vụ chuyển tiền VietcomBank trên điện thoại được nhiều khách hàng lựa chọn.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Hạn mức chuyển khoản ngân hàng Vietcombank mới nhất
 • Cập nhật biểu phí chuyển tiền Vietcombank mới nhất
 • Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Agribank qua điện thoại
 • Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Sacombank qua điện thoại
Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank qua điện thoại

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank qua điện thoại có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank qua điện thoại bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận