Cho vay theo mẫu hình cắt cổ, nhiều người vẫn sa lưới

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cho vay theo mô hình cắt cổ, nhiều người vẫn sa lưới phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vay tiền siêu dễ dàng và thủ tục nhanh chóng, nhiều người đã vướng vào hàng núi nợ khi vay tiền qua ứng dụng với lãi suất cắt cổ.

Hãy cùng VayonlineVIDGROUP tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vay tiền online và cách nhận biết tín dụng đen nhé.

Vay tín dụng đen biết nhưng vẫn sa lưới

Trong những năm gần đây, mô hình vay tiền qua ứng dụngaka vay tiền trực tuyến nảy nở và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến các nền tảng trực tuyến phát triển theo. Theo quảng cáo của nhiều nhà cung cấp ứng dụng, người vay chỉ cần có CMND, không cần thế chấp là có thể vay tiền bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, mặt trái của việc vay tiền qua ứng dụng rất khủng khiếp là người dùng phải trả lãi suất cao cắt cổ, gấp hàng chục, hàng trăm lần lãi suất ngân hàng. Nếu không trả nợ kịp thời, nạn nhân và gia đình sẽ liên tục bị quấy rối, quấy rối qua điện thoại. Thậm chí, người vay tiền còn bị dọa tung ảnh nóng, dọa cắt gân tay.

Xêm thêm:   Lãi suất vay tín chấp SeABank 2022 là bao nhiêu phần trăm

Viết một bình luận