Đầu tư sau đại dịch, dòng tiền chạy về đâu

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đầu tư sau đại dịch, dòng tiền chạy về đâu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Đại dịch covid diễn ra kéo theo sự suy giảm và biến động lớn của nền kinh tế nước ta. Hiện nay, tình hình dịch bệnh đã dần ổn định, xã hội bước vào bình thường mới, nhưng khi đầu tư sau đại dịch thì dòng tiền sẽ đi về đâu? Cùng theo dõi và giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tư vào cổ phiếu trong thời kỳ đại dịch

Trong thời kỳ đại dịch bùng phát, các loại tiền ảo và tài khoản đầu tư trên thị trường chứng khoán tăng vọt so với những năm trước. Tăng gấp đôi tổng số tài khoản so với năm trước và đổ một lượng tiền khổng lồ vào thị trường này. Nhờ đó, thị trường chứng khoán liên tục lập đỉnh và mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

đầu tư sau đại dịch
Đầu tư vào cổ phiếu trong thời kỳ đại dịch

Tuy nhiên, sau một thời gian dài thăng hoa của thị trường chứng khoán, nhà đầu tư không còn ở thời kỳ đầu tư nào có thể mang lại lợi nhuận. Để không trở thành miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư lâu năm, các nhà đầu tư mới cần tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng, đầu tư vào các kênh chắc chắn và an toàn hơn.

Đầu tư sau đại dịch, dòng tiền đi đâu?

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu còn nhiều bất ổn sau đại dịch, các nhà đầu tư cần xác định lĩnh vực đầu tư ổn định và lựa chọn kênh đầu tư sau đại dịch hiệu quả. Và bất động sản là một trong những lựa chọn đáng được quan tâm, bất động sản có thể mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Khi giá vàng, tiền ảo, chứng khoán sau đợt đại dịch bấp bênh và có khá nhiều biến động thì bất động sản đang được giới đầu tư yêu thích và coi đây là nguồn cung cấp dòng vốn an toàn nhất.

Dòng tiền đầu tư bất động sản sau đại dịch
Dòng tiền đầu tư bất động sản sau đại dịch

Ngoài ra, một kênh đầu tư cũng đáng được quan tâm là VIDGROUP. Tại đây, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về dòng vốn của mình và có thể hưởng lợi nhuận lên đến 18,25% / năm. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về kênh đầu tư này qua website hoặc qua ứng dụng VIDGROUP.

VIDGROUP – Hướng dẫn đầu tư an toàn sau đại dịch

Tại VIDGROUP, nhà đầu tư chỉ cần đăng ký và nộp tiền vào tài khoản của công ty, sau đó lựa chọn các gói đầu tư phù hợp. Cụ thể, các bước đầu tư như sau:

Bước 1: Nhà đầu tư tải và đăng nhập ứng dụng VIDGROUP qua CH Play. Hiện tại chưa có phiên bản trên hệ điều hành iOS nên nhà đầu tư phải truy cập vào Website để sử dụng tính năng này.

Hướng dẫn đầu tư tại VIDGROUP

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng hoặc truy cập trình duyệt. Nhà đầu tư gửi tiền vào tài khoản của công ty theo các yêu cầu đưa ra.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, nhà đầu tư cần lựa chọn các gói đầu tư có sẵn tại VIDGROUP từ 1 triệu, 2 triệu, 10 triệu. Cùng với đó là thời gian đầu tư từ 30 đến 90 ngày. VIDGROUP sẽ tự động tất toán khoản đầu tư và thêm vào tài khoản của nhà đầu tư khi đến hạn.

Sự kết luận

Đầu tư vào thị trường chứng khoán có thể mang lại nhiều lợi nhuận nhưng đi kèm với đó là rất nhiều rủi ro. Lựa chọn đầu tư vào bất động sản hay qua kênh đầu tư VIDGROUP sẽ an toàn hơn cả. Nhà đầu tư có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các kênh đầu tư sau đại dịch đây.

Xem thông tin chi tiết về Đầu tư sau đại dịch, dòng tiền chạy về đâu

Bạn thấy bài viết Đầu tư sau đại dịch, dòng tiền chạy về đâu có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đầu tư sau đại dịch, dòng tiền chạy về đâu bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận