Đang vay Fe Credit có sắm trả góp được ko câu trả lời là?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không câu trả lời là? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Tôi đang vay Fe Credit thì có được mua trả góp không? sẽ được giải đáp chính xác tại đây. Nếu chúng tôi đã có khoản vay bằng Fe và mua trả góp tại các chi nhánh của Fe thì chúng tôi sẽ không thể mua được nữa.

Nhiều bạn đang tìm câu trả lời cho vấn đề Tôi đang vay fe credit thì có thể mua trả góp được không?. Bởi vì một khi đã có một khoản vay theo như bạn biết thì sẽ không thể vay được nữa. Còn mua hàng trả góp thì sao? Có tiếp tục mua trả góp hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết đó qua bài viết sau đây.

Mua hàng trả góp là gì?

Mua hàng trả góp tức là bạn vay trước một khoản tiền để nhận được sản phẩm ưng ý. Hình thức mua hàng trả góp được áp dụng cho sản phẩm vay tín chấp. Lúc này chúng tôi sẽ có một khoản nợ và sẽ phải trả lãi và gốc vào cuối tháng theo hợp đồng đã ký.

Tôi có thể mua thẻ tín dụng nếu đang vay không?


Với ưu đãi mua hàng trả trước 0 đồng hoặc đặt trước một số tiền. Khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm mà mình mong muốn. Hiện nay, các đơn vị cung cấp sản phẩm mua trả góp thường là Fe Credit, Home Credit, HD SaiSon. Đây là 3 đơn vị lớn nhất hiện nay cung cấp gói vay này.

Chỉ cần có CMND, khách hàng có thể vay mua trả góp với số tiền 0 đồng. Sau đó, bạn sẽ phải trả tiền cho đơn vị bán hàng hàng tháng. Số tiền phải trả sẽ cao hơn số tiền ban đầu của sản phẩm vì sẽ có thêm lãi suất.

Tôi có thể mua trả góp khi vay Fe Credit không?

Bạn đang vay Fe Credit và muốn mua trả góp thì có được duyệt hay không? Tôi có thể mua thêm nếu đang trả góp không? Câu trả lời sẽ như sau.

Tôi có thể mua thẻ tín dụng nếu đang vay không?

Hiện tại, không có quy định về việc mua trả góp và không được mua thêm. Có nghĩa là không có quy định về số lần mua trả góp. Có thể mua trả góp nhiều lần nhưng có điều kiện.

  • Đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng tài chính để thanh toán khoản vay mới.
  • Trong hợp đồng vay trước đây chưa từng có trường hợp trả chậm, trả quá hạn.
  • Không mắc nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào.

Mẹo:

Thay vì đăng ký mua hàng trả góp lần 2 tại Fe Credit. Bạn có thể đăng ký mua thêm tại các công ty tài chính khác như Home Credit, HD Saison, ACS,… khả năng được duyệt sẽ cao hơn.

Mặc dù có thể đăng ký mua trả góp khi đang vay Fe Credit. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến khả năng tài chính của mình. Nếu bạn vay quá nhiều, bạn sẽ không thể trả đúng hạn và dẫn đến phí phạt cao.

Bản tóm tắt Tôi có thể mua trả góp khi đang vay Fe không?

Như một quy luật, nó sẽ không. Nhưng chúng ta vẫn có thể mua được nếu đáp ứng các điều kiện của nơi bán. Hãy đến và thử đăng ký mua hàng.

  • Đọc thêm:
  • Hướng dẫn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit
  • Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit


Tôi có thể vay tiền mặt khi trả góp không?

Xem thông tin chi tiết về Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không câu trả lời là?

Bạn thấy bài viết Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không câu trả lời là? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đang vay Fe Credit có mua trả góp được không câu trả lời là? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Bimo là gì ? Vay 5 triệu Bimo chỉ cần CMND, Có tiền sau 15 phút năm 2022

Viết một bình luận