CreditNow lừa đảo – Giám định về CreditNow có nên vay hay ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => CreditNow lừa đảo – Đánh giá về CreditNow có nên vay hay không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn đang có ý định vay tiền tại CreditNow. Nhưng tôi bối rối vì những tin đồn Đảo lửa CreditNow Vẫn chưa quyết định có nên vay hay không? Điều đó ảnh hưởng đến khả năng vay tiền của bạn. Để làm rõ vấn đề này, sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu tổng quan về công ty tài chính CreditNow.

Về CreditNow

CreditNow là dịch vụ cho vay tiền trực tuyến không cần thế chấp. Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh tại nhà thông qua ứng dụng hoặc website của CreditNow. Đây là kênh hỗ trợ tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Điểm nổi bật của khoản vay trực tuyến CreditNow:

- Hạn mức vay tối đa từ 1 đến 100 triệu.


Thời hạn vay linh hoạt từ 1 tháng đến 3 năm.

Vay tiền không cần thế chấp tài sản.

- Tài sản có thể được sử dụng để cầm đồ.

- Độ tuổi vay từ 20 tuổi trở lên.

- Giải ngân nhanh chóng trong 24h làm việc.

Tuy là dịch vụ cho vay tiền nhanh với điều kiện và thủ tục đơn giản. Nhưng nhiều tin đồn về CreditNow lừa đảo khách hàng. Chính vì lẽ đó mà nhiều bạn có nhu cầu vay vốn băn khoăn không biết có nên vay tiền hay không? Vậy đâu là sự thật, CreditNow có thực sự lừa đảo hay không?

CreditNow Scam có đúng không?

Dao lua Creditnow

Hiện tại, các gói vay CreditNow cho phép khách hàng đăng ký vay nhiều lần. Nhiều khách hàng cứ vay tiền mà không cân nhắc đến khả năng kinh tế của bản thân. Điều này dẫn đến mất khả năng thanh toán và chậm thanh toán. Và khi trả chậm, lãi suất sẽ là 150% lãi suất ban đầu. Đây là lý do chính của việc vay 1 nhưng trả 10. Và cũng là lý do chính dẫn đến sự hiểu nhầm CreditNow lừa đảo?

Hơn nữa, có một lý do khác khiến khách hàng cho rằng CreditNow lừa đảo. Đó là việc thu lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác của ngân hàng. Hình thức vay này không cần tài sản đảm bảo. Do đó, lãi suất sẽ cao hơn khi vay ngân hàng. Lãi suất vay tại CreditNow thường rơi vào khoảng 20 - 35%.

CreditNow hoạt động theo giấy phép kinh doanh do ngân hàng nhà nước cấp. Nhưng cũng có một số điều khoản không được nói với khách hàng. Ví dụ, phí dịch vụ sẽ bị tính thêm mà không nói rõ cho người vay ngay từ đầu. Vì vậy, người đi vay cảm thấy bị lừa.

Ngoài ra, còn có một số đối tượng lợi dụng danh nghĩa của CreditNow. Sau đó giả làm nhân viên và cho vay với lãi suất cực cao. Khách hàng không nên đăng ký vay thông qua người lạ không phải là nhân viên của CreditNow.

Vì thế CreditNow có phải là lừa đảo không??

CreditNow không phải là một scam phải không? Đây vẫn là nơi cho vay uy tín và là lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu vay tiền gấp.

Lưu ý để được vay CreditNow không bị lừa đảo

Dao lua Creditnow

Kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn vay được CreditNow mà không bị lừa đảo.

  • Trước khi đăng ký vay, bạn nên quan tâm đến lãi suất của khoản vay. Vì khi vay các tổ chức này sẽ có lãi suất cao hơn bình thường.
  • Ngoài lãi suất, bạn cũng cần biết cách tính lãi suất. Tính theo lãi suất theo dư nợ gốc giảm dần hoặc dư nợ gốc cũng sẽ khiến số tiền bạn phải trả cao hơn.
  • Không đăng ký vay thông qua những người không quen biết không phải là nhân viên của CreditNow.
  • Đọc rõ các điều khoản và mức phạt ghi trong hợp đồng khi ký vay.
  • Nhớ ngày trả nợ để luôn trả đúng hạn, nếu trả chậm sẽ bị phạt.

Như vậy đến đây Cachvaytiennganhang.com đã gửi đến bạn thông tin CreditNow lừa đảo hay không? Vậy theo bạn, CreditNow có uy tín hay không?


Xem thông tin chi tiết về CreditNow lừa đảo – Đánh giá về CreditNow có nên vay hay không?

Bạn thấy bài viết CreditNow lừa đảo – Đánh giá về CreditNow có nên vay hay không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CreditNow lừa đảo – Đánh giá về CreditNow có nên vay hay không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận