Đáo hạn khác nhà băng như thế nào?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đáo hạn khác ngân hàng như thế nào? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Đáo hạn là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Trước khi tham gia vay tiền đáo hạn, người đi vay cần tìm hiểu kỹ về hình thức này để tránh những hiểu lầm và thiệt thòi trong quá trình vay vốn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn đáo hạn và đáo hạn ngân hàng khác nhau như thế nào nhé.

Ngày đến hạn là gì? Đáo hạn khác ngân hàng như thế nào?

Đáo hạn là thời điểm người vay phải trả hết gốc và lãi. Thông thường điều khoản này đã được quy định trong thỏa thuận tại thời điểm giao dịch. Nếu quá hạn, người vay sẽ phải chịu phí phạt chậm trả.

Đáo hạn khác với ngân hàng
Đáo hạn khác ngân hàng

Đáo hạn ngân hàng là hình thức kéo dài thời gian vay của người đi vay đối với ngân hàng. Có thể hiểu đây là hình thức cho vay tái cấp vốn khi khoản vay cũ đã hết hạn mà chưa có khả năng trả nợ. Bằng cách này, người vay có thể kéo dài thời gian vay để thuận tiện hơn trong công việc và tránh bị nợ khó đòi hay tệ hơn là phải thanh lý tài sản.

Đáo hạn ngân hàng khác là hình thức trả nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác để được vay cao hơn và được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn. Đến hạn trả khoản vay tại ngân hàng mà không trả được thì có thể vay ở nơi khác để trả khoản vay đó. Và các công ty fintech như VIDGROUP sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tại VIDGROUP, chúng tôi mang đến cho khách hàng các khoản vay đáo hạn với lãi suất siêu hấp dẫn.

Lãi suất vay đến hạn thanh toán tại VIDGROUP

Trong việc vay tiền, lãi suất là phần mà người đi vay quan tâm nhất. Hiện lãi suất vay đáo hạn ngân hàng trên thị trường sẽ dao động từ 0,3% đến 0,5% / ngày đối với hình thức tín chấp, với hình thức vay tín chấp sẽ dao động từ 0,5% đến 0,7% / ngày.

lãi suất cho vay đáo hạn
lãi suất cho vay đáo hạn

Tùy từng khoản vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Lãi suất và phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên thời hạn vay, thời hạn vay càng dài thì phí càng cao. Thông thường, các khoản vay lớn sẽ có lãi suất thấp hơn các khoản vay nhỏ. Và tại VIDGROUP, mức lãi suất cho vay đáo hạn luôn hấp dẫn và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể đến với vaynonlineVIDGROUP qua trình duyệt web hoặc qua ứng dụng VIDGROUP trên CH Play để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các khoản vay đáo hạn.

Sự kết luận

Hi vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu thêm về các khoản vay đáo hạn khác với ngân hàng và thông tin về kỳ hạn cho vay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình, hy vọng rằng VIDGROUP sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thông tin chi tiết về Đáo hạn khác ngân hàng như thế nào?

Bạn thấy bài viết Đáo hạn khác ngân hàng như thế nào? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đáo hạn khác ngân hàng như thế nào? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay trực tuyến ko trả có bị nợ xấu ko đây là câu trả lời

Viết một bình luận