Doctor Đồng lừa đảo: 4 Sự thực “Kinh hoàng” ko nào ngờ tới!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Doctor Đồng lừa đảo: 4 Sự thật “Kinh hoàng” không ai ngờ đến! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Vay tiền online đang trở thành xu hướng hiện nay vì nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, cũng chính điều này đã tạo ra một vấn đề xã hội khi lãi suất cho vay quá cao. Doctor Dong là một trong những ứng dụng cho vay đang gặp sự cố này và được dư luận quan tâm. Do đó nhiều người thường cho rằng Doctor Đồng lừa đảo.

Bác sĩ đồng lừa đảo có thật không? VIDGROUP sẽ chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về vấn đề này.

Về Doctor Dong

Không được hợp nhất với tư cách là một công ty, Bác sĩ Đồng chỉ là một trang web cho vay và được phát hành dưới dạng ứng dụng. Bạn có thể truy cập website hoặc tải về điện thoại, máy tính để vay tiền nhanh chóng.

Đơn vị quản lý của Doctor Dong là LGC. Công ty tư vấn tài chính. Đơn vị này thành lập Doctor Đồng theo giấy phép số 1201503076 ngày 25/12/2015.

Doctor Đồng không phải là nơi trực tiếp cho vay mà chỉ là nền tảng kết nối người có nhu cầu với các tổ chức tài chính.

Đối tác chính thức của website hiện là Công ty Vạn An Phát. Tất cả các khoản vay cung cấp cho những người có nhu cầu đều đến từ tổ chức này.

  • Hướng dẫn chọn hồ sơ vay trực tuyến mới
  • Kinh nghiệm vay tiền online chuyển khoản nhanh

Tìm hiểu về chương trình cho vay Doctor Đồng

Đối tượng vay của Doctor Đồng là những người trong độ tuổi từ 18 đến 80, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khi đáp ứng được yếu tố này, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tìm khoản vay theo đúng nhu cầu của bạn. Đặc biệt:

Tìm hiểu về chương trình cho vay Doctor Đồng

1. Điều kiện vay tại Doctor Đồng là gì?

Người vay phải có CMND / CCCD và tuyệt đối không được làm giả. Mọi thông tin cá nhân cần được điền đầy đủ và chính xác vào form đăng ký trên website.

Ngoài ra, bạn cũng cần có bất kỳ tài khoản ngân hàng nào đang hoạt động để bên cho vay chuyển tiền. Khoản nợ của bạn cần được đảm bảo bằng các tài sản theo quy định để tránh những rắc rối.

2. Quy trình cho vay Doctor Đồng

Đầu tiên, bạn truy cập vào website hoặc app Doctor Dong, sau đó điền vào phiếu đăng ký và nhập số tiền muốn vay. Cần lưu ý rằng số tiền mà Doctor Đồng cấp cho từng cá nhân tại mỗi khoản vay là khá nhỏ và thời hạn cũng ngắn. Khách hàng mới vay lần đầu chỉ được cấp từ 500.000 – 1.500.000 đồng. Lần sau hạn mức cao hơn, lên đến 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán là 30 ngày.

Sau khi gửi đơn và các giấy tờ cần thiết, Doctor Đồng sẽ phản hồi hồ sơ của bạn đã được duyệt hay chưa. Hình thức thông báo là SMS. Trong vòng 1 giờ sau khi thông báo phê duyệt, số tiền bạn cần sẽ được giải ngân, cũng được thông báo qua SMS.

>>> Liên quan: Chi tiết cách vay tiền mặt Doctor Đồng lãi suất 0%

Doctor Đồng có thực sự lừa đảo cho vay trực tuyến không?

Vì là ứng dụng cho vay tiền nhanh online nên Doctor Đồng lừa đảo trở thành cụm từ được nhiều người bàn tán. Vậy rốt cuộc Doctor Đồng có lừa đảo hay không?

Doctor Đồng Lừa Đảo: 4 Sự Thật "Kinh Hoàng" Không Ai Mong Muốn!

1. Lãi suất có quá cao không?

Điều khá bất ngờ là mức lãi suất của đơn vị chỉ dao động ở mức 10,95% / năm. Trong khi đó, tại các ngân hàng và quỹ tín dụng, các khoản cho vay chủ yếu ở mức 15 – 17%/năm.

Tuy nhiên, bù lại, Doctor Gay lại cho bạn vay rất nhiều loại phí. Chúng bao gồm phí quản lý, dịch vụ hỗ trợ, chúng khá cao và khiến lãi suất bị “thổi phồng”.

2. Phí phạt chậm nộp được tính như thế nào?

Phí chậm thanh toán được tính theo thời gian bạn chậm thanh toán. Bạn càng trì hoãn nhiều ngày, bạn càng mất nhiều tiền. Ngoài ra, số tiền bạn vay cũng sẽ ảnh hưởng đến khoản lãi chậm trả này. Con số có thể lên tới 30% nếu bạn vẫn cố kéo dài thời gian thanh toán. Mặc dù nó không hoàn toàn hợp pháp nhưng vì bạn đã ký hợp đồng nên bạn vẫn phải tuân thủ.

3. Trả trước phí vẫn cao

Đây là vấn đề không chỉ ở Doctor Đồng mà nhiều hồ sơ vay tiền online cũng gặp phải.

Ngay cả khi bạn có tiền và trả trước, các khoản phí tính cho khoản nợ vẫn cao. Nó được ghi rõ ràng trong hợp đồng và khách hàng thường bỏ qua điều này.

4. Bạn đang bị tố quỵt tiền, tung tin trên mạng xã hội?

Nếu bạn bị mất tiền, nhân viên Doctor Đồng và người cho vay sẽ liên hệ với người thân và bạn bè của bạn.

Mạnh hơn, họ tung tin trên mạng xã hội để nhiều người biết đến vấn đề mà bạn gặp phải. Cuối cùng, nếu bạn vẫn đến muộn, bạn sẽ bị kiện theo hợp đồng ban đầu.

Tôi có nên vay lại Doctor Đồng không?

Doctor Đồng cho vay nhanh, hỗ trợ ngay lập tức cho vấn đề của bạn. Đây là một lợi ích mà không ai có thể phủ nhận được. Nhưng nếu để cân nhắc có nên vay vốn tại đây hay không thì nhiều người vẫn còn e ngại.

Những gì Doctor Dong thực hiện trong quá trình vay của bạn không phải lúc nào cũng hợp pháp. Hơn nữa, nhân viên còn lợi dụng việc bạn không muốn công khai vấn đề tài chính của mình mà đánh đố như một lời đe dọa khi bạn chậm trả lương. Những cuộc gọi và tin nhắn có thể khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi.

Mức phí và lãi suất của Doctor Đồng quá cao, vượt mức quy định của Bộ luật Dân sự. Đôi khi, khởi điểm của bạn chỉ là khoản nợ 1,5 triệu đồng, nhưng sau khi tính phí và lãi chậm đóng có thể lên đến hàng chục triệu.

Đây là một số tiền rất lớn và không phải ai cũng có thể hoàn trả theo hợp đồng. Vì vậy, nếu có thể, hãy vay tiền tại các công ty tài chính uy tín hoặc đến ngân hàng để nhờ giúp đỡ.

Phần kết.

Trên đây là nội dung giải đáp về Doctor Đồng lừa đảo và những thông tin liên quan. Hãy tham khảo phương án phù hợp nhất khi có nhu cầu vay vốn. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin tài chính, vui lòng truy cập Góc nhìn tài chính để cập nhật ngay.

Xem thông tin chi tiết về Doctor Đồng lừa đảo: 4 Sự thật “Kinh hoàng” không ai ngờ đến!

Bạn thấy bài viết Doctor Đồng lừa đảo: 4 Sự thật “Kinh hoàng” không ai ngờ đến! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Doctor Đồng lừa đảo: 4 Sự thật “Kinh hoàng” không ai ngờ đến! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận