Fe Credit thuê giang hồ đòi nợ người dùng nên làm gì?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Fe Credit thuê giang hồ đòi nợ khách hàng nên làm gì? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Fe Credit là công ty tài chính quốc gia có sản phẩm vay đa dạng nhất hiện nay. Khách hàng có thể vay vốn mà không cần phải chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản. Nhưng bên cạnh đó, tai tiếng của Fe Credit cũng không ít. Đặc biệt, chiêu trò đòi nợ của Fe Credit khiến nhiều khách hàng bức xúc. Trong số đó có việc Fe Credit thuê xã hội đen đòi nợ khi khách hàng chưa thanh toán hết số tiền còn nợ.

Có phải Fe Credit thuê xã hội đen để đòi nợ?

Khi khách hàng có khoản vay tại Fe Credit đã đến thời hạn thanh toán. Nhưng bạn không thể thanh toán đúng hạn. Lúc này, các biện pháp đòi nợ sẽ được thực hiện nhằm mục đích đòi lại số tiền gốc và lãi. Tại Fe Credit hay bất kỳ công ty tài chính nào cũng có nhiều cách đòi nợ khác nhau. Trong đó là việc Fe Credit thuê xã hội đen để đòi tiềnnhưng đây không thực sự là một khoản cho thuê.

Các khoản tín dụng đã đầy


Fe Credit không thuê xã hội đen đòi nợ mà bán hồ sơ nợ xấu cho các công ty đòi nợ thuê này. Các đơn vị này sau khi được bán hồ sơ nợ xấu sẽ sử dụng biện pháp đòi nợ “đặc biệt” với những đối tượng đang nợ. Tại thời điểm này, Fe Credit không còn đóng vai trò gì trong khoản nợ. Hiện tại, chỉ còn lại người đi vay và cơ quan thu hồi nợ.

Fe Credit thu hồi nợ như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về quy trình thu hồi nợ của Fe Credit, bạn có thể tìm hiểu các hình thức thu hồi nợ thông dụng nhất.

1 / Nhắc nhở khách hàng

Khi gần đến ngày thanh toán, nhân viên Fe Credit sẽ gọi điện cho người vay để nhắc thu nợ. Bạn sẽ được gọi điện liên tục để nhắc về thời gian thanh toán, tránh trường hợp thanh toán quá hạn.

2 / Gọi đòi nợ

Các khoản tín dụng đã đầy

Sau khi Fe Credit gọi điện nhắc nhở nhưng khách hàng không thanh toán. Lúc này, Fe Credit sẽ liên hệ nhiều lần trong ngày với nhiều đầu số để khách hàng hoàn trả. Nếu tắt máy, nó sẽ gọi cho một người thân trong danh bạ.

3 / Đăng thông tin trên mạng xã hội

Kết hợp với cuộc gọi nhắc thanh toán, Fe Credit sẽ đưa thông tin bạn nợ lên mạng xã hội. Và khi đó, ngay cả người thân, bạn bè cũng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Vì khi đó Fe Credit sẽ hành động như bạn là tội phạm bị truy nã. Điều này ảnh hưởng đến danh dự của bạn và gia đình, bạn bè của bạn.

4 / Bán hồ sơ nợ khó đòi cho công ty đòi nợ

Tiếp theo, nếu Fe Credit thấy không thể đòi nợ theo cách thông thường. Sau đó, họ sẽ bán hồ sơ nợ khó đòi của bạn cho các công ty đòi nợ. Các công ty tài chính sẽ áp dụng biện pháp đòi nợ “luật rừng”.

5 / Đến nhà đòi nợ.

Nếu khách hàng cố tình không trả nợ, bên Fe Credit sẽ cử nhân viên đến tận nhà để cưỡng chế và thu nợ.

Làm gì khi bị Fe Credit quấy rối đòi nợ?

Điều này áp dụng cho những trường hợp bị liên lụy khi không vay được tiền nhưng vẫn phải đi đòi nợ. Những ai vay tiền của Fe Credit mà không trả thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, không được trốn tránh.

  • Nếu bạn thường xuyên phải đòi nợ, hãy làm phiền bằng cách gọi điện. Vui lòng chặn cuộc gọi từ các số không xác định để không hoạt động.
  • Ngoài ra, nếu thông tin được đưa lên mạng xã hội, vui lòng thông báo về tình huống liên quan của bạn.
  • Nếu Fe Credit có hành vi xúc phạm, nhắn tin gây phiền nhiễu. Bạn nên dùng những lời lẽ mạnh mẽ để đe dọa trở lại. Bên Fe Credit không có quyền xúc phạm danh dự của bất kỳ ai. Điều đó là vi phạm pháp luật.

Phần kết

Fe Credit thuê xã hội đen đòi nợ là một thứ không tồn tại. Nhưng họ chỉ bán hồ sơ nợ xấu cho các công ty tài chính. Vì vậy, khi gặp trường hợp như vậy, hãy xử lý thật khéo léo để không gặp phải sự cố.

Tham khảo:

›Nợ Fe Credit mất bao lâu?

›Cách chặn cuộc gọi Fe Credit

Biên tập: https://cachvaytiennganhang.com/


Xem thông tin chi tiết về Fe Credit thuê giang hồ đòi nợ khách hàng nên làm gì?

Bạn thấy bài viết Fe Credit thuê giang hồ đòi nợ khách hàng nên làm gì? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fe Credit thuê giang hồ đòi nợ khách hàng nên làm gì? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cách tra cứu khoản vay tín chấp OCB nhanh và xác thực nhất

Viết một bình luận