Hướng dẫn cách chuyển đổi tiền trong điện thoại sang tiền mặt

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách chuyển đổi tiền trong điện thoại sang tiền mặt phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Đổi thẻ cào thành tiền mặt đã có từ rất lâu nhưng không phải ai cũng biết về nó. Trong bài viết hôm nay, nganhangviet.org giới thiệu đến các bạn cách đổi tiền điện thoại sang tiền mặt cách dễ nhất. Bây giờ chúng ta cùng theo dõi nhé.

Thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Vậy thẻ cào thành tiền mặt là gì? Là hình thức đổi thẻ điện thoại lấy tiền hay nói cách khác là hình thức đổi thẻ điện thoại lấy tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức đổi thẻ thành tiền, hoặc đổi thẻ lấy thẻ nhưng vẫn giữ nguyên mệnh giá quy đổi. Đổi thẻ cào trước đây được rất nhiều game thủ sử dụng vì công việc chính của họ là kiếm tiền từ game nên thường sử dụng hình thức này.

Đổi thẻ cào có các hình thức: đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào (tức là đổi thẻ game thành thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại thành thẻ game, đổi thẻ game này sang thẻ game khác,…)), đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào.

Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt

Cách 1: Chuyển tiền mặt tại Napthengay.com

Chuyển tiền điện thoại thành tiền mặt
Chuyển tiền điện thoại thành tiền mặt

Chỉ cần 3 bước đơn giản dưới đây là bạn đã có thể đổi tiền từ thẻ Viettel sang tiền mặt một cách nhanh chóng và tiết kiệm được 3 - 5% / chi phí mỗi lần chuyển tiền.

 • Bước 1: Đăng nhập website Napthengay.com (nếu bạn đã có tài khoản, nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản ngay trên website)
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục Đổi thẻ cào điện thoại Viettel. Vui lòng nhập số seri thẻ Viettel cần đổi, Bạn nhập mã thẻ Viettel cần đổi
 • Bước 3: Bạn cần cập nhật tài khoản ngân hàng của mình trên hệ thống để nhận tiền. Sau đó chọn “Rút tiền”, nhập số tiền cần rút (tối thiểu 100.000đ và không quá số dư hiện có trong tài khoản) và đặt lệnh. Chờ 10-60 phút để hệ thống duyệt đơn hàng và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bởi vì hệ thống hoạt động để kiểm duyệt và kiểm tra, bạn sẽ phải đợi từ mười đến một giờ để tiền được chuyển cho bạn. Thời gian bạn nên chuyển thẻ thành tiền là: 8h-12h, 14h-17h và 19h-23h. Nếu quá 1h mà bạn vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ số hotline trên website: Napthengay.com để được tổng đài hỗ trợ.

Cách 2: Chuyển khoản tại Vietteldidong.com

Quy đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt
Quy đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau.

Bước 1: Bạn truy cập website Vietteldidong.com và đăng nhập tài khoản ngay trên website (nếu chưa có tài khoản vui lòng đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch chuyển tiền). Chọn “Thẻ cào”

Bước 2: Giao diện hiện ra bảng thông tin chiết khấu, bạn chọn mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở bên phải.

Chọn và nhập chính xác thông tin được yêu cầu sau:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Chọn giá trị thẻ
 • Mã thẻ cào
 • Số sê-ri thẻ cào

Điền thông tin và nhấp vào “Đổi thẻ”

Bước 3: Khi hoàn thành bước 2 sẽ xuất hiện thông báo “Cảm ơn, đơn đã được gửi thành công”, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống kiểm tra thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của mình.

Ghi chú:

 • Nếu bạn nhập sai mã thẻ 3 lần liên tiếp, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Vì vậy, nếu bạn cần tiền mặt, sau đó tiến hành đổi thẻ.
 • Các thông tin về nhà cung cấp, mã pin, số seri, mệnh giá cần được nhập chính xác.
 • Chọn sai mệnh giá: nếu mệnh giá được chọn < true value, the correct card will be counted. If the selected denomination > mệnh giá thật thì trừ 50% mệnh giá thẻ thật (mệnh giá thật <50k nạp thẻ sai sẽ bị trừ tiền).
 • Xem trạng thái thẻ bạn vừa giao dịch trong phần lịch sử thay đổi thẻ.

Như vậy qua bài viết trên các bạn cũng đã hiểu hơn và biết cách đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt nhanh chóng tại đây. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đơn vị chuyển tiền trên để biết thêm thông tin. Chúc bạn thành công.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Quy đổi: 1 Yên, Mẫn Nhật bằng bao nhiêu đồng Việt Nam?
 • Convert: 1 Kíp Lào bằng bao nhiêu đồng Việt Nam?
Xem thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách chuyển đổi tiền trong điện thoại sang tiền mặt

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách chuyển đổi tiền trong điện thoại sang tiền mặt có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách chuyển đổi tiền trong điện thoại sang tiền mặt bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận