Dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC có thật ko, có nên dùng ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC có thật không, có nên dùng không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC Cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi bị nợ khó đòi. Nhưng bạn chưa tin tưởng các dịch vụ này vì tính chính xác và minh bạch của thông tin. Có dịch vụ xóa nợ khó đòi không? Có nên tin tưởng xóa lịch sử nợ xấu trên CIC vĩnh viễn hay không?

Để giải đáp thắc mắc này cho những bạn chưa hiểu rõ về nợ xấu. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ xóa nợ khó đòi. Xem các dịch vụ mà các đơn vị này cung cấp có hiệu quả không. Và các dịch vụ này hoạt động như thế nào để có thể xóa được nợ khó đòi.

Nợ khó đòi là gì?

dịch vụ đầy đủ trên cic


Nợ khó đòi là cụm từ chỉ nhóm nợ khó đòi, quá hạn. Khi đến hạn trả nợ nhưng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán theo quy định. Lúc này, ngân hàng sẽ tự động phân loại các nhóm nợ quá hạn vào nhóm nợ khó đòi tương ứng với thời gian quá hạn.

Với các khoản nợ khó đòi, người mắc phải sẽ bị phạt và hạn chế khả năng vay vốn. Người bị nợ xấu không còn khả năng vay tiền ở bất kỳ tổ chức, ngân hàng nào trong thời gian dài. Lịch sử tín dụng đó sẽ được gửi đến CIC để lưu. Đối với khi khách hàng đi đăng ký vay ở bất kỳ đâu. Bên cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ trên CIC, nếu phát hiện có nợ khó đòi thì không cho vay.

Hiện nợ xấu được chia thành 5 nhóm khác nhau như sau:

- Nhóm 1: Nhóm nợ quá hạn thanh toán dưới 10 ngày được xóa ngay sau khi thanh toán.

- Nhóm 2: Quá hạn từ 10 đến 90 ngày, thời gian xóa nợ là 12 tháng.

- Nhóm 3: Nhóm nợ từ 90 đến 180 ngày, thời hạn xóa nợ là 5 năm.

- Nhóm 4: Quá hạn trả nợ từ 180 đến 360 ngày, phải mất 5 năm mới xóa được.

- Nhóm 5: Nhóm nợ quá hạn từ 360 ngày trở lên.

Vì rất khó xóa nợ khó đòi nên nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC. Nhưng bạn chưa hiểu rõ bản chất của việc xóa nợ khó đòi. Nếu bạn tin tưởng thuê các dịch vụ có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC là gì?

dịch vụ đầy đủ trên cic

Dịch vụ xóa nợ khó đòi được các tổ chức, cá nhân quảng cáo rầm rộ trên mạng. Với những thông tin giúp ích cho người bị nợ khó đòi thì dù khó đến đâu cũng được xóa ngay. Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và thanh toán một khoản tiền để xóa lịch sử nợ xấu đã lưu trên CIC.

Khi nợ xấu được xóa, bạn có thể tiếp tục làm thủ tục vay vốn tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng như người bình thường. Và rất nhiều người không biết nên đã thuê dịch vụ xóa nợ khó đòi này. Nhưng dịch vụ xóa nợ khó đòi có thật không? Hiệu quả của việc này như bạn nghĩ.

Dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC có thật không?

Dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC Đây hoàn toàn là một trò lừa đảo và không có công ty nào khác có thể làm được điều này. CIC là một văn phòng tín dụng quốc gia và không thuộc sở hữu của bất kỳ cá nhân nào. Cơ quan này chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước và hoạt động hoàn toàn độc lập. Không ai có quyền truy cập để thay đổi dữ liệu mà không được phép.

Mà theo quảng cáo của dịch vụ xóa nợ khó đòi. Khách hàng sẽ không cần trả khoản vay và phí phạt cũ mà vẫn có thể được xóa nợ khó đòi. Chỉ cần trả một khoản phí nhất định và nó sẽ tự động bị xóa. Điều này là hoàn toàn sai sự thật. Không ai có thể tự mình xóa nợ xấu mà chính người gánh chịu.

Cách duy nhất để thoát khỏi nợ xấu là khách hàng phải trả các khoản phí của khoản vay. Lúc này ngân hàng sẽ gửi thông tin thanh toán cho CIC. Hệ thống của CIC mới tính ngày xóa nợ khó đòi cho khách hàng.

Cách nhanh nhất để xóa nợ xấu trên CIC mà không cần dịch vụ

Như bạn đã biết, nợ khó đòi là nợ khó đòi. Thông tin lịch sử nợ xấu được lưu trữ tại CIC nhằm mục đích trừng phạt người mắc phải. Vì vậy, nếu bạn có một khoản nợ khó đòi muốn xóa.

Đến ngân hàng và thanh toán toàn bộ số dư, phí phạt và lãi suất của khoản vay. Sau khi nhận được thanh toán, ngân hàng sẽ gửi thông tin thanh toán đến CIC. Lúc này, hệ thống của CIC bắt đầu tính ngày xóa nợ khó đòi. Mệnh đề if nợ khó đòi dưới 10 triệu đồng Tiền xu sẽ được xóa ngay lập tức trên CIC mà không cần phải đợi kết thúc ngày thử thách.

  • Bước 1: Bạn cần kiểm tra nợ xấu cá nhân để biết mình thuộc nhóm nào.
  • Bước 2: Sau đó liên hệ với công ty tài chính hoặc ngân hàng để được sao kê số tiền bạn cần thanh toán.
  • Bước 3: Tính toán số lãi và gốc phải phát sinh và đối chiếu với số tiền phạt.
  • Bước 4: Đến văn phòng chi nhánh của ngân hàng để thực hiện thanh toán.
  • Bước 5: Các khoản thanh toán khoản vay và nợ xấu của bạn sẽ bắt đầu được xóa.

Phần kết

Dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC hoàn toàn không có thật, khách hàng lưu ý để tránh bị lừa đảo. Để xóa lịch sử nợ xấu, bạn cần đến ngân hàng để thanh toán khoản nợ đang tồn đọng.

Tham khảo:

  • Cách xóa nợ xấu Home Credit
  • Mua xe trả góp có bị nợ xấu không?


Xem thông tin chi tiết về Dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC có thật không, có nên dùng không?

Bạn thấy bài viết Dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC có thật không, có nên dùng không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC có thật không, có nên dùng không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Sự thực: Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo ko?

Viết một bình luận