Danh sách các nhà băng liên kết với BIDV năm 2022

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV năm 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức ngân hàng khác tại đây => Kiến thức ngân hàng


Danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Để hiểu thêm về điều này, mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

BIDV được biết đến là một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với doanh thu cao, sản phẩm dịch vụ đa dạng, BIDV được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, ngân hàng BIDV liên kết với những ngân hàng nào tại Việt Nam thì không phải ai cũng biết. Việc cập nhật danh sách ngân hàng liên kết với BIDV sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong giao dịch.

Vì vậy, trong bài viết này, nganhangviet.org sẽ đưa ra danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV để quý khách hàng tiện theo dõi.

Giới thiệu khái quát về BIDV

BIDV tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, được thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 1957. Với hơn 63 năm hình thành và phát triển, BIDV nhanh chóng trở thành ngân hàng thương mại lâu đời nhất tại Việt Nam.

Giới thiệu khái quát về BIDV
Giới thiệu khái quát về BIDV

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, BIDV cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Trong đó, BIDV đang hoạt động trên 4 mảng kinh doanh chính là ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính.

Tính đến nay, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV có hơn 24.000 cán bộ, nhân viên. Hệ thống ngân hàng rộng khắp cả nước với 191 chi nhánh và 854 phòng giao dịch.

Với tiềm lực kinh tế phát triển mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống ngân hàng rộng khắp… BIDV đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình, mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng thân thiết. khó nhất.

Danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV 2022

Việc nắm rõ danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV sẽ giúp khách hàng chủ động trong giao dịch. Chủ thẻ BIDV có thể thực hiện giao dịch tại cây ATM của các ngân hàng khác với nhiều tính năng khác nhau.

Dưới đây là cập nhật mới nhất danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV năm 2022 mà khách hàng cần biết.

STT

Ngân hàng

STT

Ngân hàng

STT

Ngân hàng

Đầu tiên

BIDV

13

BaovietBank

25

DongABank

2

Vietcombank

14

ACB

26

VietcapitalBank

3

EximBank

15

Ngân hàng Hàng hải

27

NCB

4

MBBank

16

SHB

28

VNCB

5

AgriBank

17

VPBank

29

Kiên Long

6

SacomBank

18

TechcomBank

30

LienvietpostBank

7

VietinBank

19

SCB

31

VietBank

số 8

TPBank

20

OCB

32

OceanBank

9

SeaBank

21

HDBank

33

GPBank

mười

VietABank

22

NamABank

34

PVcomBank

11

VIB

23

SaigonBank

thứ mười hai

BacABank

24

ABBank

Lợi ích khi BIDV liên kết với các ngân hàng khác

BIDV là một ngân hàng lớn, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay, việc liên kết các ngân hàng với nhau đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Lợi ích khi BIDV liên kết với các ngân hàng khác
Lợi ích khi BIDV liên kết với các ngân hàng khác

Các ngân hàng liên kết với BIDV giúp chủ thẻ ATM dễ dàng thực hiện các giao dịch tại ATM khác như truy vấn số dư, rút ​​tiền tại ATM, chuyển khoản, đổi mã PIN, in sao kê, v.v.

Theo đó, khách hàng ở gần ngân hàng nào thì có thể sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đó, không nhất thiết phải đến trực tiếp phòng giao dịch của BIDV. Điều này không chỉ giúp khách hàng chủ động trong giao dịch mà còn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Ngoài việc thực hiện giao dịch tại ATM khác ngân hàng, chủ thẻ BIDV còn có thể chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc tại các địa điểm giao dịch của BIDV cho chủ tài khoản ngân hàng liên kết khác một cách nhanh chóng. nhanh chóng, an toàn.

Ví dụ: Chủ thẻ BIDV có thể thực hiện rút tiền, chuyển tiền… tại ATM của VietinBank, VietcomBank, AgriBank… hoặc bất kỳ ngân hàng nào có liên kết với BIDV. Hoặc chủ thẻ BIDV được phép chuyển tiền cho người nhận khác trong hệ thống thông qua dịch vụ Internet Banking ...

Ví điện tử liên kết với BIDV

Bên cạnh các ngân hàng trong nước liên kết với BIDV, có nhiều ví điện tử cũng liên kết với BIDV. Thông qua ví điện tử, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết. Đặc biệt:

Ví điện tử MoMo

MoMo là ví điện tử được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Để liên kết Momo với BIDV, bạn phải sử dụng tài khoản BIDV, đã đăng ký BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking. Cách liên kết BIDV với MoMo như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại và cài đặt.

Bước 2: Chọn liên kết tài khoản BIDV và nhập số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã xác nhận OTP mà hệ thống gửi về tin nhắn điện thoại.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập và xác thực.

Ví AirPay

Ví điện tử AirPay cho phép người dùng sử dụng tiền trong ví để mua hàng hóa (thẻ điện thoại, thẻ giải trí…), hoặc thanh toán các dịch vụ, hóa đơn. Với việc liên kết với BIDV, các giao dịch có thể được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện. Cách liên kết BIDV với ví AirPay

Bước 1: Mở ứng dụng AirPay, sau đó bấm nạp tiền vào phần tài khoản và chọn liên kết thẻ / tài khoản.

Bước 2: Bấm vào liên kết, chọn ngân hàng BIDV.

Bước 3: Chọn “Liên kết Thẻ / Tài khoản”, điền thông tin thẻ / tài khoản BIDV (họ tên, số thẻ, mật khẩu trực tuyến BIDV, mã captcha…) để xác thực thông tin kết nối.

Bước 4: Bấm xác nhận để hoàn thành liên kết. Màn hình giao diện thông báo liên kết thành công.

Phí chuyển tiền BIDV khác ngân hàng

Tùy thuộc vào khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, phí chuyển tiền đến ngân hàng liên kết được quy định như sau:

Khách hàng cá nhân

  • Phí chuyển tiền BIDV Online, BIDV Smart Banking, BIDV Bankplus là 7.000 đồng / giao dịch dưới 10 triệu đồng.
  • Phí chuyển tiền trên 10 triệu đồng được tính bằng 0,02% số tiền giao dịch, tối thiểu 10.000 đồng và tối đa 50.000 đồng.
  • Phí chuyển ngoại tệ phụ thuộc vào loại tiền, thường là 0,01% số tiền đã gửi.

Khách hàng doanh nghiệp

  • Số tiền dưới 500 triệu đồng, phí là 15.000 đồng / giao dịch.
  • Số tiền trên 500 triệu đồng tính 0,02% số tiền đã nạp, tối đa 1.000.000 đồng.
  • Phí chuyển ngoại tệ từ 0,01 - 0,02% trên số tiền chuyển.

Trên đây là danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV mà khách hàng cần biết. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng có thể chủ động trong việc chuyển tiền, rút ​​tiền… tại các ngân hàng liên kết với BIDV.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Danh sách ngân hàng liên kết với Vietinbank
  • Danh sách các ngân hàng liên kết với Vietcombank
Xem thông tin chi tiết về Danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV năm 2022

Bạn thấy bài viết Danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV năm 2022 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Danh sách các ngân hàng liên kết với BIDV năm 2022 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Viết một bình luận