Vay Cashwagon tới 10 triệu, lãi suất 0% chỉ cần CMND, Xét duyệt trong 5 phút

Trong cuộc sống, sẽ không ít lần bạn phải đóng tiền điện nước, đóng học phí, mua sắm những thứ cần thiết mà chưa đến kỳ lương. Những lúc cần tiền gấp mà bạn không thể vay mượn bạn bè, người thân, đồng nghiệp….

Đây là lúc bạn cần một khoản vay nhỏ được giải ngân nhanh chóng mà không cần các loại giấy tờ, hồ sơ, thế chấp phức tạp,… Ứng dụng vay tiền Cashwagon chính là giải pháp phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.

Hình thức vay Vay tiền online
Hạn mức Từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn thanh toán 91 ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi được duyệt vay Từ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi Suất 0% lần vay đầu

Cashwagon là công ty gì?

Cashwagon (website: www.cashwagon.vn) là tập đoàn công nghệ tài chính (fintech) đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho vay tiền mặt trực tuyến trong ngày, kêu gọi đầu tư…

Tập đoàn Cashwagon được thành lập tại Singapore và nhanh chóng mở rộng sang nhiều nước Đông Nam Á (chiếm 80% thị phần) như: Sri Lanka, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines. Cashwagon nhắm vào những khách hàng bị từ chối bởi các dịch vụ tài chính truyền thống.

Cashwagon là đối tác của Lendtech, cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến trên nền tảng công nghệ (Fintech) phục vụ nhu cầu chi tiêu hàng ngày của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay. quá trình xem xét rất phức tạp và không phải chờ đợi lâu.

Trong những năm gần đây, Cashwagon trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường công nghệ tài chính Việt Nam nhờ những giá trị đặc biệt mà nó mang lại cho khách hàng. Trong đó nổi bật nhất là sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc nhận hợp đồng và thanh toán khoản vay.

cashwagon

Tôi có nên vay tiền trực tuyến Cashwagon không?

Khi bạn cần những khoản chi nhỏ và cấp bách mà thủ tục vay ngân hàng không thể đáp ứng được thì Cashwagon chính là sự lựa chọn phù hợp nhất lúc này.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất của cá Cashwagon so với các tổ chức tài chính khác là việc xử lý thủ tục nhanh chóng và đơn giản hơn bất kỳ dịch vụ vay tiền trực tuyến nào hiện nay. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet và vài phút đăng ký là bạn đã hoàn thành thủ tục vay tiền tại Cashwagon.

Không cần chứng minh thu nhập hoặc thế chấp. Tất cả những gì người vay cần chuẩn bị là chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng. Tuyệt vời hơn, bạn có thể nhận tiền trong vòng 5 phút sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận.

Minh bạch về lãi suất và phí

Lý do thứ hai bạn có thể tin tưởng Cashwagon là phí và lãi suất được thông báo rõ ràng cho người vay ngay từ đầu. Ngay sau khi chọn khoản vay và thời hạn vay, ứng dụng sẽ thông báo ngay số phải trả cuối kỳ.

Con số này hoàn toàn được công ty cam kết không thay đổi nên bạn có thể yên tâm và dễ dàng tính toán khả năng trả nợ của mình mà không lo gánh nặng tài chính.

Hoạt động theo luật pháp Việt Nam

Cashwagon Việt Nam hiện đã được đăng ký kinh doanh theo pháp luật Việt Nam với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314476093. Vì vậy, Cashwagon không hoạt động với tư cách là nhà đầu tư hay cho vay mà hoàn toàn dựa trên pháp luật Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi và tính hợp pháp của khoản vay khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình thanh toán.

Ưu đãi cho người vay lần đầu và thanh toán tốt

Không chỉ đảm bảo thủ tục nhanh chóng, Cashwagon còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu với hỗ trợ lãi suất 0% và hoàn toàn miễn phí.

Nếu khách hàng thanh toán tốt lần đầu thì có thể gia hạn để vay lần thứ hai. Lúc này hạn mức vay sẽ là 10 triệu đồng và thời hạn dài hơn. Đặc biệt, hồ sơ của bạn trong những lần tiếp theo sẽ được xét duyệt nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian giải ngân.

ĐĂNG KÝ VAY CASHWAGON

Điều kiện vay tiền trực tuyến tại Cashwagon

Hiện tại, Cashwagon đang cung cấp các khoản vay cho các khách hàng đủ tiêu chuẩn:

 • Tuổi từ 20 đến 60,
 • Sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có việc làm, thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng.

Các khoản vay tại Cashwagon có giới hạn từ 1 đến 10 triệu đồng tùy theo nhu cầu và thời gian thanh toán ngắn hạn (lên đến 92 ngày). Nếu bạn là khách hàng lần đầu, bạn sẽ được 0% lãi suất và 0% phí trong 10 ngày đầu tiên. Số tiền vay lần đầu tối đa là 4 triệu đồng, thời hạn trả sau 10 ngày.

Với khoản vay tín chấp không quá lớn, có thể nói Cashwagon cực kỳ phù hợp với những ai có nhu cầu tiền vừa và nhỏ nhưng cấp bách như đóng học phí, viện phí, sửa xe, sửa điện thoại…

Hạn mức cho vay, cách tính phí và lãi suất vay Cashwagon

Trước khi lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến tại Cashwagon, bạn cần tìm hiểu kỹ về cách tính lãi suất và phí tại Cashwagon.

Cashwagon hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến với khoản vay tối thiểu là 1 triệu, tối đa là 10 triệu. Tuy nhiên, khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng và thời hạn trả là 10 ngày. Khách hàng đăng ký lần đầu còn được hưởng lãi suất 0%, phí vay 0%.

Đối với khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng và thời hạn dài hơn. Đặc biệt, nếu khoản vay đầu tiên bạn đã thanh toán đầy đủ và đúng hạn thì đến lần thứ hai, bạn sẽ được duyệt nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian giải ngân.

Ví dụ: Khoản vay: 3.000.000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Tổng số tiền bạn phải trả là

 • Phí tư vấn: 585,000 VND
 • Phí dịch vụ: 630,000 VND
 • Lãi suất (12,0% / năm): 61,000 VND

=> Tổng thanh toán: 4,276,000 VND

Khi thanh toán, ngoài việc khách hàng phải trả gốc, bạn còn phải trả các khoản phí đi kèm như: phí bảo hiểm khoản vay, lãi phạt trả chậm, phí phạt trả trước hạn…

Các khoản phí và cách tính lãi này sẽ được tư vấn viên thông báo rõ ràng và cũng được thể hiện trong hợp đồng vay qua email, sms. Đồng thời khi bạn nhập số tiền cần vay lúc đăng ký, hệ thống Cashwagon cũng hiển thị số tiền cần trả cho bạn. Lãi suất và mức phạt sẽ được tư vấn cụ thể tại Hotline: 1900 2204.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay Cashwagon nhanh chóng

Bạn đã sẵn sàng để vay tiền tại Cashwagon? Cùng VaytienOnline thực hiện nhanh 4 bước đơn giản dưới đây nhé!

Để điền thông tin nhanh hơn, bạn hãy chuẩn bị cho mình bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có chữ và hình ảnh rõ ràng. Chuẩn bị bất kỳ tài khoản ngân hàng nào và nhập thông tin đầy đủ và chính xác để được phê duyệt nhanh hơn.

Bước 1: Chọn số tiền vay và đăng ký

Truy cập trang web của Cashwagon

TRUY CẬP CASHWAGON

Chọn số tiền cần vay. Lưu ý, nếu bạn vay lần đầu chỉ được vay từ 1 đến 4 triệu.

Sau đó điền họ tên và số điện thoại liên hệ vào dòng tiếp theo.

Tại bước này, bạn cần lưu ý dòng thứ 3. Khi chọn số tiền vay, Cashwagon sẽ cho bạn biết ngay số tiền và ngày thanh toán khoản vay.

Do Cashwagon đang ưu đãi lãi suất 0% cho gói vay đầu tiên nên số tiền phải trả trùng với số tiền vay là 3 triệu đồng, thời hạn thanh toán là 10 ngày kể từ ngày nhận tiền.

Sau đó bấm vào nút “Đăng ký hồ sơ ngay”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi nhấn nút “Đăng ký”, bạn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo để điền thông tin cá nhân của mình.

*Lưu ý, để hồ sơ được duyệt nhanh hơn, bạn nên điền thông tin một cách chính xác và trung thực.

 Các thông tin bao gồm:

 • Số chứng minh nhân dân (9 số) hoặc số Thẻ Căn cước công dân (12 số)
 • Ngày – tháng – năm sinh
 • Giới tính
 • Tình trạng hôn nhân hiện tại
 • Địa chỉ Email đang sử dụng. Bạn nên nhập địa chỉ email chính xác vì Cashwagon sẽ kiểm duyệt mail.

Bước 3: khai báo nơi sinh sống và công việc

Tại trang khai báo địa chỉ sinh sống, bạn điền địa chỉ nơi bạn đang tạm trú chứ không phải địa chỉ trong CMND nhé!

Nhập thông tin càng chi tiết càng tốt, ở phần thời gian cư ngụ, bạn nên chọn 1 khoảng thời gian đủ dài để chứng minh công việc và nơi ở ổn định nhằm tăng độ tin cậy cho hồ sơ.

Sau khi điền đầy đủ, bạn chọn sang bước tiếp theo.

Trang tiếp theo, bạn cần nêu mục đích khoản vay, nghề nghiệp và thông tin của một người thân để tham chiếu.

Lưu ý, thông tin người thân bạn cung cấp nên là bố mẹ, vợ/chồng hoặc anh chị em trong gia đình, bạn thân, người biết bạn đang làm hồ sơ vay.

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và chụp ảnh

Còn một bước cuối cùng nữa thôi là bạn đã hoàn thành xong phần đăng ký rồi!

Sau khi điền đầy đủ thông tin ở bước 3, bạn tiếp tục cung cấp số tài khoản ngân hàng đang hoạt động để Cashwagon chuyển khoản sau khi hồ sơ được duyệt.

 • Nếu bạn chọn Thẻ ATM (Thẻ ngân hàng), bạn chỉ cần nhập số thẻ là số dập nổi trên thẻ ATM của bạn.
 • Nếu bạn chọn Tài khoản ngân hàng, sau đó chọn tên ngân hàng và số tài khoản.

Lưu ý: số tài khoản ngân hàng phải trùng với tên người đăng ký, tài khoản thường xuyên phát sinh giao dịch hàng tháng như: nhận lương công ty, kinh doanh,… sẽ được ưu tiên hơn một. Tài khoản ngân hàng đã lâu không được sử dụng hoặc mới mở!

Sau khi nhập thành công số tài khoản ngân hàng, bạn bắt đầu chụp ảnh chứng minh thư, ảnh bàn chân sử dụng chứng minh thư và tải lên hệ thống của Cashwagon.

Sau khi tải ảnh lên thành công, bạn có thể chọn duyệt hồ sơ tiêu chuẩn (không tính phí) hoặc Duyệt nhanh (tính phí 500.000 đồng).

Trên thực tế, bạn chỉ cần chọn Hồ sơ tiêu chuẩn để Cashwagon tiến hành xét duyệt trong thời gian quy định. Bạn không phải chọn duyệt nhanh để trả thêm phí.

Mẹo để đơn đăng ký của bạn được chấp thuận dễ dàng

 • Khi điền thông tin khoản vay, bạn nên thành thật
 • CMND photo rõ ràng
 • Chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính của bạn
 • Sau khi đăng ký thành công, nếu thông tin bạn cung cấp là chính xác, hệ thống sẽ duyệt khoản vay Realtime trong 5 phút. Ngược lại, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn để bạn bổ sung, chỉnh sửa hồ sơ nếu thông tin chưa đầy đủ.

Sau khi xét duyệt hồ sơ, Cashwagon cũng gửi hợp đồng vay của bạn qua Email / sms đã đăng ký trên hệ thống.

Hợp đồng sẽ ghi rõ lãi suất, các khoản phí vay như lãi phạt trả chậm, phí phạt trả trước hạn, bảo hiểm khoản vay,… Vì vậy, trước khi đồng ý vay, bạn nên đọc rõ hợp đồng để tránh thiệt hại về sau. bất kỳ khoản phí phạt nào.

Ngoài ra, trong trường hợp cuối tuần thanh toán nợ hoặc do lỗi nào đó mà tiền chưa vào hệ thống khiến bạn bị chậm, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn về việc này nhé!

 • Hotline tư vấn 24/7 Cashwagon: 19002204

Nếu bạn đã thanh toán tốt gói vay đầu tiên và muốn vay tiếp khoản vay khác, vui lòng bấm vào nút “Đăng ký hồ sơ vay” trên Website Cashwagon.vn. Sau đó nhập số điện thoại đã đăng ký vay trước đó.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên Cashwagon

Thanh toán qua Payoo

Cổng thanh toán Payoo là mạng lưới liên kết với hơn 3000 điểm tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi như VinMart, Family Mart, Circle K …

Bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào gần nhất, cung cấp số hợp đồng cho nhân viên, thanh toán và nhận biên lai là xong.

Hoặc chỉ cần ngồi ở nhà với điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Truy cập cổng thanh toán trực tuyến của Cashwagon tại Payoo trực tuyến bằng ví điện tử Payoo hoặc tài khoản ngân hàng.

Thanh toán qua ngân hàng

Hiện tại Cashwagon hỗ trợ thanh toán qua 2 ngân hàng ”Vietcombank và Sacombank theo thông tin sau:

Tên ngân hàng Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
Số tài khoản 007.100.1199212 060197382727
Tên tài khoản Công Ty TNHH Lendtech Công Ty TNHH Lendtech
Chi nhánh Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) CN Hồ Chí Minh Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – CN Bến Thành
Nội dung thanh toán T/T (Số Hợp Đồng) T/T (Số Hợp Đồng)

Thanh toán qua Viettel Post

Khi thanh toán tại các cửa hàng Viettel, bạn cũng đọc số hợp đồng / số CMND / số điện thoại cho nhân viên, bạn sẽ được nhân viên thông báo tên chủ hợp đồng, số tiền tối thiểu phải thanh toán và tổng số tiền đến hạn.

Tiếp theo bạn thanh toán cho giao dịch viên, lấy biên lai, kiểm tra biên lai và cất giữ cẩn thận biên lai.

Thanh toán qua Momo

Tương tự như cách thanh toán qua Payoo, bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Momo bằng cách chọn “Thanh toán khoản vay tiêu dùng” -> Cashwagon -> nhập số hợp đồng / số điện thoại / cmnd và tiếp tục thanh toán, xác nhận giao dịch.

Hoặc bạn cũng có thể thanh toán tại các điểm giao dịch Momo gần nhất từ ​​8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần. Sau đó đọc số hợp đồng hoặc số CMND cho nhân viên và nhận xác nhận thanh toán thành công.

Lưu ý: Dù bạn chọn gói vay hay hình thức vay nào thì việc trả chậm là điều tối kỵ. Đây là 2 lý do bạn không nên đóng cửa muộn:

Phí phạt và lãi suất cao

Vì đây là hình thức vay tín chấp (không cần tài sản đảm bảo) phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín của người vay nên dù chỉ trả chậm 1 ngày bạn cũng phải chịu lãi suất và phí phạt chậm trả. cao. Vì vậy, bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Đừng quên cân đối thời gian và trừ các rủi ro như: lỗi ngân hàng, thanh toán sang ngân hàng khác, chuyển khoản vào cuối tuần, lễ tết… cũng khiến việc thanh toán có thể bị trễ hạn.

Hồ sơ của bạn sẽ rơi vào tình trạng nợ xấu

Khi bạn trả chậm, điểm tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá kém, đồng nghĩa với việc điểm này có thể tụt xuống, bạn sẽ có nguy cơ bị xếp vào nhóm nợ xấu.

Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể không được chấp nhận vay lại hoặc vay từ các tổ chức tín dụng khác.

Kết luận:

Trên đây là hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Cashwagon, hãy đăng ký ngay khoản vay đầu tiên để không còn lo lắng về gánh nặng tài chính hiện tại nhé!

Xem thêm các dịch vụ vay khác:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *