Danh sách vị trí nhận tiền Western Union ở TPHCM

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Danh sách địa điểm nhận tiền Western Union ở TPHCM phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, nơi nhận tiền Western Union tại TPHCM thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay, nhu cầu chuyển và nhận tiền quốc tế ngày càng nhiều. Trong đó, Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Thông qua Western Union, khách hàng có thể dễ dàng nhận tiền trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên lựa chọn địa điểm nhận tiền Western Union uy tín.

Trong bài viết này, nganhangviet.org sẽ giới thiệu những địa điểm thu tiền Western Union uy tín tại TPHCM. Khách hàng nên tham khảo kỹ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Western Union là gì?

Western Union là dịch vụ thanh toán chuyển khoản quốc tế, có trụ sở chính tại Denver, Colorado, Hoa Kỳ. Mặc dù hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác nhau nhưng Western Union an toàn và nhanh chóng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Western Union là gì?
Western Union là gì?

Tính đến nay, Western Union đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài hoặc chuyển về Việt Nam thì Western Union là lựa chọn tối ưu. Chỉ sau 5 phút đến 60 phút, người nhận đã có thể nhận được tiền từ Western Union.

Cách chuyển và nhận tiền Western Union tại Việt Nam

Hiện nay, Western Union đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế hoặc nhận tiền từ nước ngoài từ Việt Nam thì có thể đến điểm giao dịch của Western Union để thực hiện.

Nhìn chung, cách chuyển khoản Western Union khá đơn giản nhưng khách hàng phải đến điểm giao dịch mới thực hiện được. Đó có thể là một đại lý ngân hàng hoặc một tiệm vàng có bảng hiệu Western Union.

Chuyển tiền qua Western Union

Bước 1: Khách hàng đến các điểm giao dịch Western Union gần nhất để chuyển tiền.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu gửi tiền, sau đó gửi lại cho giao dịch viên số tiền bạn muốn gửi và giấy tờ tùy thân hợp lệ.

Bước 3: Khách hàng nhận biên lai và mã chuyển tiền 10 số (MTCN).

Bước 4: Liên hệ với người nhận, cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm họ tên người gửi, số tiền gửi, mã MTCN chuyển tiền, nước gửi.

Bước 5: Người nhận đến điểm giao dịch của Western Union, làm theo hướng dẫn để nhận tiền.

Nhận tiền Western Union

Để nhận tiền từ Western Union, người nhận cần điền vào hai biểu mẫu: biên lai và lệnh chuyển tiền.

  • Phiếu thu: Điền đầy đủ thông tin người gửi, địa chỉ người gửi, mã chuyển tiền, thông tin người nhận. Người nhận có thể chọn nhận ngoại tệ hoặc quy đổi sang VND. Ngay sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng gửi lại cho giao dịch viên.
  • Lệnh chi: Khách hàng nhận lệnh chi, cần đọc kỹ thông tin trước khi ký. Nếu thông tin chính xác, giao dịch viên sẽ chuyển toàn bộ số tiền cho khách hàng mà không mất phí.

Danh sách địa điểm thu tiền Western Union uy tín tại TP.

Tại TP.HCM, có rất nhiều địa điểm nhận tiền Western Union khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và giao dịch nhanh chóng, khách hàng có thể tham khảo các địa điểm nhận tiền Western Union tại TP.HCM sau đây.

Ngân hàng ACB

ACB được biết đến là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union từ tháng 5 năm 1994. Sau hơn 26 năm hoạt động, đến nay, ACB đã có hơn 800 điểm giao dịch Western Union.

Hiện tại ACB đang có 2 phương thức nhận tiền Western Union đó là nhận tiền Western Union qua ACB online và nhận tiền Western Union tại quầy. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng VietcomBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietcomBank cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền Western Union cực kỳ an toàn, thủ tục đơn giản.

Khách hàng có thể giao dịch tại các điểm có ký chuyển tiền Western Union VietcomBank để thực hiện các giao dịch nhận và chuyển tiền quốc tế. Khách hàng không cần tạo tài khoản ngân hàng, chỉ cần giấy tờ tùy thân, giao dịch viên sẽ hỗ trợ làm thủ tục.

AgriBank

AgriBank là địa điểm nhận tiền Western Union lớn nhất TP.HCM hiện nay. Tất cả các chi nhánh / phòng giao dịch của AgriBank đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền và thanh toán qua Western Union.

Khách hàng có thể nhận tiền tại quầy mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản. Với sự linh hoạt này, AgriBank hiện là một trong những địa chỉ nhận tiền Western Union phổ biến nhất.

TechcomBank

TechcomBank là một trong hai ngân hàng được Western Union lựa chọn để triển khai dịch vụ nhận tiền trực tuyến thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại. Thông qua hình thức này, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ F @ st i-bank là có thể dễ dàng nhận tiền trực tuyến.

TechcomBank
TechcomBank

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union trực tuyến của TechcomBank. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận tiền VND hoặc USD, dễ dàng rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào.

Ngân hàng VPBank

Để nhận tiền Western Union nhanh chóng và an toàn, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VPBank tại TP. VPBank là một trong những ngân hàng được Western Union chọn làm đại lý độc quyền giao tiền Western Union tận nơi. Cũng như nhiều ngân hàng khác, khách hàng có thể nhận tiền bằng VND hoặc USD tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, người nhận tiền qua Western Union sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

SeABank

SeABank cũng là địa chỉ nhận tiền Western Union uy tín, an toàn tại TP.HCM. Với mạng lưới văn phòng giao dịch và chi nhánh rộng khắp cả nước, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ.

Khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch SeABank gần nhất, sau đó cung cấp các thông tin cần thiết trên biên lai. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch để nhận tiền từ Western Union.

ABBank

ABBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP An Bình. Đầu năm 2012, ABBank chính thức trở thành đại lý của Western Union tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, ABBank là một trong những địa chỉ nhận tiền Western Union uy tín nhất hiện nay.

Khi đến quầy giao dịch của ABBank, khách hàng sẽ được giao dịch viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách nhận tiền Western Union.

Ngân hàng PG

PG Bank hợp tác với Western Union cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế tại Việt Nam. Hiện PG Bank có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại TP.HCM và trên cả nước. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng chuyển, nhận từ nước ngoài và gửi về Việt Nam.

Cũng như các ngân hàng khác, khách hàng tìm địa điểm chi nhánh / phòng giao dịch PG Bank gần nhất. Sau đó, làm theo hướng dẫn của nhân viên và nhận tiền của bạn trong vòng vài phút.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Với vốn điều lệ hơn 10.746 tỷ đồng, LienvietpostBank có mạng lưới chi nhánh / phòng giao dịch rộng khắp cả nước. Hiện nay, LienvietpostBank hỗ trợ cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế cực kỳ nhanh chóng.

Người nhận có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của LienVietPostBank. Sau đó làm theo hướng dẫn của nhà giao dịch.

VietinBank

Nếu bạn đang tìm nơi nhận tiền Western Union uy tín tại TPHCM thì có thể tìm đến VietinBank. Không chỉ có nhiều điểm giao dịch tại TP.HCM, VietinBank còn có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trên đây là địa chỉ nhận tiền Western Union tại TPHCM uy tín nhất mà khách hàng có thể tham khảo. Khi chuyển, nhận tiền Western Union tại các ngân hàng này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Phí nhận và chuyển tiền qua Western Union là bao nhiêu?
  • Biểu phí chuyển tiền từ nước ngoài vào ngân hàng Việt Nam
Xem thông tin chi tiết về Danh sách địa điểm nhận tiền Western Union ở TPHCM

Bạn thấy bài viết Danh sách địa điểm nhận tiền Western Union ở TPHCM có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Danh sách địa điểm nhận tiền Western Union ở TPHCM bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận