Đang trả góp có vay tiền mặt được ko – Vay ở đâu lãi suất thế nào

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đang trả góp có vay tiền mặt được không – Vay ở đâu lãi suất thế nào phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Tôi có thể vay tiền mặt khi trả góp không? Các điều khoản cho vay là gì? Nếu bạn đang mua hàng trả góp và có khoản vay thì bạn có thể vay ở đâu? Bạn cần làm gì để được vay tiền trả góp? Chúng ta cùng đi tìm hiểu và khám phá qua nội dung bài viết này nhé.

Vay tiền mặt trả góp vay tiền ở đâu?

Tôi có thể vay tiền mặt khi trả góp không?

Có rất nhiều hình thức vay trả góp khác nhau hiện nay. Theo đó, khách hàng có thể mua hàng trả góp mà không cần phải có tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập. Và đơn vị cung cấp các sản phẩm cho vay này là Fe Credit, Home Credit, HD Saison chứ không phải ngân hàng.


Đây là những đơn vị đối tác cho vay trả góp tại thegioididong, dienmayxanh, fpt shop… bạn sẽ nhận được hàng mà không cần tiền mặt. Tất cả những gì bạn cần là chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc căn cước công dân. Hàng tháng đến các điểm chi nhánh để trả góp.

Tôi có thể vay tiền mặt khi trả góp không?

Tôi có thể vay tiền mặt khi trả góp không?

Vấn đề Tôi có thể được vay tiền mặt nếu đang trả góp không? Tùy trường hợp sẽ có 2 câu trả lời khác nhau. Như sau:

Vay tiền mặt tại Fe Credit, Home Credit

Như tôi đã giới thiệu ở trên, đây là những đơn vị hỗ trợ vay trả góp cho bạn chứ không phải ngân hàng. Điều đó có nghĩa là bạn hiện đang có một khoản vay ở đây. Lúc này nếu bạn muốn vay thêm thì thủ tục và điều kiện sẽ không còn đơn giản như lúc đầu.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể vay thêm tiền mặt. Nhưng khi vay sẽ cần một số điều kiện kèm theo.

Chúng ta cần chứng minh nguồn thu nhập của mình và đảm bảo rằng chúng ta chưa bao giờ trả chậm khoản vay đầu tiên. Lúc này, công ty tài chính mới duyệt và cấp thêm tiền cho bạn.

Vay tiền mặt tại ngân hàng

Nếu bạn muốn vay tiền tại ngân hàng theo hình thức vay tín chấp thì tuyệt đối không được vay. Vì đối với sản phẩm vay tiền mặt tại ngân hàng có những yêu cầu như sau:

  • Khách hàng đăng ký vay không có khoản vay của ngân hàng, công ty tài chính khác.

Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị vay ngân hàng thì điều đó là không thể. Chúng ta chỉ có thể vay tiền nếu có tài sản thế chấp.

Nhìn chung, nếu bạn đang trả góp mà muốn vay tiền mặt thì không thể. Chúng tôi chỉ có thể vay tiền từ những người cho vay trực tuyến. Nhưng lưu ý, hãy cân nhắc mức lãi suất của sản phẩm mà bạn định đăng ký vay.

Điều kiện vay tiền mặt khi vay trả góp

Để vay thêm tiền mặt, bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau.

Không có tiền sử nợ khó đòi, quá hạn

Nếu hồ sơ của bạn trên CIC có tiền sử nợ xấu thì chắc chắn không có công ty tài chính hay ngân hàng nào đứng ra hỗ trợ cho vay. Vì nếu vay nặng lãi chắc chắn sẽ mang lại rủi ro rất lớn.

Đảm bảo năng lực tài chính

Để có được một khoản vay khác, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có tất cả các yêu cầu về thu nhập. Nguồn thu nhập phải đủ để trả các khoản vay sau này.

Thông thường, các chuyên viên thẩm định sẽ đánh giá khoản vay sẽ rơi vào khoảng 40-60% giá trị hợp đồng vay. Nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ được duyệt hồ sơ vay.

Đáp ứng các điều kiện của khoản vay

Mỗi sản phẩm vay sẽ có một điều kiện riêng, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện này. Ví dụ, điều kiện về thu nhập, nơi ở, độ tuổi, v.v.

Bạn đang trả khoản vay tiền mặt ở đâu?

Hiện nay các công ty tài chính mọc lên rất nhiều, nếu bạn cần gấp số tiền từ 10 triệu trở lại. Dịch vụ cho vay trực tuyến có thể đáp ứng nhanh chóng. Chúng tôi không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, không cần hội họp. Chỉ cần có chứng minh thư là có thể vay được.

Mình sẽ giới thiệu một số tên vay nhanh cho mọi người:

  • Robocash
  • ATM trực tuyến

Bạn đã có câu trả lời của mình Tôi có thể được vay tiền mặt nếu đang trả góp không? hay không? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ.

Đọc thêm: Có được mua trả góp nếu đang nợ ngân hàng không?


Xem thông tin chi tiết về Đang trả góp có vay tiền mặt được không – Vay ở đâu lãi suất thế nào

Bạn thấy bài viết Đang trả góp có vay tiền mặt được không – Vay ở đâu lãi suất thế nào có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đang trả góp có vay tiền mặt được không – Vay ở đâu lãi suất thế nào bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Làm thế nào để xóa nợ xấu trên CIC ngay tức tốc – Hướng dẫn

Viết một bình luận