Điều khoản sử dụng

Vid Group là website cập nhật các thông tin ngân hàng, lãi suất tiền gửi, tiền tệ, vay vốn, thị trường tài chính nhanh và đầy đủ nhất.

Các bạn cần lưu ý các điều khoản sử dụng sau trước khi tham khảo nội dung, sử dụng các sản phẩm dịch vụ được chia sẻ tại website:

Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Vid Group đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý với các điều kiện điều khoản mà Vid Group đưa ra.

Nếu xuất hiện những vấn đề như không chấp hành các chính sách bảo mật, không đồng ý với điều kiện điều khoản mà Vid Group đưa ra hoặc không đủ hành vi dân sự, các bạn vui lòng dừng truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Truy cập Vid Group

Vid Group có thể thay đổi bất kỳ dịch vụ và thông tin đã được cung cấp tại bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước. Các bạn cần cung cấp thông tin đăng ký nhất định khi đăng ký thành viên hoặc thu thập thông tin. Mọi thông tin bạn đăng ký và cung cấp qua Website Vid Group được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của chúng tôi.

Các thông tin được cung cấp phải chính xác và đầy đủ theo yêu cầu để Vid Group có thể cập nhật một cách kịp thời cho bạn. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn, không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.

Trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản của mình bị truy cập bởi người khác, bạn có quyền yêu cầu huỷ truy cập và khôi phục lại ngay lập tức. Vid Group có quyền vô hiệu hoá bất cứ tài khoản hoặc các nhận dạng đã được lựa chọn hoặc cung cấp từ Vid Group vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo lý do.

Quyền sở hữu trí tuệ

Với các thông tin được biên tập, các điều khoản sử dụng và các bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Vid Group cho cá nhân hay các tổ chức, ngân hàng,… Tuy nhiên, bạn không được sao chép, sửa đổi, phân phối, thực hiện công khai, tái xuất bản hoặc truyền tài bất cứ nội dung, tài liệu trên website Vid Group.

Thương hiệu

Thương hiệu Vid Group là duy nhất, khi không có sự đồng ý cho pháp của chúng tôi, các bạn không được sử dụng với cứ hình thức nào. Các thương hiệu, logo, hình ảnh, sản phẩm dịch vụ, các thiết kế, khẩu hiệu của bên thứ ba xuất hiện tại Vid Group không nhất thiết phải chỉ ra bất kỳ sự liên kết nào của bên thứ ba đó với chúng tôi.

Hành vi nghiêm cấm

Các bạn có quyền sử dụng các dịch vụ của Vid Group một cách hợp pháp, có mục đích phù hợp với điều kiện và điều khoản mà Lamchutaichinh.vn đưa ra.

Tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng các dịch vụ của Vid Group cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật. Nghiêm cấm sử dụng các từ ngữ:

  • Sử dụng từ ngữ vi phạm thuần phong mỹ tục.
  • Xúc phạm nhân phẩm và danh dự của người khác.
  • Sử dụng lời lẽ khiêu khích, cổ suý người khác vi phạm pháp luật.
  • Thảo luận về chính trị, tôn giáo.

Đóng góp của thành viên

Vid Group luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận các đóng góp của thành viên. Chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn được kết nối, chia sẻ, điều chỉnh sao cho phù hợp với các điều khoản của Vid Group.

Giám sát và thi hành

Vid Group có quyền thay đổi hoặc loại bỏ bất kỳ đóng góp không đúng yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Ngoài ra, Vid Group có thể chấm dứt hoặc ngăn chặn bất cứ thành viên nào cố tình không tuân thủ các điều kiện và điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Vi phạm bản quyền

Mọi thông tin trên Website Vid Group là tài sản được tổng hợp, biên tập một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nếu bạn cảm thấy thông tin trên Website của chúng tôi vi phạm bản quyền, bạn hãy liên hệ với Vid Group qua hòm thư điện tử vidgroup.com.vn@gmail.com để chúng tôi xem xét, đính chính hoặc gỡ bỏ ngay lập tức.

Từ chối các đảm bảo

Một số tập tin có sẵn hoặc trang web có thể chứa virus hoặc mã phá hoại, điều này vẫn có thể xảy ra mặc dù các kỹ thuật viên đã mã hoá dữ liệu an toàn. Do đó, khi truy cập, các bạn cần lưu ý thực hiện đầy đủ các thủ tục kiểm tra, chống virus và các tập tin nhằm mục đích phá hoạt thiết bị của bạn.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Tập Đoàn VID Group là website chuyên tư vấn, chia sẻ và cập nhật các thông tin về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, tiền tệ và các sản phẩm cho vay. Do đó, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với các cá nhân hoặc doanh nghiệp hay ngân hàng nào bên thứ ba liên quan.

Các thông tin trên website đều mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi, cập nhật thường xuyên mà không cần báo trước.

Vid Group không chịu trách nhiệm pháp lý trước các sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, đăng tải thông tin hoặc các sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi lừa đảo, đầu tư thua lỗ, thất thoát tiền không mong muốn liên quan đến bài viết được đăng tải trên website Vid Group

Lưu ý: Mọi sản phẩm dịch vụ liên quan đến tài chính của bạn, tiền nằm trong tay bạn, lưu ý và tham khảo thật kỹ trước khi quyết định làm một việc nào đó.

Mọi ý kiến thắc mắc và phản hồi cần giải đáp, các bạn vui lòng nhấn vào LIÊN HỆ.

Chân thành cảm ơn sự theo dõi và hợp tác của các bạn!