Có nên vay tiền nhà băng Mirae Asset nhưng xem xét cần biết

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset nhưng lưu ý cần biết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Mirae Asset chuyên cung cấp các sản phẩm vay tín chấp theo lương. Đây là một trong những công ty tài chính được nhiều người lựa chọn để vay vốn. Với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng đã thu hút đông đảo khách hàng. Nhưng bạn đã biết gì về Mirae Asset, Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không?? Cần lưu ý những gì khi vay tiền tại Mirae Asset?

Cachvaytiennganhang.com dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu và phân tích điều đó Tôi có nên vay tiền từ Mirae Asset không?.

Tôi có nên vay tiền tại Mirae Asset Bank không?

Mirae Asset cung cấp sản phẩm vay tín chấp giúp khách hàng giải quyết công việc nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Nhưng để vay vốn hiệu quả bạn cũng cần có những lựa chọn thông minh. Trước khi đi vay, bạn cũng nên tìm hiểu xem đơn vị cho vay có uy tín hay không. Tôi có nên vay tiền tại Mirae Asset Bank không? không sẽ được phân tích chi tiết dưới đây.

Ngân hàng Mirae Asset là gì?


Mirae Asset Không phải ngân hàng như nhiều bạn nghĩ mà là một công ty tài chính. Đó là vì theo quan niệm của nhiều người, nơi cho vay tiền theo hệ thống được gọi là ngân hàng. Nhưng nó không thực sự. Bạn cần xác định rõ ràng giữa ngân hàng và công ty tài chính. Vì hai mặt này hoạt động hoàn toàn khác nhau.

Tôi cần vay tiền từ tài sản mirae

Mirae Asset có vốn nước ngoài từ Hàn Quốc, thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á, có mặt tại nhiều quốc gia.

Mirae Asset chuyên cho vay tiêu dùng tín chấp. Giúp khách hàng có thể vay mua ô tô, vay tiêu dùng, vay tín chấp… với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi.

Ưu điểm của Mirae Asset

- Lãi suất vay tại Mirae Asset rất cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau. Lãi suất này sẽ được thông báo trong quá trình làm thủ tục.

- Hạn mức vay cực cao lên đến 100 triệu đồng.

- Khách hàng vay vốn không cần có tài sản đảm bảo vẫn được vay. Bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản là có thể vay được.

- Thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng.

Thời gian vay tối đa từ 6 đến 36 tháng.

- Thủ tục và điều kiện vay đơn giản

- Không có lệ phí nộp đơn yêu cầu.

Sản phẩm vay tại Mirae Asset

Tôi cần vay tiền từ tài sản mirae

 • Cho vay tiền mặt: Khách hàng có thể vay bằng bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm, v.v.
 • Cho vay trả góp: Nếu bạn muốn mua một món đồ nhưng không đủ tiền. Bạn có thể vay theo sản phẩm này, chỉ cần thanh toán một phần giá trị sản phẩm. Phần còn lại sẽ được Mirae Asset cho vay và trả góp.
 • Cho vay mua ô tô: Hình thức cho vay mua ô tô, xe hai bánh lãi suất ưu đãi.
 • Cho vay làm đẹp và giáo dục: Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm đẹp hoặc đầu tư cho việc học hành của con cái. Với điều kiện vay đơn giản, bạn chỉ cần có hộ khẩu là có thể vay được.

Điều kiện vay tại ngân hàng Mirae Asset có dễ dàng không?

Khi muốn vay vốn tại Mirae Asset, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có hợp đồng bảo hiểm / Xe ngủ / CMND / Sổ hộ khẩu / Hóa đơn tiền điện… nếu vay tiền mặt.
 • Có đủ nhận thức về hành vi dân sự theo quy định của nhà nước.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Mirae Asset như thế nào?

Mỗi sản phẩm sẽ có những thủ tục khác nhau nhưng những giấy tờ cơ bản sau:

 • Bản chính chứng minh nhân dân (còn hạn 15 năm) hoặc căn cước công dân.
 • Hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.
 • Mỗi khoản vay tín chấp khác nhau, bạn sẽ phải cung cấp thêm: Giấy chứng nhận thu nhập cá nhân / Bảng lương / Hợp đồng lao động / Sao kê tài khoản…

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Mirae Asset?

1 / Lãi tính theo dư nợ gốc giảm dần

Là hình thức tính lãi theo dư nợ gốc thực tế. Số tiền lãi đầu kỳ và cuối kỳ sẽ khác nhau, càng về sau số tiền cần trả sẽ càng thấp hơn số tiền ban đầu.

Công thức tính:

 • Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay / Số tháng vay
 • Tiền lãi tháng đầu tiên = Số tiền vay * Lãi suất tiền vay hàng tháng
 • Lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi vay hàng tháng

2 / Tính lãi theo dư nợ gốc

Số tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ cố định, không thay đổi trong suốt thời gian vay.

Công thức:

Tiền lãi phải trả hàng tháng = Số tiền đã vay * Lãi suất thế chấp cố định hàng tháng

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không?

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không? Đánh giá trung thực từ tôi

Đầu tiên, trước khi vay vốn, bạn cần xác định Mirae Asset là một công ty tài chính. Do đó, các chính sách, điều khoản và lãi suất sẽ khác so với các ngân hàng. Lãi suất khi vay tại công ty này sẽ cao hơn so với ngân hàng.

Tiếp theo, thái độ phục vụ của nhân viên Mirae Asset không tốt như các ngân hàng. Họ có thể dùng những lời lẽ thô tục, đe dọa, v.v. trong trường hợp bạn quá hạn hoặc chậm thanh toán.

Về mức lãi suất của Miare Asset sẽ cao hơn lãi suất công bố. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký vay.

Điều kiện cho vay bao gồm các khoản phí tương đối cao. Đặc biệt phí phạt quá hạn sẽ cao hơn nhiều so với quy định của nhà nước. Nếu trong quá trình vay mà chúng ta không cẩn thận thì chắc chắn sẽ bị mất tiền oan uổng.

=> Kết luận: Theo tôi, đây vẫn là một công ty có tài chính khá tốt. Tốt hơn nhiều so với các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang bị từ chối cho vay tại ngân hàng mà đang cần vay gấp thì có thể tham khảo Mirae Asset. Nhưng trước khi vay, bạn nên tìm hiểu kỹ hợp đồng, cách tính lãi suất.

Bạn có thể đăng ký khoản vay Mirae Asset tại đây

Bản tóm tắt

Mirae Asset là một công ty tài chính lớn hoạt động tại Châu Á. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và Vay tiền từ Mirae Asset Bank. Nhưng bạn cũng nên chú ý tính toán phương án vay và trả hợp lý.

Liên quan đến:

 • Thanh toán khoản vay Mirae Asset
 • Làm thế nào để đăng ký vay tín chấp Mirae Asset?
 • Thời gian phê duyệt Mirae Asset


Xem thông tin chi tiết về Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset nhưng lưu ý cần biết

Bạn thấy bài viết Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset nhưng lưu ý cần biết có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset nhưng lưu ý cần biết bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Nên vay sắm oto ở nhà băng nào lãi suất thấp nhất?

Viết một bình luận