Hệ thống thông tin Prudential: hướng dẫn truy cập nhanh 2020

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hệ thống thông tin Prudential: hướng dẫn truy cập nhanh 2020 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Nói đến các dịch vụ tài chính: cho vay tiêu dùng và tư vấn bảo hiểm nhân thọ, chúng ta không thể không kể đến công ty tài chính. PrudentialĐúng!

Vậy hệ thống thông tin của Prudential có ảnh hưởng như thế nào đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và có được nâng cấp thường xuyên để tránh làm sai lệch, rò rỉ thông tin hay không?

Trong bài viết này, VIDGROUP Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về một trong những hệ thống tài chính hàng đầu trong và ngoài nước từ Prudential nhé!

Prudential là ngân hàng hay công ty tài chính?

Hệ thống thông tin Prudential

Hiện nay, Prudential là công ty tài chính với tên đầy đủ là Prududetail Finance, đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm trong lĩnh vực tài chính từ bảo hiểm nhân thọ và cho vay tiêu dùng tín chấp.

Cung cấp các sản phẩm tài chính cho đại đa số khách hàng, từ người làm công ăn lương đến doanh nghiệp thương mại hoặc doanh nghiệp với nhiều chương trình cho vay, chẳng hạn như: • Vay theo lương: chỉ cần thu nhập thực tế trên 3 triệu trở lên bao gồm cả an sinh xã hội, khoản vay được nhân hệ số (tối đa 10 lần lương) và mức vay lên đến 100 triệu đồng.


 • Ngoài ra, khách hàng đang kinh doanh, có giấy phép kinh doanh hoặc đang tham gia bảo hiểm nhân thọ, tổ chức tài chính khác hoặc chính Prudential cũng được ưu đãi lãi suất vay tốt nhất.

Tuy nhiên, vay vốn không phải là thế mạnh và định hướng phát triển của công ty tài chính Prudential. Tư vấn bảo hiểm nhân thọ là thế mạnh và tầm nhìn của công ty này

Bạn có biết.

Từ năm 1992, Prudential đã cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân của khách hàng tham gia.

Theo thống kê cho đến nay, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty tăng trưởng mạnh mẽ, vượt xa đối thủ cạnh tranh là các công ty bảo hiểm nhân thọ trong và ngoài nước.

Tài liệu mới nhất năm 2017 Prudential:

 • Doanh thu 59,69 tỷ USD
 • Tổng tài sản kỷ lục 831,9 tỷ USD.
 • Trụ sở chính tại Newark, New Jersey, Hoa Kỳ
 • Giám đốc điều hành Charles F. Lowrey.

Với sự phát triển không chỉ trong nước, thương hiệu Prudential Finance đã vươn xa trên toàn thế giới. Do đó, hệ thống thông tin của Prudential luôn cập nhật và thay đổi theo công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo mọi dữ liệu là hoàn toàn chính xác và hoàn toàn bảo mật, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cá nhân.

Hệ thống thông tin Prudential là gì?

Hệ thống thông tin Prudential là gì?

Nếu bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cách đăng nhập vào hệ thống tin tức Prudential là điều cần thiết. Vì đây là cổng thông tin dành cho khách hàng cá nhân tại công ty này, chẳng hạn như: • Nơi cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu hồ sơ hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn.


 • Cập nhật các chương trình khuyến mãi hiện hành và giải quyết các khiếu nại hoặc quyền lợi của khách hàng tham gia bảo hiểm Prudential.


 • Truy vấn dễ dàng, lịch sử giao dịch của khách hàng với công ty bảo hiểm như tra ngày thanh toán 10 năm trước, hệ thống thông tin Prudential sẽ truy vấn và đưa ra kết quả giao dịch chỉ sau vài giây.


 • Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình theo cách thủ công, chẳng hạn như nếu bạn không còn sử dụng Thư, số điện thoại đó. Không sao đâu, bạn không phải đến trụ sở chính, văn phòng đại diện của công ty nữa.

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống tin tức Prudential.

Nếu là lần đầu tiên đăng nhập vào hệ thống Prudential, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối vì hệ thống sẽ cung cấp các liên kết với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Không sao cả, đó là lý do viết bài này với mục đích giúp các bạn tiếp cận được đúng thông tin mình cần, tránh phải tìm kiếm lung tung mất thời gian.

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống tin tức Prudential.

Prudaily (PruQuote).

Để dễ hiểu hơn về thuật ngữ tài chính này, Prudaily (PruQuote) là hình ảnh minh họa về quyền lợi bảo hiểm.

Giải thích.

Ngoài việc đóng phí định kỳ (tử kỳ hoặc quyền lợi cộng dồn) tại các công ty bảo hiểm nói chung, khách hàng sẽ có quyền mua thêm gói bảo hiểm sức khỏe.

Do đó, bạn cần đọc và hiểu bảng minh họa xem các lợi ích bổ sung có phù hợp với cá nhân người tham gia hay không?

Đường dẫn:

https://pruconnect.prudential.com.vn/

PruOnline.

Đây là cổng thông tin giải đáp mọi thắc mắc, các chương trình khuyến mãi được áp dụng. Bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp nhất tại Pruonline hoặc đăng nhập vào hệ thống tin tức Prudential để đặt câu hỏi cho chính mình.

Hướng:

https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/

Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp sẵn các ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng, bạn có thể tải về và đăng nhập thay vì truy cập website.

Đường dẫn.

 • Ứng dụng iOS
 • Ứng dụng Android

Trả phí hàng năm.

Việc đến trụ sở, văn phòng của công ty để đóng bảo hiểm định kỳ thật mất thời gian và công sức phải không nào!

Đây là thế mạnh giúp Prudential nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, giờ đây bạn chỉ cần đăng nhập trực tuyến, có tài khoản ngân hàng và thanh toán phí qua Internet banking thật dễ dàng!

Đường dẫn.

https://portal.prudential.com.vn/onlinepayment/payment

Tài liệu và biểu mẫu.

Tập hợp các biểu mẫu cần thiết và bạn có thể dễ dàng tải xuống.

 • Hình thức chung: quyết toán hợp đồng, đề nghị thẩm định lại, ..
 • Hình thức sản phẩm chính: 21 sản phẩm chính Prudential đang áp dụng.
 • Dạng sản phẩm bổ sung dành riêng cho sản phẩm (gói sức khỏe): tổng cộng 15 sản phẩm.

Đường dẫn:

https://www.prudential.com.vn/vi/our-products/tai-lieu-va-bieu-mau-tham-khao/

Các quỹ đầu tư, báo cáo thường niên.

Bạn đang có dòng tiền nhàn rỗi và muốn tham gia quỹ đầu tư uy tín! Đây sẽ là danh mục đầu tư phù hợp với bạn, vì nó không chỉ đề xuất các quỹ đầu tư tốt nhất mà còn công bố các báo cáo hàng năm một cách minh bạch!

Đường dẫn.

https://www.eastspring.com/en/funds/enf/funddetails?fundcode=V00ENF

Đào tạo trực tuyến.

Nếu bạn lựa chọn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại thì chắc chắn Prudential sẽ có tên trong danh sách này. Nếu bạn muốn thăng tiến và trở thành nhà hoạch định tài chính cá nhân, hãy tham khảo ngay hệ thống đào tạo trực tuyến dưới đây.

Đường dẫn.

https://lmsportal.prudential.com.vn/hoctructuyen/login/

Phần kết.

Bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi truy cập đúng đường dẫn của hệ thống thông tin Prudential. Với hệ thống đã có từ lâu đời và không ngừng cải tiến, áp dụng những công nghệ tốt nhất. Công ty tài chính luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn cần tư vấn thêm về hệ thống Prudential! Hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên gia tài chính sẵn sàng tư vấn 24/7.

Xem thông tin chi tiết về Hệ thống thông tin Prudential: hướng dẫn truy cập nhanh 2020

Bạn thấy bài viết Hệ thống thông tin Prudential: hướng dẫn truy cập nhanh 2020 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hệ thống thông tin Prudential: hướng dẫn truy cập nhanh 2020 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận