Deutsche Bank là nhà băng gì? Có uy tín hay ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Deutsche Bank là ngân hàng gì? Có uy tín hay không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức ngân hàng khác tại đây => Kiến thức ngân hàng


Có mặt tại Việt Nam từ năm 1992, Deutsche Bank vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Deutsche Bank, hãy chú ý theo dõi!


Deutsche Bank là thành viên của tập đoàn lớn hàng đầu tại Đức. Đây là ngân hàng có tầm hoạt động toàn cầu, cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm uy tín.

Mặc dù có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 nhưng Deutsche Bank vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Deutsche Bank, hãy chú ý theo dõi!

Deutsche Bank là gì?

Deutsche Bank hay còn gọi là Deutsche Bank AG, là thành viên của Công ty Cổ phần Ngân hàng Đức, được thành lập năm 1870. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Đức, có trụ sở chính tại Frankfurt am Main, Đức. Nước Đức.

Deutsche Bank AG có tài sản trị giá 1.502 tỷ Euro với 77.050 nhân viên và là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới.

Deutsche Bank AG có chi nhánh tại 72 quốc gia trên thế giới, doanh thu của Deutsche Bank AG chủ yếu từ thị trường nước ngoài chiếm 75%, thể hiện vị thế là một ngân hàng toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.

Deutsche Bank AG Việt Nam được thành lập năm 1992, có chi nhánh đặt tại TP. Hiện ngân hàng này đã thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội tại địa chỉ tầng 5, 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Deutsche Bank hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách không ngừng thử thách những gì hiện có, luôn nỗ lực hoàn thiện toàn diện, từ đó cung cấp các giải pháp chất lượng. chất lượng tuyệt vời cho cả những khách hàng khó tính nhất, đồng thời đảm bảo sự nhiệt tình và giá trị cho các cổ đông và nhân viên.

Deutsche Bank hay còn gọi là Deutsche Bank AG
Deutsche Bank hay còn gọi là Deutsche Bank AG

Các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của Deutsche Bank

Deutsche Bank là ngân hàng toàn cầu, chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Một số dịch vụ tài chính của Deutsche Bank bao gồm:

 • Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp.
 • Giao dịch chứng khoán.
 • Dịch vụ thanh toán qua ngân hàng.
 • Quản lý tài sản.
 • Dịch vụ ngân hàng cá nhân.
 • Kinh doanh ngoại tệ.
 • Ký gửi sản phẩm.
 • Thị trường tiền tệ.
 • Quản lý tài sản.
 • Ngân hàng Doanh nghiệp Toàn cầu (GB):

+ PBC - Bộ phận khách hàng doanh nghiệp và cá nhân: bộ phận này sẽ cung cấp cho khách hàng cá nhân một gói dịch vụ trọn gói từ dịch vụ ngân hàng thông thường đến dịch vụ tư vấn đầu tư, từ đó đưa ra được các giải pháp tài chính tối ưu.

+ PWM - Bộ phận quản lý tài sản tư nhân: bộ phận này tập trung vào những khách hàng giàu có với lượng tài sản lớn; cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp nhất như phân chia tài sản, tư vấn quỹ từ thiện, v.v.

+ AM - Bộ phận quản lý tài sản: bộ phận này chuyên phục vụ các tổ chức và nhà đầu tư cá nhân, cung cấp các sản phẩm như cổ phiếu, trái phiếu, tư vấn bất động sản, v.v.

 • Kinh doanh vốn và tiền tệ (GM): câu chuyện về các lĩnh vực tạo ra sản phẩm, bán sản phẩm, nghiên cứu chứng khoán, ngoại hối, trái phiếu, sản phẩm tái tạo, ...

Giờ làm việc của Deutsche Bank

Ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ. Cụ thể, giờ giao dịch chi tiết như sau:

 • Sáng: 8h00-12h00
 • Chiều: 13h00 - 17h00.

Để đảm bảo, bạn có thể liên hệ trước với giao dịch viên hoặc gọi đến Tổng đài: 028 6299 9000 (tại TP.HCM) hoặc (84-24) 39 367 255 (tại Hà Nội).

Ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam
Ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam

Deutsche Bank có uy tín không?

Với bề dày thành lập cùng với những thành tích và giải thưởng đạt được, Deutsche Bank đang ngày càng chứng tỏ được uy tín của mình.

Trong quá trình hoạt động, Deutsche Bank đã đạt được nhiều giải thưởng như: Top 4 ngân hàng ở hạng mục “Ngân hàng tốt nhất về tiền tệ”, “Ngân hàng ngoại hối tốt nhất” tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, danh hiệu Ngân hàng của năm trong Giải thưởng Toàn cầu IFR, “Ngân hàng tốt nhất về phát hành trái phiếu” ở Châu Á theo Tạp chí Tạp chí IFR Global Awards bình chọn…

Năm 2007, Deutsche Bank được Tạp chí FinanceAsia trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam”.

Có thể thấy, Deutsche Bank là một ngân hàng lớn trên toàn cầu, cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm đa dạng. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn!

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Ngân hàng IVB là gì? Điều đó có tốt không?
 • Vietcombank là gì? Tên tiếng anh Vietcombank
Xem thông tin chi tiết về Deutsche Bank là ngân hàng gì? Có uy tín hay không?

Bạn thấy bài viết Deutsche Bank là ngân hàng gì? Có uy tín hay không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Deutsche Bank là ngân hàng gì? Có uy tín hay không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Xêm thêm:   Trái phiếu nhà băng là gì? Liệu có nên sắm hay ko?

Viết một bình luận