Đầu tư P2P Lending cần xem xét gì?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đầu tư P2P Lending cần lưu ý gì? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
P2P Lending – cho vay ngang hàng đang dần trở thành xu hướng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đầu tư thành công, nhà đầu tư cần trang bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư P2P Lending, cùng khám phá ngay nhé!

Có nên đầu tư vào P2P Lending?

P2P Lending là một nơi đầu tư an toàn và đáng tin cậy, nơi bạn có thể gửi vốn đầu tư của mình và tạo ra thu nhập trong tương lai.

Bên cạnh đó, P2P Lending luôn giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc tiếp cận tài chính, cung cấp các giải pháp đầu tư dễ dàng, nhanh chóng và không bị giới hạn về địa lý hay thời gian.

Tôi có nên đầu tư vào P2P Lending hay không?
Tôi có nên đầu tư vào P2P Lending không??

Những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư P2P Lending

Để đầu tư P2P Lending đạt hiệu quả cao và tránh được những rủi ro cần thiết, nhà đầu tư cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau, cụ thể:

Lưu ý khi đầu tư vào hình thức P2P Lending?
Lưu ý khi đầu tư vào hình thức P2P Lending?

Biết lãi suất

Lãi suất khi đầu tư P2P Lending hiện nay từ 15% – 20% / năm, tuy nhiên tùy theo chính sách và quy định của từng công ty mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Đơn cử như công ty VIDGROUP – một trong những công ty cho vay P2P đang có mức lãi suất khá ưu đãi chỉ 18% -18,5% / năm.

Thời hạn tái đầu tư và thời hạn rút vốn đầu tư

Mỗi doanh nghiệp và công ty sẽ có một thời hạn đầu tư khác nhau. Việc nắm rõ thời hạn tái đầu tư và rút tiền đầu tư trong P2P Lending sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn, rắc rối trong việc rút tiền trong thời gian mong muốn.

Thẩm định hồ sơ

Việc thẩm định hồ sơ tại P2P Lending rất nhanh chóng và được xử lý chỉ trong vài phút nhờ công nghệ AI, BIG DATA. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình những khoản vay an toàn và phù hợp nhất.

Quyền riêng tư và bảo mật

Với đầu tư trực tuyến, các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật luôn quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, nhà đầu tư cần lưu ý hai điều này khi lựa chọn dịch vụ của các công ty cung cấp nền tảng đầu tư P2P Lending.

Ví dụ như công ty VIDGROUP sử dụng công nghệ bảo mật cực kỳ chuyên nghiệp với mã API, mã xác minh, bảo mật vân tay, mã xác thực, số điện thoại / email xác thực, .. từ bên thứ 3 và luôn lưu trữ thông tin khách hàng riêng biệt tại Server. Do đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Như vậy, bài viết trên đây đã mang đến cho người đọc những thông tin cần thiết nhất về P2P Lending cũng như những vấn đề cần lưu ý khi Đầu tư cho vay P2P. Hi vọng nó sẽ giúp quá trình đầu tư của bạn trở nên hiệu quả và tránh được những rủi ro đáng tiếc trong tương lai, cuối cùng xin cảm ơn bạn đọc đã theo dõi đến cuối bài viết!

Xem thông tin chi tiết về Đầu tư P2P Lending cần lưu ý gì?

Bạn thấy bài viết Đầu tư P2P Lending cần lưu ý gì? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đầu tư P2P Lending cần lưu ý gì? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Lãi suất 1 phẩy là bao nhiêu – Cách tính lãi suất chuẩn nhất

Viết một bình luận