Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu – Những cách trả tiền nhanh nhất

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu – Những cách trả tiền nhanh nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Khách hàng có khoản vay trả góp tại TPBank. Nhưng không biết Trả góp TPBank ở đâu?? Điều này rất nguy hiểm, sẽ dẫn đến quá hạn thanh toán và bị phạt 150% lãi suất trên số tiền quá hạn. Vì vậy, khách hàng nhất định phải biết hình thức thanh toán trả góp TPBank. Sau đây Cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết về vấn đề ngày tháng.

Trả góp TPBank ở đâu?

TPBank là một trong những nơi cho vay của khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng. Trong đó có các gói vay trả góp được nhiều người lựa chọn. Khi vay vốn, khách hàng cần thanh toán đầy đủ khoản vay trong thời hạn đã ký kết.

Với những ai lần đầu vay tiền trả góp tại TPBank chắc hẳn sẽ không biết Trả góp TPBank ở đâu?. Hiện TPBank mở rộng nhiều phương thức thanh toán giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại. Hãy áp dụng các hình thức sau để vay tiền trả góp.

1) Trả góp TPBank bằng chuyển khoản


TPBank cho phép khách hàng thanh toán khoản vay bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của TPBank. Bạn có thể sử dụng tài khoản từ ngân hàng khác để thanh toán.

Khi thanh toán khoản vay, bạn lưu ý thông tin người nhận tiền và nội dung chuyển khoản phải ghi rõ số hợp đồng trả góp tại TPBank. Vui lòng đăng nhập Internet Banking để thanh toán hoặc chuyển tiền qua ATM.

2) Thanh toán qua Livebank TPBank

bạn đến tpbank ở đâu?

Livebank TPBank là cây ATM điện tử của ngân hàng TPBank. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán khoản vay trả góp TPBank tại đây. Nhưng lưu ý là chúng ta phải đăng ký Livebank TPBank trước nếu muốn sử dụng tiện ích này.

3) Trả góp tại chi nhánh TPBank

bạn đến tpbank ở đâu?

Nếu các phương pháp trên không áp dụng được cho bạn. Đến chi nhánh TPBank để thanh toán khoản vay trả góp. Khi đi chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân sau đó tiến hành thanh toán theo hướng dẫn của nhân viên.

4) Trả góp TPBank qua ví Momo

TPBank có liên kết với ví điện tử Momo, khách hàng có thể thanh toán các khoản vay tiêu dùng thông qua ứng dụng này.

Bước 1: Đăng nhập vào Ví điện tử Momo rồi bấm “Tất cả dịch vụ”.

Bước 2: Bấm vào mục “Thanh toán khoản vay tiêu dùng> TPBank - TPFico”.

Bước 3: Nhập số chứng minh nhân dân hoặc số tài khoản vay và bấm tiếp tục.

Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán và bấm tiếp tục.

Bước 5: Kiểm tra giao dịch và xác nhận thanh toán.

Lưu ý khi thanh toán trả góp TPBank

Bạn cần lưu ý những điểm sau để khoản vay không bị quá hạn dẫn đến bị phạt và nợ khó đòi.

- Nên thanh toán khoản vay trước 3-5 ngày để đảm bảo khoản vay được trả đúng hạn.

- Nếu thanh toán bằng chuyển khoản, nội dung chuyển khoản cần ghi rõ thông tin như số hợp đồng hoặc CMND.

- Để thanh toán bằng ví điện tử Momo phải có tiền trong ví hoặc tài khoản ngân hàng liên kết.

Đây là hướng dẫn Hình thức trả góp TPBank như thế nào? nhanh nhất cho khách hàng. Chú ý thời gian thanh toán để không bị quá hạn.


Xem thông tin chi tiết về Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu – Những cách trả tiền nhanh nhất

Bạn thấy bài viết Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu – Những cách trả tiền nhanh nhất có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu – Những cách trả tiền nhanh nhất bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận