Dịch vụ rà soát CIC (nợ xấu) 5 năm: có kết quả sau 5 phút.

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Dịch vụ kiểm tra CIC (nợ xấu) 5 năm: có kết quả sau 5 phút. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Dịch vụ kiểm tra cic

Bạn đang cần tìm dịch vụ kiểm tra CIC, kiểm tra nợ khó đòi, kiểm tra CIC, kiểm tra PCB chính xác, chi tiết và uy tín nhất?

Nợ khó đòi là “kết ánPhạt tạm thời từ 1 đến 5 năm đối với khách hàng chậm thanh toán: vay tiền mặt (vay tiêu dùng, vay tín chấp), mở thẻ tín dụng hoặc mua hàng trả góp qua thiết bị điện tử. 10 ngày ở trên. VIDGROUP sẽ giúp bạn biết chính xác: • Trả chậm bao nhiêu ngày?


 • Nợ khó đòi bằng tiền mặt từ ngân hàng hoặc công ty tài chính


 • Số dư hiện tại của tổ chức tài chính đó là bao nhiêu?

03 Ưu điểm của dịch vụ giám định CIC là gì?

Chi tiết

CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT.

Cung cấp cho khách hàng hình ảnh báo cáo từ Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam. Tất cả lịch sử tín dụng trong 5 năm qua đều chính xác.

Tiết kiệm thời gian và công sức

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG VIỆC.

Từ báo cáo của CIC, bạn có thể cho biết mình có bị chậm thanh toán hay không? Nợ xấu thuộc nhóm nào, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức làm hồ sơ vay, thẻ tín dụng.

Quản lý dễ dàng

HÃY CHỦ ĐỘNG KHI VAY, MỞ THẺ TÍN DỤNG.

Bạn có thể dễ dàng quản lý các khoản nợ của mình, từ các khoản vay đến thẻ tín dụng. Từ báo cáo đó, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho các khoản vay nhanh chóng.

 • Hướng dẫn VAYN lãi suất thấp (miễn phí 100%) cho bất kỳ ai NỢ XẤU >> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY!

Phân biệt các báo cáo tín dụng hiện hành.

Báo cáo từ CIB

Báo cáo từ CIB

Đây là cách cơ bản nhất để kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn. Ưu điểm: có thể kiểm tra tổng cộng bao nhiêu lần trả góp tiền mặt. Nhược điểm: không kiểm tra được số tiền chậm nộp 5 năm gần nhất (không thấy được nợ khó đòi)

Báo cáo từ CIC

Báo cáo từ CIC

Đây là cách kiểm tra lịch sử tín dụng mà tất cả các ngân hàng đang áp dụng hiện nay. Ưu điểm: có thể biết cụ thể tên tổ chức đã hoặc đang có nợ xấu, số dư nợ hiện tại là bao nhiêu và quan trọng nhất là nợ xấu thuộc nhóm nào.

Báo cáo từ PCP

Báo cáo từ PCP

Bạn lo lắng vì đã nộp quá nhiều giấy tờ hay thông tin vay, mở thẻ tín dụng, tra cứu bao nhiêu tổ chức tài chính. Kiểm tra từ hệ thống PCP sẽ giúp bạn xem chi tiết lịch sử tín dụng của người vay.

Bảng giá dịch vụ giám định CIC trong 5 năm.

CIC 5 NĂM

chi tiết, chính xác nhất

255

nghìn


 • Biết chính xác nhóm nợ khó đòi.


 • Chi tiết các khoản vay hiện tại, thẻ tín dụng.


 • Số dư hiện tại của các khoản vay, thẻ tín dụng


 • Nhận tệp báo cáo PDF sau 10 phút

XEM CHI TIẾT

NÊN DÙNG

TỰ DO

Thời gian chờ 3-7 ngày

0,00

nghìn


 • Séc ngân hàng trực tiếp cic


 • Truy vấn lịch sử tín dụng 5 năm


 • Thời gian phản hồi chậm trong vòng 1 tuần


 • Không có tệp báo cáo PDF

XEM CHI TIẾT

GIỚI HẠN

Tệp PDF mẫu: Báo cáo CIC 5 năm.

Báo cáo CIC 1

Báo cáo CIC 2

Nhận báo trước, trả tiền sau.

Thẻ căn cước

Bước 1

Liên hệ với GNTC và chỉ cần cung cấp số ID hoặc số thẻ ID của bạn

Bước 2

GNTC sẽ tiến hành kiểm tra công nợ khó đòi. Tập tin PDF sẽ được chuyển sang Zalo.

Vay trả góp hàng tháng

Bước 3

Khách hàng thanh toán cho dịch vụ séc CIC tại GNCT

Tư vấn khoản vay miễn phí.

Tư vấn khoản vay miễn phí.

Sau khi nhận được báo cáo từ dịch vụ kiểm tra CIC. Khách hàng có thể nhờ tư vấn những vấn đề như: từ lịch sử tín dụng này tôi có được vay vốn ngân hàng không? Và nếu hỗ trợ được thì vay ngân hàng nào với lãi suất tốt nhất có thể.

Làm:

Mọi thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật và tư vấn miễn phí 100%.

Khách hàng sử dụng dịch vụ xét nghiệm CIC nói gì?

tôi ra lệnh

tôi ra lệnhNhân Viên Đọc thêm

“Trước đây tôi đi công tác chậm thanh toán hơn 10 ngày, bất cẩn số tiền góp vào, giờ đang cần vốn nhưng không biết nợ khó đòi thuộc nhóm nào. ? May mắn thay, tôi biết đến dịch vụ kiểm toán. Tôi đã kiểm tra lịch sử tín dụng CIC từ . Tôi đã biết và hoàn thành công nợ để nợ xấu dần được xóa bỏ. ”

Trần Đăng

Trần ĐăngViệc kinh doanh Đọc thêm

“Rất hoang mang vì nhiều lần tôi làm hồ sơ vay vốn cho nhiều tổ chức tài chính, họ đều báo là tôi bị nợ khó đòi nhưng không có thông tin chi tiết về đâu, nhóm gì? Tình cờ vào trang web này và biết đối tượng dịch vụ giám định CIC. Mình đã đăng ký gói Combo rồi, không ngờ báo gửi về nhanh như vậy, cảm ơn ”

Võ Thịnh

Võ ThịnhNhân Viên Đọc thêm

“Tôi có 2 khoản vay và sử dụng 3 thẻ tín dụng ngân hàng, do bận việc nên tôi nhờ gia đình trả và cuối cùng bị chậm hơn 10 ngày, không biết có phải nợ khó đòi hay không. Nhờ GNTC mà tôi biết chính xác mình chậm bao nhiêu ngày, nợ bao nhiêu để có phương án xử lý kịp thời ”


Trước


tiếp theo

Nhận xét từ khách hàng.

khách hàng 1

3. khách hàng

4 . khách hàng

Câu hỏi thường gặp.

Rất khó để bạn kiểm tra lịch sử tín dụng của mình trước khi đăng ký vay ngân hàng. Kiểm tra nợ khó đòi 5 năm gần nhất giúp bạn biết mình đã từng trả chậm hay chưa? Nhóm nợ khó đòi. Từ đó, khách hàng có thể biết được điều kiện của mình có đáp ứng được việc vay vốn ngân hàng hay không? Kiểm tra nợ xấu trước giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi thông báo từ ngân hàng. Tiết kiệm công sức chuẩn bị hồ sơ, nhất là những khách hàng đang sinh sống và làm việc ngoài sổ hộ khẩu.

Bạn đang cần một khoản vay nhưng đang bối rối vì bị chậm thanh toán. Dịch vụ Báo cáo CIC sẽ phù hợp nhất với bạn. Bạn đã nộp nhiều ngân hàng, công ty tài chính hay “nhiều” đơn vay trực tuyến và không kiểm soát được những gì các bên tín dụng đó đã làm trong hồ sơ của bạn? Dịch vụ Báo cáo của PCP sẽ phù hợp với bạn. Trong trường hợp bạn muốn các chuyên viên tư vấn tại có thể đưa ra giải pháp tư vấn vay vốn ngân hàng mặc dù bạn đang có nợ xấu, đã trả nhiều nơi. Dịch vụ kết hợp CIC và PCP sẽ phù hợp nhất.

Cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp. GNTC cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Ngoài ra, dữ liệu từ báo cáo lịch sử tín dụng GNTC sẽ bị xóa sau khi nó được gửi thành công cho khách hàng.

Hoàn toàn ổn. Với một điều kiện như thế này: Nhóm khách hàng nào có nợ khó đòi, Nguyên nhân của việc chậm nộp là gì? Tên của tổ chức tài chính có hoặc có một khoản nợ khó đòi.Từ những thông tin trên, các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng. Tất nhiên, nó sẽ không mất bất cứ điều gì.

Để xóa nợ khó đòi, điều kiện quan trọng nhất là khách hàng đã thanh toán hết dư nợ bên chậm trả. Tiếp theo là chờ đợi, đối với các khoản nợ cần quan tâm hay còn gọi là nợ xấu nhóm 2, thời gian xóa nợ là 12 tháng kể từ ngày tất toán khoản vay. Còn đối với nợ xấu nhóm 3, 4, 5. Thời gian chờ CIC xuống nợ là 60 tháng kể từ thời điểm tất toán khoản vay chậm trả.

Xem thông tin chi tiết về Dịch vụ kiểm tra CIC (nợ xấu) 5 năm: có kết quả sau 5 phút.

Bạn thấy bài viết Dịch vụ kiểm tra CIC (nợ xấu) 5 năm: có kết quả sau 5 phút. có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dịch vụ kiểm tra CIC (nợ xấu) 5 năm: có kết quả sau 5 phút. bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận