Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank bao lâu thì thu được?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank bao lâu thì nhận được? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Chuyển tiền từ ACB sang Sacombank mất bao lâu? Nếu ai chưa biết câu trả lời chính xác thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.


Chuyển tiền từ ACB sang Sacombank mất bao lâu là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền giữa hai ngân hàng hàng đầu hiện nay.

Biết được thời gian chính xác sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuyển tiền trực tuyến. Nếu ai chưa biết thông tin chính xác về câu hỏi trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích khi chuyển tiền qua ngân hàng ACB

Dưới đây là một số lợi ích khi chuyển tiền qua ACB:

  • Dịch vụ chuyển tiền hoạt động 24/7 không kể ngày nghỉ, lễ, tết, ngoài giờ hành chính, ...
  • Người nhận sẽ có thể nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn tất việc chuyển tiền.
  • Dịch vụ chuyển tiền của ACB sẽ giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
  • Phí chuyển tiền rất thấp và cạnh tranh.
  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, đặc biệt với những khách hàng nhận tiền có tài khoản tại ACB.

Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu?

Tùy theo hình thức giao dịch và thời điểm giao dịch mà thời gian chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank nhanh hay chậm. Như sau:

Chuyển tiền tại quầy

Nếu chọn hình thức chuyển tiền tại quầy, sau khi giao dịch thành công với nhân viên ngân hàng, khoảng 2-3 tiếng sau tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người nhận.

Tuy nhiên, bạn cần thực hiện giao dịch vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và trước 3:30 chiều. Nếu bạn thực hiện chuyển tiền tại quầy vào Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc sau 3h30 chiều, giao dịch sẽ được chuyển sang ngày hôm sau hoặc thứ Hai của tuần tiếp theo.

Chuyển tiền tại quầy
Chuyển tiền tại quầy

Chuyển tiền qua ngân hàng điện tử

Hệ thống ngân hàng điện tử ACB có thể giúp bạn chuyển tiền giữa các ngân hàng 24/7. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển tiền đến 38 ngân hàng mà ACB đã liên kết trong đó có Vietcombank ngay lập tức.

Để thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang Vietcombank qua ngân hàng điện tử, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ và sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet.

Chuyển tiền qua ngân hàng điện tử
Chuyển tiền qua ngân hàng điện tử

Chuyển tiền tại máy ATM

Bạn cũng có thể chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank tại các cây ATM của ACB trên toàn quốc. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa thẻ ATM của mình vào khe nhận thẻ, nhập mã pin và chọn chuyển.

Tương tự như hình thức chuyển tiền tại quầy, thời gian chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank sẽ tùy thuộc vào thời điểm bạn thực hiện giao dịch.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang ngân hàng Vietcombank mất bao lâu, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức chuyển tiền phù hợp, tiện lợi và nhanh chóng.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Chuyển tiền giữa vietcombank và BIDV mất bao lâu?
  • Hướng dẫn chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank nhanh chóng
Xem thông tin chi tiết về Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank bao lâu thì nhận được?

Bạn thấy bài viết Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank bao lâu thì nhận được? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank bao lâu thì nhận được? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận