Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký và sử dụng?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký và sử dụng? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng

Dịch vụ Atransfer của Agribank là gì? Làm thế nào để sử dụng? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Vậy trong bài viết dưới đây nganhangviet.org sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Dịch vụ A-transfer của Agribank.

Dịch vụ Atransfer Agribank là gì?

Dịch vụ Atransfer được hiểu là dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác bằng tin nhắn SMS trong cùng hệ thống IPCAS của Agribank. Dịch vụ Agribank Atransfer sử dụng tin nhắn SMS theo đầu số di động 8149 và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi có sóng viễn thông.

Hạn mức chuyển tiền cao nhất trong 1 lần lên tới 5 triệu đồng/lần và chuyển tối đa 5 lần trong ngày. Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiền Atransfer Agribank là khách hàng phải là chủ thuê bao và đây chính là SDT đã đăng ký với Agribank.

Dịch vụ Atransfer của Agribank có ưu điểm gì?

Dịch vụ Atransfer của Agribank mang lại nhiều thuận lợi và tiện ích khi cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền bằng tin nhắn SMS một cách nhanh chóng và đơn giản. Tiết kiệm thời gian và công sức do không phải đến PGD để chuyển tiền.

Atransfer mang đến sự tiện lợi cho bạn với các tính năng như: Kiểm tra biến động tài khoản, truy vấn số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào điện thoại di động...

Dịch vụ Chuyển khoản của Agribank mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời
Dịch vụ Chuyển khoản của Agribank mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Atransfer của Agribank, Quý khách có thể thực hiện mọi giao dịch 24/24, kể cả ngày lễ, tết.

Hướng dẫn chuyển tiền qua dịch vụ Atransfer

Để có thể sử dụng dịch vụ Atransfer của Agribank để thực hiện các giao dịch chuyển tiền đến tài khoản khác khách hàng cần đăng ký trước với ngân hàng dịch vụ SMS sau khi đăng ký quý khách hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch. Chuyển khoản của Agribank theo cú pháp sau:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi tới 8149

Trong đó:

  • VBA: Là từ khóa của Agribank
  • CK: Là dịch vụ trung chuyển
  • SOTIEN: Số tiền chuyển vào tài khoản người nhận
  • TAIKHOANNGUON: Là số tài khoản chuyển tiền của bạn
  • TAIKHOANDICH: Là số tài khoản của người nhận
  • LYDO: Lý do chuyển khoản hoặc nội dung chuyển khoản.

Hệ thống nhận thông tin chuyển tiền của bạn và sau đó hỏi bạn theo cú pháp sau:
“VBA CF (Mặt nạ phù hợp) Thay * bang ky tu thu [x] ở mật khẩu và gửi đến 8149 giải cấu trúc[so tien] cho tai nghe [so tai khoan dich]“.

Dịch vụ A-Transfer của Agribank
Chuyển tiền dễ dàng qua Atransfer

Có vẻ hơi khó hiểu, nhưng nó chỉ đơn giản là vấn đề thay thế "*” với ký tự bí mật bất kỳ đã được hệ thống ngân hàng Agribank gửi đến số điện thoại của bạn. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo đã gửi tiền thành công.

Phí dịch vụ Atransfer của Agribank là bao nhiêu?

Theo biểu phí của Agribank, dịch vụ Atransfer với ngân hàng sẽ không thu phí mà bạn sẽ phải trả phí với nhà mạng. Thông thường như sau:

  • Đối với đầu số 8149: Khi khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến đầu số 8149. Tổng đài sẽ thu 1.000đ/1 tin nhắn.
  • Vì mỗi lần giao dịch chứng khoán, bạn phải nhắn 2 tin đến tổng đài ngân hàng: Soạn tin chuyển khoản để xác nhận mật khẩu. Nhà mạng sẽ thu 2.000đ/1 lần giao dịch.

Hủy đăng ký dịch vụ Chuyển khoản của Agribank

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này, bạn cũng có thể tự hủy dịch vụ bằng cú pháp:

VBA HDK 5 gửi 8149

Nếu không rõ cách gửi tin nhắn, bạn cũng có thể tự hủy dịch vụ này bằng cách đến phòng giao dịch/quầy giao dịch của Agribank để được hỗ trợ tốt nhất.

Để đăng ký lại dịch vụ khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VBA DK5 gửi 8149

Nếu muốn kiểm tra kết quả hủy dịch vụ soạn tin VBA XDK, gửi 8149.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp khách hàng hiểu được dịch vụ Atransfer của Agribank là gì cũng như cách sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới để được tư vấn tốt nhất. Chúc may mắn sử dụng nó.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking tại Vietinbank
  • Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking tại Ngân hàng ACB

Xem thông tin chi tiết về Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký và sử dụng?

Bạn thấy bài viết Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký và sử dụng? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký và sử dụng? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Xêm thêm:   Hướng dẫn cách chuyển khoản qua nhà băng Vietcombank năm 2022

Viết một bình luận