Easy Credit giải ngân trong bao lâu thì thu được tiền?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Easy Credit giải ngân trong bao lâu thì nhận được tiền? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Easy Credit giải ngân trong bao lâu? sau đó bạn sẽ nhận được tiền. Câu hỏi này nhiều khách hàng cũng muốn biết. Vì khi đăng ký thành công mà vẫn chưa được giải ngân. Điều này ảnh hưởng đến công việc và kế hoạch của bạn.

Easy Credit là công ty tài chính chuyên cho vay tín chấp online nhanh chóng. Khách hàng đăng ký vay không cần đáp ứng hay thế chấp tài sản. Nhưng bạn còn nhiều thắc mắc về khoản vay tại Easy Credit. Vì vậy, để biết chính xác, chúng ta hãy xem xét bên dưới.

Easy Credit là gì?

Easy Credit tên đầy đủ là Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực. Tại đây cung cấp các khoản vay tín chấp nhanh không thế chấp. Tổ chức này đã hoạt động từ năm 2018 và đã có được một lượng lớn khách hàng.


Sản phẩm chủ yếu là cho vay tiêu dùng tín chấp. Khách hàng đăng ký vay vốn không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay phải có người bảo lãnh.

Các khoản tín dụng dễ dàng trong túi

Mục tiêu của Easy Credit:

 • Thời gian giải ngân Easy Credit nhanh chóng.
 • Hồ sơ vay chỉ cần 2 loại giấy tờ tùy thân là được vay.
 • Lãi suất thấp và điều khoản rõ ràng: Lãi suất ở đây tuân theo quy định của pháp luật. Các điều khoản trong hợp đồng được công khai để khách hàng không phải chịu những khoản phí không rõ ràng.

Quy trình đăng ký của Easy Credit

Khi thông tin đã được nhận, các nhu cầu và điều kiện đã được đáp ứng. Nhân viên sẽ lên lịch trình thẩm định như sau:

 • Bước 1: Nhập thông tin khách hàng và xem xét hồ sơ trong thời gian ngắn.
 • Bước 2: Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành điền thông tin khách hàng theo yêu cầu của từng sản phẩm đã định.
 • Bước 3: Khi điền đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ tiến hành duyệt phụ (Công đoạn này chỉ mất từ ​​5 đến 10 phút).
 • Bước 4: Đánh giá điện thoại. (Với bước này sẽ tiến hành xác minh thông tin khách hàng cung cấp là chính xác).
 • Bước 5: Ký hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành chờ ngân hàng giải ngân.

Easy Credit giải ngân trong bao lâu?

Các khoản tín dụng dễ dàng trong một túi vòng nguyệt quế

Sau khi đăng ký vay thành công và bạn đang chờ Easy Credit giải ngân. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng đang mong muốn nhận được một khoản vay để giải quyết công việc của mình.

Easy Credit giải ngân trong bao lâu? Hiểu được nhu cầu cấp thiết để giải quyết công việc. Chúng tôi sẽ giải ngân trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ vay thành công.

Khi đã nhận được tin nhắn duyệt vay thành công và ký hợp đồng vay. Khách hàng có thể nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản, tiền mặt hoặc nhận quà từ các ứng dụng liên kết với Easy Credit trên toàn quốc như Vietinbank, Vietcombank, Momo, Payoo.

Cách nhận giải ngân Tín dụng Dễ dàng

Hiện tại, có 2 phương thức nhận tiền khác nhau từ Easy Credit. Đó là nhận tiền mặt và chuyển khoản. Bạn sẽ nhận được thông báo duyệt khoản vay thành công.

Nhân viên của Easy Credit sẽ liên hệ với bạn và sau đó ký hợp đồng. Và họ sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu giải ngân mà bạn đã đăng ký.

 • Nếu nhận tiền chuyển khoản chỉ cần gửi số tài khoản cho nhân viên.

Để nhận tiền mặt, cần có các thông tin sau.

 • Hợp đồng và mã xác nhận được cung cấp cho nhà giao dịch.
 • 1 bản sao giấy tờ tùy thân của người vay: CMND / CCCD, hộ khẩu / sổ tạm trú hoặc giấy phép lái xe.
 • Nhận khoản vay và ký xác nhận.

Easy Credit giải ngân trong bao lâu? Bạn đã biết rồi. Trong vòng 1 ngày kể từ khi đăng ký, chúng tôi đã nhận được tiền. Nếu bạn đã nhận được thông báo duyệt khoản vay nhưng chưa nhận được tiền.

Hãy liên hệ ngay với tổng đài của Easy Credit để được hỗ trợ. Hi vọng cachvaytiennganhang.com đã mang đến một thông tin hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

 • Easy Credit thu hồi nợ như thế nào?
 • Easy Credit có phải là lừa đảo không?
 • Hướng dẫn cách thanh toán Easy Credit


Xem thông tin chi tiết về Easy Credit giải ngân trong bao lâu thì nhận được tiền?

Bạn thấy bài viết Easy Credit giải ngân trong bao lâu thì nhận được tiền? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Easy Credit giải ngân trong bao lâu thì nhận được tiền? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Muốn vay tiền nhà băng BIDV cần những gì điều kiện & thủ tục

Viết một bình luận