Điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu: hướng dẫn từ A tới Z

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu: hướng dẫn từ A đến Z phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Bạn đang chậm trả một khoản vay tiền mặt tại một tổ chức tài chính !. Bạn đang quan tâm đến cách xóa nợ xấu dưới 10 triệu, cách xóa nợ xấu dưới 10 triệu hay cách xóa nợ xấu dưới 40 triệu. Vậy sau khi xóa nợ khó đòi tôi có thể vay vốn ngân hàng, công ty tài chính khác được không?

Qua bài viết này, GocNhinTaiChinh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và xóa nợ khó đòi dù bạn đang nằm trong danh sách nợ nhóm 5. Nào! Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Nợ xấu có bao nhiêu nhóm?

Trước khi bắt đầu điều kiện xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu, chúng ta cần hiểu rõ hình thành nợ khó đòi là gì cũng như cách phân loại để có thể biết được mình thuộc nhóm nào và mức độ nghiêm trọng ra sao. . quan trọng hay không để từ đó có giải pháp phù hợp nhất.

Nợ nhóm 1

Đây không được coi là nợ khó đòi vì chỉ ở mức nhắc nhở. Tổng số ngày chậm thanh toán dưới 10 ngày, khách hàng có thể thanh toán và kèm theo phí vi phạm hợp đồng tín dụng (nếu có) và có thể vay tín chấp, mở thẻ tín dụng, vay tín chấp mà không ảnh hưởng gì.

Nợ nhóm 2.

Còn gọi là nợ cần chú ý, tổng số ngày chậm trả trên 10 ngày và dưới 30 ngày. Ngoài phí phạt chắc chắn sẽ phát sinh, bạn sẽ ngừng đăng ký vay cá nhân hoặc tham gia mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Nợ nhóm 3, 4 và 5

Đây là 3 nhóm nợ thuộc danh sách nghiêm trọng, tổng số ngày chậm nộp lần lượt trên 30 ngày, 180 ngày và 365 ngày. Khách hàng sẽ bị chặn 100% các dịch vụ vay, kể cả thế chấp hay mở thẻ tín dụng tiêu dùng.

Vậy câu hỏi đặt ra nếu bạn bị nợ khó đòi dưới 10 triệu thì bạn sẽ thuộc nhóm nào? Nợ xấu không quy định chậm trả là bao nhiêu, chỉ cần thiếu 10 đồng trên hệ thống vẫn được tính là không thanh toán và nợ khó đòi vẫn thanh toán sau hơn 10 ngày (nợ cần chú ý trở lên). Do đó, điều kiện xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu sẽ tùy thuộc vào bạn thuộc nhóm nào!

Điều kiện xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu là gì?

Điều kiện xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu đồng

Để có thể xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu, 40 triệu hay vài trăm triệu đồng trở lên thì bạn phải thực hiện theo từng quy trình dưới đây.

B1. Kiểm tra số dư tài khoản cho vay.

Hãy xem tổng số tiền bạn cần phải trả cho người cho vay, bao gồm tiền phạt do vi phạm hợp đồng tín dụng, tổng số ngày lãi và tất nhiên là số dư nợ gốc còn lại.

Nếu chưa rõ thông tin trên, cách tốt nhất là bạn nên đến trụ sở của tổ chức cho vay để được hướng dẫn trực tiếp. Khuyên bạn nên gọi hotline để được tư vấn trước.

B2. Trả hết khoản vay còn lại

Nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu với số tiền dưới 10 triệu đồng trở xuống, bạn phải trả hết khoản vay và về 0 và hệ thống CIC bắt đầu ghi nhận thời gian xóa nợ xấu.

B3. Chờ ngày vay.

Đây là phương thức phổ biến nhất được áp dụng cho những khách hàng có khoản nợ khó đòi dưới 10 triệu đồng. Đây là cách để hệ thống tín dụng tự gỡ bỏ nó:  • Nợ cần chú ý: thời gian tự xóa 12 tháng kể từ ngày kết thúc khoản vay


  • Nợ nhóm 3 đến nhóm 5: thời gian tự xóa là 60 tháng kể từ ngày tất toán khoản vay.

Vay nợ khó đòi dưới 10 triệu có được vay không?

Vay nợ khó đòi dưới 10 triệu có được vay không?

100% Từ phía GocNhinTaiChinh, không thể vay tiền mặt tại các ngân hàng hoặc các đơn vị vay uy tín khác như Fico TPBank, SHB Finance, Shinhan Finance,… Vì các tổ chức này đều đã kiểm tra nợ xấu qua CIC trong 5 năm qua. hầu hết tất cả. Vậy điều kiện xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu là gì?

Tư vấn khoản vay trực tuyến.

Với tên thường gọi là vay tiền trực tuyến bằng cách đăng ký trên website, ứng dụng cho vay trực tuyến mới. Bạn có (99%) cơ hội nhận được khoản vay từ 500k đến 99 triệu chỉ sau 30 phút.

Hiện nay, những hình thức này không còn mới bởi nhiều tổ chức cho vay nặng lãi, tín dụng đen gây hoang mang dư luận. Nhưng không sao, với danh sách ứng viên Đặng Xuyên Chi, Người sáng lập Linkketbank.com Đảm bảo lọc bên dưới, cam kết uy tín và minh bạch trong mọi điều khoản.

Tham gia trả góp.

Thêm một tin vui cho bạn, chỉ cần trả hết nợ xấu dưới 10 triệu và đợi 1-2 tháng sau, bạn vẫn có thể vay trả góp điện máy, xe máy mà không gặp trở ngại gì.

Vì các trung tâm điện máy, các hãng xe có liên kết với các đơn vị tài chính như: FE Credit, Home Credit, Jaccs, ACS, HD Saison,… Họ chỉ kiểm tra sơ bộ. lịch sử tín dụng chứ không phải đi sau, chi tiết như ngân hàng nên bạn vẫn có thể vay trả góp dễ dàng.

Phần kết.

Theo thống kê mới nhất năm 2020, cứ 100 người tham gia tín dụng, đặc biệt là cho vay trả góp tiền mặt tại các công ty tài chính thì hơn 65% có nợ xấu do sơ suất, yếu tố bên ngoài hoặc do không hiểu rõ phạm vi khoản vay của mình. Tín dụng cá nhân quan trọng như thế nào?

Và nếu bạn có nợ xấu và tham khảo điều kiện xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu đồng thế nào! Bài viết này đã hướng dẫn bạn nhận tiền mặt ngay lập tức thông qua hình thức vay tiền trực tuyến tốt nhất. Hãy nêu ý kiến ​​của bạn và GNTC sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xem thông tin chi tiết về Điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu: hướng dẫn từ A đến Z

Bạn thấy bài viết Điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu: hướng dẫn từ A đến Z có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điều kiện xóa nợ xấu dưới 10 triệu: hướng dẫn từ A đến Z bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận