Doanh nghiệp tài chính FE Credit “gian dối và gài bẫy người dùng”!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Công ty tài chính FE Credit “gian dối và gài bẫy khách hàng”! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Gần đây, có rất nhiều khách hàng phàn nàn Công ty tài chính Fe Credit lừa đảo, gài bẫy khách hàng gây hoang mang và lo lắng cho hầu hết người đi vay. Ngày nay, hình thức vay tín chấp đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp đã không còn quá xa lạ và phổ biến với nhiều người.

Các công ty tài chính đã tung ra nhiều sản phẩm cho vay không cần thế chấp hấp dẫn, và Fe Credit là một trong số đó. Vậy sự thật là gì? Trong bài viết này, chúng ta hãy Gocnhintaichinh Hãy tìm hiểu và làm rõ về vấn đề này!

Về FE Credit

Hướng dẫn vay 50 triệu trả góp 36 tháng FE Credit lãi suất thấp!

Fe Credit trực thuộc Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank), năm 2021 đổi tên thành Công ty TNHH MTV Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Với sứ mệnh dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng, mang đến hàng triệu gói vay hấp dẫn giúp cải thiện cuộc sống, giải quyết vấn đề tài chính dành cho khách hàng.

Năm 2021, Fe Credit đã phục vụ hơn 12.000.000 khách hàng trên toàn quốc thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp, mở rộng phát triển hơn 21.000 điểm bán hàng với hơn 16.000 đối tác khác nhau. Trở thành một dấu mốc đáng tự hào trong lịch sử phát triển của công ty.

Xem thêm:

 • Cách xóa nợ xấu FE Credit nhanh chóng
 • Hậu quả của vụ nổ nợ của FE Credit ít ai ngờ tới!
 • Lý do tại sao hồ sơ vay FE Credit bị từ chối
 • Hướng dẫn thanh toán khoản vay FE Credit trước hạn
 • Vay 50 triệu trả góp 36 tháng FE Credit lãi suất bao nhiêu?

Các dịch vụ FE Credit hiện tại

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đồng thời thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ, FE Credit đã cho ra đời nhiều sản phẩm vay đa dạng, tiện ích, là giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng. Vay thêm một khoản tiền để trang trải các nhu cầu cá nhân.

6 Bước tất toán khoản vay FE Credit nhanh chóng để không bị nợ xấu!

1. Cho vay tiền mặt

Nếu bạn đang trong tình trạng eo hẹp tiền mặt và muốn vay tiền mặt gấp trong ngày, hãy lựa chọn dịch vụ vay tiền mặt tại FE Credit với lãi suất cực kỳ ưu đãi, hồ sơ thủ tục đơn giản, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. đa dạng các khoản vay từ mọi đối tượng khách hàng.

 • Điều kiện vay tiền mặt tại FE: Là công dân Việt Nam, từ 20-60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên, không có trong tay. danh sách nợ xấu FE Credit nói riêng hoặc trong bất kỳ tổ chức tài chính nào.
 • Hồ sơ và thủ tục gồm: Ảnh 3 × 4, CMND / CCCD hoặc hộ chiếu, hộ khẩu thường trú, các giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương, hóa đơn thanh toán điện nước hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…
 • Hạn mức vay khá lớn lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt trong vòng 6-36 tháng
 • Lãi suất chỉ từ 1,7% / tháng

2. Cho vay trả góp điện máy, xe máy.

Những ai có nhu cầu vay vốn để mua sắm điện máy, mua xe máy làm phương tiện đi lại nhưng không đủ tiền mua thì có thể vay trả góp tại FE Credit. Hình thức vay này không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.

FE sẽ thanh toán số tiền mua nhà cho bạn trước, sau đó bạn sẽ bỏ ra số tiền tương đương mỗi tháng để trả số tiền vay cả gốc và lãi theo thỏa thuận hợp đồng giữa bạn và bên cho vay.

 • Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: Là công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi, thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng, không mang nợ xấu tại bất kỳ đơn vị cho vay nào.
 • Hồ sơ thủ tục vay trả góp tại FE: CMND / CCCD còn hiệu lực, sổ hộ khẩu, các giấy tờ như sao kê lương 3 tháng gần nhất, xe ô tô giường nằm, hợp đồng bảo hiểm …
 • Hạn mức vay lên đến 100% giá trị sản phẩm bạn mua
 • Thời hạn trả góp khá linh hoạt lên đến 36 tháng
 • Lãi suất trả góp hàng tháng tùy thuộc vào số tiền trả trước của khách hàng, thông thường lãi suất tham khảo sẽ dao động từ 1,66% -3%

3. Thẻ tín dụng tiêu dùng

Thẻ tín dụng tiêu dùng là hình thức chi tiêu trước, trả tiền sau vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thanh toán mua sắm, loại bỏ nỗi lo quên mang theo tiền mặt, đồng thời có thể dùng để rút tiền. rút tiền tại máy ATM.

Công ty tài chính FE sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức tín dụng và bạn sẽ có thể chi tiêu trong hạn mức nhất định đó (khoản vay tạm thời để tiêu). Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả số tiền đã sử dụng trong thẻ đó trong thời gian quy định.

 • Điều kiện làm thẻ tín dụng tiêu dùng FE Credit: Là công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi, có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng / tháng, khách hàng phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực được phép. Phòng giao dịch của FE.
 • Hồ sơ, thủ tục gồm: Đơn xin việc theo mẫu LĐN, CMND / CCCD / Hộ khẩu / KT3, các giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Hạn mức tối đa có thể lên đến 60 triệu
 • Lãi suất được tính tùy theo hạng sản phẩm thẻ: Đối với thẻ Plus + lãi suất là 4,08% / tháng, thẻ vàng là 3,08% / tháng (đặc biệt miễn lãi trong 45 ngày đầu)

Có thật sự việc công ty tài chính FE Credit lừa đảo, gài bẫy khách hàng?

Hiện nay, có rất nhiều vụ lùm xùm tố cáo công ty tài chính FE lừa đảo khách hàng khiến người đi vay hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu Công ty tài chính FE Credit lừa đảo, gài bẫy khách hàng thì làm sao có thể tồn tại trên thị trường tài chính trong thời gian dài như vậy mà không bị cơ quan nhà nước xử phạt?

Thậm chí, FE Credit ngày càng lớn mạnh và mở rộng quy mô, phục vụ lượng lớn khách hàng hàng năm. Theo tìm hiểu, phần lớn người dân tố cáo Công ty tài chính FE là do các nguyên nhân sau:

 • Khách hàng còn chủ quan và chưa nắm rõ các thông tin về thủ tục, phí, lãi suất và cách tính lãi suất của FE Credit.
 • Khách hàng bị kẻ gian giả danh nhân viên FE lừa đảo, dụ dỗ, gài bẫy để vay tiền nhằm chiếm đoạt tài sản. Thậm chí, có trường hợp chính nhân viên FE đã lừa dối công ty, lợi dụng khách hàng để làm giả hồ sơ vay vốn.

Làm gì trước tin đồn công ty tài chính FE Credit lừa đảo, gài bẫy khách hàng?

Dưới đây là một số lưu ý cho người đi vay mắc phải FE Credit thu nợtránh bị lừa đảo và hoang mang trước những tin đồn, tố cáo về việc FE Credit lừa đảo, lừa đảo khách hàng.

1. Đọc và hiểu rõ các quy định trước khi vay vốn

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn có ý định vay tiền ở bất kỳ đâu, việc của bạn là đọc kỹ các chính sách và điều khoản vay trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Ngoài ra, đừng tin tưởng hoàn toàn vào lời khuyên của nhân viên, mọi thứ phải được thể hiện rõ ràng trên giấy trắng và mực đen.

2. Biết chính xác lãi suất, tiến độ thanh toán

Mỗi tổ chức cho vay sẽ áp dụng mức lãi suất và kỳ hạn khác nhau. Cần phải hiểu và lưu ý đến mức lãi suất cũng như cách tính, tránh trở thành con nợ không trả được vì lãi cứ chồng chất.

Nếu tính lãi trên tổng dư nợ gốc, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lãi rất cao so với tính lãi theo số dư giảm dần. Thời hạn vay cũng rất quan trọng, vì vậy cần lựa chọn thời hạn vay hợp lý.

3. Cân nhắc trả tiền bảo hiểm tín dụng (rủi ro)

Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo và mang tính chất rủi ro nên đây là lý do bảo hiểm rủi ro ra đời để đảm bảo an toàn cho khoản vay. Khi khách hàng vay tín chấp sẽ được giới thiệu và tư vấn về bảo hiểm rủi ro.

Tuy nhiên, một số tổ chức tư vấn không kỹ nên khách hàng cho rằng đây là chi phí hiển nhiên và bắt buộc. Việc khách hàng có mua bảo hiểm rủi ro hay không là thỏa thuận trên cơ sở tự nguyện vì đây là bảo hiểm phi nhân thọ.

Cách vay tiền FE Credit an toàn!

Để giảm bớt tâm lý lo lắng, hoang mang của người đi vay trước thông tin Công ty tài chính FE Credit lừa đảo, gài bẫy khách hàng. Chúng tôi gợi ý cho bạn một số kinh nghiệm để có thể vay vốn tại FE một cách hiệu quả nhất:

Kiểm tra số tháng còn lại trong hợp đồng trả góp FE Credit

1. Nên chọn gói vay phù hợp với khả năng chi trả của mình

Nhiều khách hàng khi vay vốn chỉ quan tâm đến số tiền được vay mà không quan tâm đến khả năng trả nợ của mình. Chỉ vay khi họ có trách nhiệm chi trả và có thu nhập đảm bảo hàng tháng. Lựa chọn khoản vay phù hợp nhất.

Tránh chọn khoản vay lớn hơn khả năng của mình có thể dẫn đến tình trạng mất khả năng thanh toán. Vay thì dễ nhưng trả mới khó, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hình thức vay.

2. Nên trả trước 3-7 ngày

Để quá trình vay vốn diễn ra suôn sẻ, cần thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh thêm chi phí. Phí phạt trả chậm FE Credit, tránh bị nhắc tiền liên tục gây phiền nhiễu trong cuộc sống. Hơn nữa, nó có thể bị liệt vào danh sách nợ khó đòi trên CIC, ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này.

3. Kết thúc khoản vay sớm, giải pháp tiết kiệm lãi

Nếu đủ khả năng, bạn có thể trả nợ trước hạn đã thỏa thuận bất cứ lúc nào bạn muốn kết thúc khoản vay sớm. Trả nợ trước hạn giúp bạn giảm bớt gánh nặng lãi suất, mang lại tinh thần thoải mái, giảm thiểu rủi ro chậm trả. Đặc biệt là tăng điểm tín dụng của bạn.

Hỏi đáp – Công ty tài chính FE Credit lừa đảo, gài bẫy khách hàng

1. Vay tín chấp FE Credit của ngân hàng nào?

FE Credit trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – một trong những ngân hàng tư nhân nằm trong top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và nằm trong top 100 ngân hàng có thương hiệu giá trị nhất thế giới.

2. FE Credit có phải là tín dụng đen không?

FE Credit là công ty tài chính hoạt động minh bạch dưới sự giám sát của nhà nước, tuân thủ mọi quy định của pháp luật. Khi vay vốn tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì FE không phải là tín dụng đen.

3. FE Credit có hỗ trợ gia hạn nợ không?

Hiện công ty tài chính FE triển khai nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng xóa nợ, giảm gánh nặng tài chính. Đặc biệt là do ảnh hưởng của dịch vòi rồng đang hoành hành trong vài năm trở lại đây. Cụ thể, khách hàng được xét hoãn nợ trong vòng 4 tháng kể từ tháng 9/2021

Phần kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc Công ty tài chính FE Credit lừa đảo, gài bẫy khách hàng. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về vấn đề này

Hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, cũng như trang bị cho mình những kinh nghiệm để có thể vay vốn FE Credit hiệu quả nhất, tránh những rủi ro không đáng có.

Có thể bạn chưa biết!

 • Điều gì xảy ra trong trường hợp vỡ nợ?
 • Doctor Đồng có nên truy cập danh bạ không?
 • Xử lý các ứng dụng cho vay khủng bố người vay
 • Danh sách cho vay trả góp 24 tháng uy tín

Xem thông tin chi tiết về Công ty tài chính FE Credit “gian dối và gài bẫy khách hàng”!

Bạn thấy bài viết Công ty tài chính FE Credit “gian dối và gài bẫy khách hàng”! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Công ty tài chính FE Credit “gian dối và gài bẫy khách hàng”! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu ko và cầm ở đâu ?

Viết một bình luận