Hạn mức và phí chuyển tiền qua ví điện tử MoMo năm 2022

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hạn mức và phí chuyển tiền qua ví điện tử MoMo năm 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Chuyển tiền qua MoMo là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất. Vậy hạn mức chuyển tiền MoMo là bao nhiêu? Làm thế nào để chuyển?

MoMo được biết đến là một loại ví điện tử có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Hầu hết những người đang sử dụng ví MoMo đều bị thu hút bởi những tiện ích mà nó mang lại. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền MoMo được nhiều người sử dụng vì thao tác đơn giản, hạn mức cao, phí chuyển tiền thấp, v.v.

Nếu bạn đang muốn chuyển tiền qua ví MoMo nhưng chưa biết hạn mức tối đa thì hãy theo dõi bài viết sau. Biết Hạn mức chuyển tiền MoMo sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các giao dịch.

Giới thiệu về ứng dụng Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo là sản phẩm tài chính do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (gọi tắt là M_Service) nghiên cứu và phát hành. Với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các thao tác nạp tiền trên tất cả các mạng di động, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, vay trả góp, mua sắm trực tuyến, thanh toán dịch vụ ăn uống, v.v.

Hạn mức chuyển tiền qua Ví điện tử MoMo
Giới thiệu về ứng dụng Ví điện tử MoMo

Đến nay, MoMo sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trải khắp 45 tỉnh thành, có tới 1,5 triệu khách hàng cài đặt và sử dụng ví MoMo. Với nhiều tính năng vượt trội, Ví điện tử MoMo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Ví MoMo không chỉ được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước mà còn là đối tác chiến lược của 25 ngân hàng lớn: Vietcombank, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, ABBANK, OceanBank, Vietinbank, Agribank, BIDV , MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, Nam A Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK.

Dịch vụ chuyển tiền qua MoMo là gì?

Chuyển tiền qua Ví điện tử MoMo được đánh giá là một trong những dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng nên phù hợp với mọi đối tượng. Với cách thức chuyển tiền đơn giản với mức phí thấp, chuyển tiền MoMo đang là dịch vụ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển tiền MoMo dành cho cả khách hàng có ví MoMo, có tài khoản ngân hàng và khách hàng không có tài khoản ngân hàng. Dịch vụ được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép và ủy quyền bởi VietcomBank nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoMo, khách hàng còn nhận được những lợi ích sau:

 • Chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải có tài khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp ngân hàng.
 • Chuyển tiền có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.
 • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người mới tham gia chuyển tiền trực tuyến.

Hạn mức giao dịch chuyển tiền MoMo

Hạn mức chuyển tiền trên ví MoMo sẽ tùy thuộc vào tài khoản đã được xác thực thẻ / tài khoản ngân hàng hay chưa. Cụ thể, hạn mức chuyển tiền MoMo sẽ được quy định như sau:

Tài khoản MoMo có xác thực thẻ / tài khoản ngân hàng

 • Số tiền chuyển tối đa 20.000.000 VND / ngày
 • Không có giới hạn về số lượng giao dịch có thể được thực hiện.

Tài khoản MoMo chưa được xác thực bằng thẻ / tài khoản ngân hàng

 • Tài khoản này không thể sử dụng tiền MoMo trong ví.
 • Khách hàng không thể thực hiện chuyển tiền.

Tài khoản MoMo liên kết với VISA, Mastercard, JCB

 • Có thể chuyển tiền từ thẻ ghi nợ VISA, Mastercard, JCB với giá trị tối đa 5.000.000 VND / ngày.
 • Với thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JCB, khách hàng chỉ được sử dụng thẻ cho các hoạt động thanh toán, không được phép chuyển tiền.
Tài khoản MoMo liên kết với VISA, Mastercard, JCB
Tài khoản MoMo liên kết với VISA, Mastercard, JCB

Như vậy, để mở hạn mức chuyển tiền, khách hàng cần liên kết Ví MoMo với thẻ / tài khoản ngân hàng. Hạn mức mỗi lần chuyển là 20.000.000 VND, số lượng giao dịch không giới hạn.

Biểu phí chuyển tiền qua ví MoMo ví

Tùy theo phương thức chuyển tiền mà biểu phí sẽ khác nhau. Theo đó, phí chuyển tiền qua ví MoMo như sau:

 • Chuyển tiền trực tuyến qua MoMo chỉ 1.000đ / lần ,. Đây được coi là mức phí thấp nhất so với các dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng hay các loại ví điện tử khác.
 • Chuyển tiền tại đại lý MoMo chỉ 30.000 đồng / lần, hạn mức chuyển từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Kể từ ngày gửi, trong vòng 30 ngày nếu không có người nhận, số tiền khách hàng đã chuyển sẽ được hoàn vào tài khoản.

Hướng dẫn cách chuyển tiền MoMo nhanh nhất

Hiện tại, MoMo đang cung cấp 2 cách chuyển tiền: Trực tuyến hoặc tại các đại lý của MoMo. Chi tiết từng phương thức chuyển tiền MoMo sẽ được trình bày cụ thể như sau:

Chuyển tiền qua MoMo Online

Để thực hiện chuyển tiền qua MoMo Online, trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ ví MoMo và tải ứng dụng MoMo về điện thoại đối với hệ điều hành Android hoặc iOS. Ngay sau khi cài đặt, đăng nhập vào ví bạn cần làm theo các bước:

Bước 1: Chọn “Chuyển tiền”, sau đó nhập tên hoặc số điện thoại của người bạn muốn chuyển.

Bước 2: Nhập số tiền cần chuyển và nguồn tiền.

Bước 3: Xác nhận giao dịch và nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Nếu người nhận cũng sử dụng ví MoMo thì có thể nhận tiền chỉ sau 5 giây khi thông báo chuyển khoản thành công. Trường hợp người nhận không sử dụng ví MoMo có thể đến cửa hàng MoMo gần nhất để nhận.

Người nhận sẽ nhận được tin nhắn chứa mã số bí mật, khi đi cần mang theo điện thoại di động có CMND để nhận tiền.

Chuyển tiền qua cửa hàng MoMo

Trong trường hợp chưa có tài khoản ngân hàng hoặc chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, bạn có thể chuyển tiền qua các cửa hàng MoMo. Bạn sẽ không phải đợi cả đời vì quá trình chuyển tiền diễn ra nhanh chóng với vài thao tác đơn giản.

Những ưu điểm của hình thức chuyển tiền này có thể kể đến như:

 • Chuyển tiền nội tỉnh, liên tỉnh.
 • Thủ tục đơn giản, nhận tiền mặt nhanh chóng tại 4.000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc
 • Thời gian giao dịch từ 7h30 đến 21h (kể cả ngày lễ và cuối tuần)
 • Số tiền chuyển khoản linh hoạt, lên đến 5.000.000 VND / ngày.

Cách chuyển tiền:

Bước 1: Vào cửa hàng có logo MoMo, bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Bước 2: Mang theo CMND, số tiền muốn chuyển cùng thông tin đến đại lý để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Nhận biên lai và tin nhắn về mật mã.

Như vậy có thể thấy, chuyển tiền qua MoMo là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với hạn mức chuyển tiền MoMo tương đối cao và phí chuyển tiền thấp, MoMo thực sự là một ứng dụng ví điện tử thông minh mà bạn nên trải nghiệm.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Hướng dẫn cách chuyển tiền qua bưu điện nhanh chóng
 • Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại nhanh chóng
 • Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Momo qua thẻ cào điện thoại
Xem thông tin chi tiết về Hạn mức và phí chuyển tiền qua ví điện tử MoMo năm 2022

Bạn thấy bài viết Hạn mức và phí chuyển tiền qua ví điện tử MoMo năm 2022 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hạn mức và phí chuyển tiền qua ví điện tử MoMo năm 2022 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận