Finhay là gì? Sự thực về Finhay lừa đảo người dùng?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Finhay là gì? Sự thật về Finhay lừa đảo khách hàng? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức Tài chính cá nhân khác tại đây => Tài chính cá nhân


Hãy cùng tìm hiểu Finhay là gì? Finhay có lừa đảo khách hàng hay không? Có nên đầu tư hay không và bắt đầu đầu tư như thế nào với Finhay.


Gần đây, Finhay nổi lên như một ứng dụng đầu tư trực tuyến hiệu quả, ít rủi ro, sinh lời cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết đầu tư vào Finhay có thực sự an toàn hay chỉ là một trò lừa đảo?

Để làm rõ điều này, hôm nay hãy Ngân hàng việt nam Chia sẻ mọi thông tin về Finhay qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng Finhay là gì?

Được thành lập vào năm 2017, Finhay là doanh nghiệp ứng dụng tích lũy và đầu tư quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Finhay ra đời nhằm giúp người dùng tích lũy và đầu tư những nguồn vốn nhỏ để xây dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Đến nay, Finhay đã được sự quan tâm và đầu tư từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, như quỹ H2 Ventures (Australia), quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner hay Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt.

Tìm hiểu về Finhay
Tìm hiểu về Finhay

Kể từ khi thành lập vào năm 2017 cho đến nay, Finhay đã đạt được những thành tích và giải thưởng đáng kể như:

  • Giải thưởng Fintech triển vọng 2017 tại Techfest do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.
  • Top 100 Fintech thế giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG.
  • Giải Nhì Fintech Summit 2019 của Vietnam Silicon Valley Accelerator.
  • Được cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ ngày 15/7/2020.

Điều này phần nào chứng tỏ uy tín, cũng như tiềm năng lớn mà ứng dụng Finhay mang lại cho người dùng.

Mức đầu tư trên Finhay. đăng kí

Hiện tại, Finhay đang cung cấp cho người dùng 5 cấu trúc đầu tư được thiết kế theo lý thuyết đầu tư hiện đại của nhà kinh tế học người Mỹ Harry Markowitz, bao gồm:

Rùa Hoàn Kiếm

Là Danh mục đầu tư có rủi ro thấp nhất và an toàn nhất. Với cơ cấu này, vốn sẽ được phân bổ vào các quỹ đầu tư trái phiếu (TCFF, TCBF, SSIBF) phù hợp với những người ít vốn không muốn tài sản có biến động lớn để sử dụng như một hình thức bảo hiểm. và tích lũy tài sản trong tương lai.

Cơ cấu đầu tư: Rùa Hoàn Kiếm
Cơ cấu đầu tư: Rùa Hoàn Kiếm

Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà vẫn được hưởng lãi suất gốc, không cần chờ đến hạn như gửi tiết kiệm ngân hàng.

Cò trắng

Là một Danh mục có mức độ rủi ro cao hơn Rùa Hoàn Kiếm nhưng vẫn được đánh giá ở mức thấp. Với cơ cấu này, số tiền đầu tư sẽ được huy động vào quỹ trái phiếu và một phần được chuyển vào quỹ đầu tư cổ phiếu.

Cơ cấu đầu tư: Cò trắng
Cơ cấu đầu tư: Cò trắng

Cò Trắng thích hợp cho những ai thích rủi ro vừa phải, lợi nhuận vừa phải thích hợp đầu tư dài hạn trên 1 năm.

Voi rừng

Danh mục đầu tư được coi là cân đối nhất trong việc phân bổ giữa quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu, phù hợp với những người có khẩu vị rủi ro vừa phải. Các khoản đầu tư của Wild Elephant thường kéo dài hơn 2 năm.

Cơ cấu đầu tư: Rừng Voi
Cơ cấu đầu tư: Rừng Voi

Tại sao?

Là một Danh mục đầu tư có mức độ rủi ro khá cao. Dòng tiền đầu tư sẽ tập trung vào quỹ đầu tư cổ phiếu và một phần nhỏ hơn tiếp cận quỹ trái phiếu. Mức đầu tư này thường kéo dài trên 3 năm, phù hợp với những người thích chấp nhận rủi ro.

Cơ cấu đầu tư: Sao La
Cơ cấu đầu tư: Sao La

Trâu

Đây là Danh mục đầu tư có mức độ rủi ro cao nhất. Dòng tiền đầu tư chủ yếu vào quỹ đầu tư cổ phiếu, một phần rất nhỏ tiếp cận quỹ đầu tư trái phiếu.

Cơ cấu đầu tư: Trâu nước
Cơ cấu đầu tư: Trâu nước

Tuy nhiên, rủi ro cao có nghĩa là lợi nhuận cao. Mức đầu tư này phù hợp với những người ưa mạo hiểm, không ngại rủi ro, phù hợp với mục tiêu dài hạn từ 5 năm trở lên.

Finhay lừa đảo khách hàng? Có nên đầu tư vào Finhay không?

Như đã nói ở trên, Finhay là nền tảng công nghệ giúp người dùng đầu tư trực tiếp vào quỹ mở với nhiều mức độ rủi ro khác nhau phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người không có nhiều kiến ​​thức. về đầu tư tài chính.

Lợi nhuận mang lại cho khách hàng phần lớn phụ thuộc vào quỹ mở. Do đó, nếu ai đó nói rằng "Finhay là một trò lừa đảo", có thể họ chưa hiểu hết về ứng dụng kỹ thuật số này.

Finhay ra đời tại Việt Nam nhưng đạt tiêu chuẩn toàn cầu
Finhay ra đời tại Việt Nam nhưng đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Hơn nữa, để có thể đạt được thành công rực rỡ, nhà đầu tư cần phải kiên nhẫn và cần một thời gian dài, có thể từ 3-5 năm mới có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận đáng kể.

Ngoài ra, các quỹ tài chính đang hoạt động trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, do các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm. trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Finhay được đánh giá là kênh đầu tư ít và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với số vốn 50.000 đồng là bạn có thể bắt tay vào đầu tư ngay. Vì vậy có nên đầu tư vào Finhay hay không là tùy vào suy nghĩ của mỗi người.

Hướng dẫn đăng ký và đầu tư Finhay cho người mới

Cách thức đăng ký đầu tư trên ứng dụng Finhay rất đơn giản, bạn chỉ cần số điện thoại và email là có thể mở tài khoản và đầu tư với số vốn nhỏ nhất chỉ từ 50.000đ. Các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Finhay tại:

  • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/finhay/id1336942463
  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.finhay.finhay

Bước 2: Chọn hình thức đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng

Chọn hình thức đăng ký tài khoản bằng Google hoặc Số điện thoại

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết và nhấn nút “Tiếp tục”.

Nhập thông tin cần thiết và nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Đặt mật khẩu đăng nhập và hoàn tất đăng ký

Finhay có phải là lừa đảo hay không?

Bước 5: Nhấp vào “Kích hoạt ngay bây giờ”

Lúc này hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký. Bạn cần nhập đúng 6 số để kích hoạt tài khoản.

Hoàn tất đăng ký Finhay

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại Finhay, tuy nhiên để có thể sử dụng và bắt đầu đầu tư thì bạn cần hoàn thành thêm 1 bước nữa. xác minh tài khoản.

Chi tiết như sau:

Bước 1: Sau khi đăng ký thành công, Tại mục "Hoàn tất tài khoản", bạn chọn nút "Cập nhật thêm", hoặc chọn thông tin tài khoản.

Cách đăng ký và đầu tư Finhay

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn và nhấn “Cập nhật”

Ứng dụng Finhay có lừa đảo không?

Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng bao gồm: Họ và tên, ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và nhấn nút cập nhật để hoàn tất quá trình xác minh.

Kích hoạt tài khoản Finhay

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng Finhay, cũng như câu trả lời cho câu hỏi: “Finhay có lừa đảo hay không? mà Ngân hàng Việt Nam muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Finhay để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Xem thông tin chi tiết về Finhay là gì? Sự thật về Finhay lừa đảo khách hàng?

Bạn thấy bài viết Finhay là gì? Sự thật về Finhay lừa đảo khách hàng? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Finhay là gì? Sự thật về Finhay lừa đảo khách hàng? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Tài chính cá nhân

Viết một bình luận