Đang nợ Fe Credit có vay thêm được ko? Cách vay cụ thể

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không? Cách vay chi tiết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Tôi có thể vay thêm nếu tôi nợ Fe Credit không? Một câu hỏi được nhiều người đi vay đặt ra. Để giúp bạn đọc biết được thông tin chính xác và dịch vụ vay vốn. Chúng tôi xin thông báo để mọi người cùng nắm rõ.

Nếu bạn đang có một khoản nợ ở đây và muốn vay lại. Tuy nhiên, điều bạn băn khoăn là đã có hợp đồng vay tại FE rồi thì có được vay lại hay không.

Tôi có thể vay thêm tiền nếu tôi nợ Fe Credit không?

Fe Credit là đơn vị cho vay tiền được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Khách hàng khi vay vốn sẽ được hỗ trợ vốn nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Lại có thể vay tiền trả góp. Nhưng người vay cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả nợ một cách tốt nhất.


Tôi không có tín dụng, tôi có thể vay thêm được không?

Cụ thể, chúng tôi phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: vay thêm tín dụng fe credit khi mắc nợ.

 • Khách hàng vay bổ sung phải là khách hàng vay cũ tại Fe Credit và hợp đồng đã được thanh toán 5 lần.
 • Trong quá trình vay, bạn sẽ phải trả toàn bộ số tiền mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng, công ty tài chính.
 • Số tiền vay không quá thời hạn trả góp.

Các gói vay bổ sung tại Fe Credit khi còn nợ

Fe Credit là một trong những đơn vị cung cấp các gói vay đa dạng cho khách hàng. Chúng ta có thể tiếp cận vốn nhanh chóng với các sản phẩm ưu đãi. Đối với những người có thu nhập không cao thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Các sản phẩm vay sau đây cho bạn thoải mái lựa chọn. Khách hàng vay tại đây có thể vay thêm thông qua các hình thức sau.

Vay tiền theo sim Viettel

Vay tiền bằng sim là một hình thức vay khá mới được LĐN áp dụng. Bạn sẽ được vay tiền mà không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn sở hữu sim viettel chính chủ và hoàn thành các thủ tục theo quy định là có thể được vay. Khách hàng có thể vay tiền sau 30 phút đăng ký.

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được vay số tiền lớn lên đến 70 triệu đồng. Số tiền vay tối đa gấp 100 lần số tiền bảo hiểm hàng tháng.

Hình thức này cũng không yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc bảng lương. Bạn chỉ cần có bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là có thể đăng ký vay. Thủ tục vay rất đơn giản với lãi suất cạnh tranh không kém các ngân hàng khác.

Vay bằng giấy đăng ký xe máy

FE cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn bằng hình thức giấy đăng ký xe máy hoặc cà vẹt ô tô. Lãi suất của hình thức vay này được áp dụng là 2,17% / tháng. Khách hàng sẽ không bị giữ giấy tờ xe mà chỉ cần có bản photo và bản chính để đối chiếu trong lần vay đầu tiên.

Vay tiền theo giấy tờ xe tại FE Credit hỗ trợ khoản vay lên đến 30 triệu đồng. Người vay không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay theo hóa đơn tiền điện không còn là hình thức mới. Bạn vay tiền theo cách này tại FE sẽ có lãi suất là 1,66% / tháng. Mức vay tối đa 50 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt có thể lên đến 36 tháng.

Vay tín chấp theo lương

Khoản vay tín chấp theo lương Fe Credit sẽ được chia thành hai nhóm. Vay theo lương tiền mặt và lương chuyển khoản. Như sau

 • Cho vay theo lương chuyển khoản: Lãi suất áp dụng là 1,66% / tháng không cần thế chấp hay người bảo lãnh. Chỉ cần chứng minh thu nhập chuyển tiền từ 3 triệu đồng một tháng trở lên và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ phải sao kê lương 3 tháng gần nhất để chứng minh thu nhập. Mức vay tối đa của sản phẩm vay này là 70 triệu đồng.
 • Vay tiền mặt theo lương: Hình thức này cũng yêu cầu người vay phải nhận lương từ 3 triệu đồng / tháng trở lên. Khách hàng sẽ được vay số tiền gấp 8 lần lương hiện tại 1 tháng. Lãi suất áp dụng từ 1,66 - 2,95% / tháng.

Tôi có thể vay thêm nếu tôi nợ Fe Credit không? câu trả lời ở trên đã tồn tại. Như chúng ta đã thấy ngay cả khi chúng ta đang mắc nợ. FE vẫn hỗ trợ khách hàng vay vốn với nhiều hình thức khác nhau.

Các hình thức vay khác khi mắc nợ Fe Credit

Việc lựa chọn hình thức vay cũng rất quan trọng. Tại FE, có 3 phương thức vay khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hãy tham khảo thông tin bên dưới để biết thêm thông tin.

Cho vay không có bảo đảm

Là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh của bên thứ ba. Nhưng vay theo hình thức này, khách hàng cần chứng minh được thu nhập của mình. Như đã nói ở trên, yêu cầu thu nhập bình quân hàng tháng là 3 triệu đồng. Khách hàng có thể vay với số tiền từ 10 đến 100 triệu đồng.

Tôi không có tín dụng, tôi có thể vay thêm được không?

Lãi suất áp dụng như sau:

 • 0,8% - 0,9% / tháng nếu vay theo hình thức lương chuyển khoản từ 12 triệu / tháng trở lên.
 • 1,0% - 1,3% / tháng nếu lương chuyển khoản từ 8 đến 10 triệu một tháng.
 • 1,4% - 2,4% / tháng nếu lương chuyển khoản từ 3 đến 8 triệu / tháng

Cho vay trả góp

Với phương thức vay này, khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và trả nợ đúng hạn. Hợp đồng vay sẽ ghi rõ thời gian trả nợ hàng tháng. Số tiền này được tính và chia đều cho tất cả các chu kỳ của tổng thời hạn khoản vay của bạn. Thời gian trả nợ có thể là hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý tùy theo quyết định của bạn. Nhưng tốt nhất bạn nên trả hàng tháng để giảm bớt gánh nặng chi trả trong một lần.

Cho vay tiêu dùng

Tùy theo hình thức vay khi vay nợ FE Credit mà khách hàng sẽ được tính mức lãi suất khác nhau. Nhưng hiện lãi suất của khoản vay tiêu dùng này đang áp dụng ở 4 mức lãi suất từ ​​1,4% / tháng, 1,67% / tháng. 2,2% / tháng, 2,95% / tháng.

Vì vậy, bạn đã biết Tôi có thể vay thêm nếu tôi nợ Fe Credit không?. Cachvaytiennganhang.com vừa giới thiệu sản phẩm cho vay để hỗ trợ người có nhu cầu vay lại. Nói chung thủ tục vay ở đây đơn giản như lần vay đầu tiên nên mình sẽ không giới thiệu nhiều.

Gợi ý liên quan:

 • Hướng dẫn vay theo hợp đồng tín chấp cũ fe credit
 • Cách vay tín chấp Fe Credit lần 3


Xem thông tin chi tiết về Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không? Cách vay chi tiết

Bạn thấy bài viết Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không? Cách vay chi tiết có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không? Cách vay chi tiết bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Quy định người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam ko?

Viết một bình luận