Doanh nghiệp fintech VO247 cho viên chức nghỉ Tết sớm chống dịch Covid

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Công ty fintech VIDGROUP cho nhân viên nghỉ Tết sớm chống dịch Covid phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Rút kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch, các hoạt động đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động được các doanh nghiệp sớm triển khai trong bối cảnh dịch bệnh có nguy cơ bùng phát mạnh trở lại.

Chỉ trong vài ngày qua, số người dương tính với Covid-19 tăng nhanh trở lại và có nguy cơ lây lan ra cộng đồng rất cao. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã chuẩn bị các biện pháp chủ động phòng chống dịch.

Công ty Fintech VIDGROUP cho nhân viên nghỉ Tết sớm để chống lại đại dịch Covid-19 - 1
Các doanh nghiệp nhanh chóng tìm cách giảm thiểu tác động của Covid-19

Khảo sát trực tuyến nhanh có thể thấy, hầu hết các doanh nghiệp đã sớm triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, dùng nước rửa tay, đo thân nhiệt … chủ động cung cấp thông tin cho người lao động, khuyến khích người lao động tự giác, chủ động kê khai lịch làm việc, gia đình và người thân của họ.

Ông Tạ Thành Long, Giám đốc điều hành Fintech VIDGROUP cho biết: “Để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong công ty và người nhà, đồng thời đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh của toàn xã. Tại buổi họp mặt, VIDGROUP đã thực hiện các hoạt động phòng chống dịch như đeo khẩu trang, sử dụng nước rửa tay. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã chuẩn bị các kế hoạch và công nghệ để đảm bảo làm việc từ xa trong trường hợp xã hội xa cách diễn ra ”.

Công ty Fintech VIDGROUP cho nhân viên nghỉ Tết sớm để chống lại đại dịch Covid-19 - 2
CEO Tạ Thành Long cho nhân viên nghỉ Tết sớm, làm việc từ xa và duy trì chế độ lương thưởng để phòng chống dịch Covid-19

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch khi số người mắc ngày càng tăng, ông Tạ Thành Long khẳng định sẽ cho nhân viên trong công ty làm việc tại nhà (WFH) từ đầu tháng 2/2021, dù là sớm. Lễ tết với một số bộ phận, đảm bảo quyền lợi lương đủ, thưởng đủ cho người lao động.

Giải thích lý do nhân viên về sớm, ông Long cho biết “Chúng tôi luôn xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất. Nếu sức khỏe của nhân viên tốt, công ty sẽ vững mạnh. Nếu gia đình, người thân của NLĐ khỏe mạnh thì NLĐ mới yên tâm cống hiến. Vì vậy, tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể yên tâm lo việc cá nhân, gia đình để họ làm việc hiệu quả ”.

Năm 2020, nhiều công ty, doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân sự và giảm lương, thưởng. Dịch bệnh bùng phát gần Tết Nguyên đán khiến nhiều doanh nghiệp chậm lương, thưởng của người lao động. Chủ trương của TGĐ Tạ Thành Long đã được nhân viên công ty, đặc biệt là những người có con nhỏ đang đi học, ủng hộ nhiệt tình.

Công ty Fintech VIDGROUP cho nhân viên nghỉ Tết sớm để chống lại đại dịch Covid-19 - 3
VIDGROUP áp dụng công nghệ làm việc từ xa nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên và chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.

Với lợi thế là doanh nghiệp công nghệ, VIDGROUP đã chuẩn bị sẵn sàng các giải pháp kỹ thuật để triển khai phương án làm việc tại nhà. Trong thời điểm hiện tại, VIDGROUP đã sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt về con người, hạ tầng kỹ thuật và công nghệ. Vì vậy, dịch vụ mà công ty này cung cấp được đảm bảo thông suốt 24/7, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những ngày cận Tết, tình hình dịch bệnh càng căng thẳng với những ca mắc bệnh mới. Trước thực trạng đó, với sự chung tay của toàn xã hội trong công tác phòng chống dịch, nhiều công ty đã hoãn các sự kiện cuối năm, hội thảo,… Các hoạt động offline chuyển sang hình thức Online để đảm bảo sức khỏe cho người tham gia. .

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp hãy nâng cao ý thức, chung tay để nhanh chóng đẩy lùi bệnh covid-19 và góp phần vào sự phát triển kinh tế của xã hội.

Link báo: Công ty Fintech VIDGROUP cho nhân viên nghỉ Tết sớm để chống dịch Covid | Báo Dân trí (dantri.com.vn)

Xem thông tin chi tiết về Công ty fintech VIDGROUP cho nhân viên nghỉ Tết sớm chống dịch Covid

Bạn thấy bài viết Công ty fintech VIDGROUP cho nhân viên nghỉ Tết sớm chống dịch Covid có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Công ty fintech VIDGROUP cho nhân viên nghỉ Tết sớm chống dịch Covid bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận