ĐẦU TƯ VÀNG – NGƯỜI MỚI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => ĐẦU TƯ VÀNG – NGƯỜI MỚI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Vàng luôn là tài sản giữ vị trí nổi bật trong nền kinh tế toàn cầu. Vậy, làm thế nào để sinh lời từ việc mua vàng? Cùng VIDGROUP tham khảo hướng dẫn đầu tư vàng cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để kiếm lời từ việc mua vàng?

Đại dịch Covid19 đã và đang là nỗi ám ảnh của nền kinh tế toàn cầu nên vàng có thể được coi là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Không quá lời khi nói rằng kim loại này là “đồng tiền chung” của thế giới. Luôn giữ vị thế nhất định, an toàn và ổn định trước mọi biến động, suy thoái của nền kinh tế.

Hướng dẫn đầu tư vàng cho người mới bắt đầu.

Trước khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng. Đối với vàng, thị trường này luôn có những biến động lớn, phương thức đầu tư đa dạng. Vì vậy, cần có hướng đầu tư lâu dài và thành công.

Lĩnh vực đầu tư an toàn và ổn định

Trên thế giới, có nhiều cách đầu tư vào vàng như phụ kiện, trang sức, chứng chỉ, vàng vật chất, vàng CFD,… Có nhiều loại như vậy, ở Việt Nam, loại nào phù hợp cho người mới bắt đầu?

Các hình thức phổ biến ở Việt Nam

Không có cái gọi là đầu tư hoàn hảo trong thị trường ngày nay, và vàng cũng vậy. Mỗi lựa chọn đều có những lợi ích và rủi ro khác nhau. Do đó, nếu bạn là người mới tham gia lĩnh vực đầu tư kim loại quý này tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

Trao đổi vật chất:

Đây chắc chắn là hình thức đầu tư đơn giản nhất đã có từ lâu vì chính các thành viên trong gia đình bạn cũng thường làm như vậy. Với hình thức này, như một cách tích trữ, người chơi mua vàng miếng và khi vàng tăng giá có thể bán lại kiếm lời. Ưu điểm của phương pháp này là rủi ro không cao nhưng cần vốn.

Trao đổi trực tuyến:

Tương tự như trao đổi vật chất, đây là hình thức đầu tư kiếm lời từ chênh lệch giá vàng. Tuy nhiên, bản chất ở đây khác biệt là nó được thực hiện hoàn toàn trên các sàn giao dịch và số vốn bỏ ra cũng thấp hơn rất nhiều. Và đồng thời, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro hơn so với lưu trữ vật lý.

Nền tảng kinh doanh vàng vốn đầu tư thấp nhưng nhiều rủi ro

Bạn có nên đầu tư ngay bây giờ?

Dự trữ vàng là một việc quen thuộc đối với người Việt Nam, đây được coi là một phương Nước pháp giúp “khóa tiền” an toàn nhưng lợi nhuận mang lại không đáng kể. Vì vậy, nếu bạn muốn “câu” lãi từ việc mua vàng, hãy học cách đầu tư trên sàn vàng trực tuyến hoặc từ Giáo viêncông ty khai thác…

Xêm thêm:   Cách rà soát nợ xấu bằng CMND 100% Miễn phí, đơn giản!

Đầu tư vào vàng là một giao dịch khó lường, đòi hỏi nhà đầu tư phải có những nghiên cứu, trình độ và kinh nghiệm nhất định để hạn chế rủi ro và khả năng thua lỗ. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về công cụ tạo ra lợi nhuận mà bạn lựa chọn và đi đến quyết định đầu tư.

Như vậy, vàng là khoản đầu tư thông minh và an toàn, nhất là trong bối cảnh các sàn chứng khoán lên xuống thất thường như hiện nay.

Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm một hình thức đầu tư an toàn, hạn chế rủi ro thì VIDGROUP hoàn toàn có thể trở thành kênh đầu tư đáng tin cậy. Với kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực cho vay trực tuyến, VIDGROUP tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong “sân chơi” đầu tư trong tương lai.

Trải nghiệm đầu tư từ 1 triệu đồng tại VIDGROUP tại đây!

Xem thông tin chi tiết về ĐẦU TƯ VÀNG – NGƯỜI MỚI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Bạn thấy bài viết ĐẦU TƯ VÀNG – NGƯỜI MỚI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ĐẦU TƯ VÀNG – NGƯỜI MỚI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận