Đang vay tín chấp rồi có vay thế chấp được ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đang vay tín chấp rồi có vay thế chấp được không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Có rất nhiều bạn muốn biết Tôi có thể nhận thế chấp và sau đó có được thế chấp không?? Đang vay tín chấp tại ngân hàng nhưng nay muốn dùng tài sản cá nhân để thế chấp cho khoản vay mới. Điều đó có được ngân hàng chấp thuận không? Hãy cùng Cachvaytiennganhang.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. Khách hàng chỉ cần có thu nhập ổn định từ lương làm việc cho công ty và lịch sử tín dụng tốt. Mặt khác, các khoản vay thế chấp sẽ có các điều kiện nghiêm ngặt hơn một chút. Tức là phải chứng minh được thu nhập và có tài sản đảm bảo theo quy định của ngân hàng. Nhưng nếu vay tín chấp thì tôi có được vay thế chấp đồng thời không?

Tôi có thể nhận thế chấp và sau đó có được thế chấp không?

Tôi có thể nhận thế chấp và sau đó có được thế chấp không?CÓ, bạn được vay cùng lúc 2 khoản vay tín chấp và thế chấp. Khách hàng chỉ cần đáp ứng yêu cầu về thu nhập và một số điều kiện sau.

1 / Có tài sản thế chấp theo quy định và thuộc quyền sở hữu của bạn.


2 / Chứng minh mục đích vay rõ ràng.

3 / Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ 2 khoản vay cùng lúc.

Bạn có thể mượn chương để đọc chương được không?

Lưu ý: Theo quyết định số 1627/2001 / QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước cho phép chúng tôi vay nhiều khoản cùng một lúc. Nhưng cho vay hay không còn tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng.

Tôi có được thế chấp tài sản khi đang thế chấp tại ngân hàng khác không?

Tuyệt đối khách hàng được vay cùng lúc 2 khoản vay tại cùng một ngân hàng hoặc nhiều ngân hàng khác nhau. Chỉ cần đáp ứng chính sách của ngân hàng và các loại thủ tục mà gói sản phẩm vay vốn đưa ra.

Vay thế chấp ngân hàng nào rồi vay thế chấp?

Không phải tất cả các ngân hàng đều cho phép hai khoản vay cùng một lúc. Chỉ một số ngân hàng áp dụng chính sách này. Ngoài ra, khi vay vốn bạn cũng cần quan tâm đến lãi suất của khoản vay.

Bạn có thể mượn chap để đọc chap được không?

Dưới đây là những ngân hàng cho vay tiền với lãi suất cực kỳ ưu đãi:

Ngân hàng Vay mua nhà Cho vay mua ô tô
BIDV 7,3% 7,3%
Vietcombank 7,5% 7,5%
VietinBank 7,7% 7,7%
MBBank 7,9% 6,7%
Ngân hàng HSBC 7,99% 7,99%
Hong Leong 6,75% 7,45%
Ngân hàng Shinhan 7% 8,3%

Vì vậy, bạn đã biết Tôi đang có một thế chấp, tôi có thể được thế chấp?. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu về thu nhập đảm bảo trả đủ 2 khoản vay và có tài sản đảm bảo. Nhưng trước khi quyết định vay, bạn nên tính toán khả năng kinh tế của mình. Tránh trường hợp vay nhưng không trả được dẫn đến phải thanh lý tài sản.

Tham khảo:

  • Ngân hàng nào cho vay tiền mà không cần thẩm định?
  • Cách xử lý nợ quá hạn của ngân hàng
  • Thế chấp sổ đỏ tại quỹ tín dụng


Xem thông tin chi tiết về Đang vay tín chấp rồi có vay thế chấp được không?

Bạn thấy bài viết Đang vay tín chấp rồi có vay thế chấp được không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đang vay tín chấp rồi có vay thế chấp được không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận