Cash24 vn bị bắt ? Cash24 bị sập ? Cảnh báo chiêu trò lừa đảo vay tiền Online 2023

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cash24 vn bị bắt ? Cash24 bị sập ? Cảnh báo chiêu trò lừa đảo vay tiền Online 2023 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Hiện tại thông tin về việc Cash24 bị bắt hay Cash24 sập đang được lan truyền khắp nơi trong thời gian sắp tới khi mọi người không thể đăng ký khoản vay mới tại Cash24 được nữa. Với lý do trên, người ta càng dấy lên nghi ngờ về việc Cash24 bị bắt. Có đúng như vậy không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

tiền mặt24

Phần Đầu tiênCash24 là một trang web để vay tiền

Cash24 vn (Website: www.cash24.vn) là website vay tiền Online hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến theo hình thức tín chấp. Tại đây, người vay chỉ cần vay tiền bằng CMND/CCCD mà không cần dùng tài sản thế chấp hay cần chứng minh thu nhập.

Cash24 cung cấp các khoản vay vừa và nhỏ từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng với thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Như đã chia sẻ trên Cash24.vn, khách hàng được hỗ trợ lên đến 7 ngày đầu tiên với lãi suất 0%. Và lãi suất cố định cho các khoản vay từ 12%/năm – 18%/năm

Cash24 là website vay tiền có bản quyền thuộc Công ty Cổ phần IDEAL TECH với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cho vay. Theo thông tin được cung cấp trên website Cash24.vn, bạn cũng có thể xem thông tin về Công ty Cổ phần IDEAL TECH.

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LÝ TƯỞNG

Người sở hữu: Lương Văn Lâm

Mã số thuế: 0315617981

Địa chỉ: Tầng 14, Ree Tower, số 09 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký)

Đăng ký quản lý ở đâu: Chi Cục Thuế Quận 4

ngày cấp phép: 09-04-2019

Phần 2Điều kiện vay tiền Cash24 là gì?

Hầu hết các trang web cho vay h5 đều cung cấp cho khách hàng những điều kiện vay khá đơn giản. Cash24 khi còn hoạt động cũng cung cấp cho người vay những điều kiện vay siêu dễ dàng, bạn có thể tham khảo bên dưới

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực
 • Ít nhất 18 tuổi và không quá 65 tuổi
 • Có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật
 • Bạn phải có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên
 • Đảm bảo bạn có tài khoản ngân hàng để chuyển tiền
 • Cho dù bạn có nợ xấu cũng không sao vì hầu hết các trang web cho vay h5 đều hỗ trợ bạn vay

Ghi chú : Những trường hợp chọn công việc như làm thêm, làm tự do, đang thất nghiệp hay sinh viên đều rất khó vay vốn. Vì vậy, bạn nên chọn ngành nghề mà bạn làm việc trong công ty. Tỉ lệ duyệt sẽ lên đến 80%

Phần 3Cách tính lãi suất vay trả góp Cash24

Để tính lãi suất vay trả góp Cash24 bạn có thể xem ví dụ bên dưới

Ví dụ : Tính giá trị khoản vay nhanh 5.000.000đ trả góp trong 12 tháng.

Thanh toán khoản vay Cash24

Phần 4Vay tiền Cash24 có đúng không

Gần đây nếu bạn truy cập vào www.cash24.vn thì không còn mục đăng ký vay mới mà chỉ có mục thanh toán. Nên rất nhiều người thắc mắc Cash24 sập, Cas24 có bị bắt không

Với những website vay tiền nhanh online trước đây chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay thì nguy cơ bị sập hoặc bị cơ quan công an sờ gáy là rất cao. Mặc dù chưa có thông tin cụ thể Cash24 có bị bắt hay không nhưng hiện tại bạn sẽ không thể đăng ký khoản vay mới tại Cash24.

Hiện tại trên web Cash24 chỉ hỗ trợ thanh toán khoản vay cho khách hàng cũ và rất có thể Cash24 cũng giống như Cashwagon cách đây vài năm cũng đã bị công an bắt.

Vì sao cho vay tiền online bị bắt?

Có nhiều nguyên nhân khiến các website cho vay bị bắt, sau đây là một số nguyên nhân mà bạn có thể dễ dàng nhận biết

 1. Không chấp hành quy định của cơ quan quản lý: Có rất nhiều website cho vay tại Việt Nam thường không đăng ký với cơ quan quản lý, không đáp ứng các yêu cầu về vốn tối thiểu, minh bạch trong giao dịch và bảo vệ người vay.

 2. Thu thập không đầy đủ hoặc trái phép thông tin cá nhân của người dùng: Các trang web cho vay trực tuyến thường yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân, tài chính và một số thông tin khác. Nếu việc thu thập thông tin này không được thực hiện đúng và đầy đủ, các ứng dụng này có thể bị bắt giữ.

 3. Lãi suất quá cao: Nhiều nước có quy định về mức lãi suất tối đa mà các công ty tài chính, ngân hàng được áp dụng. Nếu các ứng dụng cho vay trực tuyến tính lãi suất quá cao và không tuân thủ luật pháp, họ có thể bị bắt. Thông thường, các trang cho vay bắt quả tang áp dụng mức lãi suất cao đến rất cao có thể lên đến 1000%/năm, điều này đã vượt quá quy định về lãi suất cho vay của nhà nước là không quá 20%/năm.

 4. Khiếu nại từ người dùng: Nếu nhiều người dùng báo cáo bị lừa đảo hoặc gặp vấn đề trong quá trình cho vay, các đơn xin vay trực tuyến có thể bị đánh giá là không đáp ứng các yêu cầu về đạo đức kinh doanh và bị bắt giữ.

 5. Làm việc trái pháp luật: Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến có thể bị bắt nếu không tuân thủ luật tài chính, thuế, lao động và kinh doanh.

 6. Làm việc riêng, tự do : Nếu không may vay vốn tại tổ chức tín dụng, bạn rất dễ bị điều chỉnh lãi suất, kê khai các loại phí mà không thông báo. Điều này là vi phạm pháp luật và cần được xử lý nhanh chóng, minh bạch

Có bao nhiêu trang web cho vay trực tuyến đã bị bắt?

Hiện tại đã có một Trang ứng dụng vay Online cho vay tín chấp online đang hoạt động tại Việt Nam và thậm chí không phải Ứng dụng vay Online uy tín nào cũng có thể lựa chọn để đăng ký vay. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều hồ sơ vay bị dừng do vi phạm pháp luật tại Việt Nam

Đây là danh sách các ứng dụng cho vay bị bắt

 1. nhà Đồng
 2. xe ngựa
 3. Thêm khoản vay
 4. VD trực tuyến
 5. Cho vay thông minh
 6. Cho vay tốc độ
 7. tôi đông
 8. Sieuvayb
 9. TopvaynhanhH
 10. HomevayVAY
 11. VayloanI
 12. Ivayy
 13. Vaytiennhanh247
 14. Dongvay24
 15. tiền hàng đầu
 16. đánh bại tiền mặt
 17. Ví CC
 18. F458
 19. VayDI
 20. Đăng Vây
 21. VayOkRight
 22. (Cập nhật thêm…)

Phần 5Cảnh báo lừa đảo vay tiền trực tuyến phổ biến năm 2023

Lừa đảo trong các khoản vay trực tuyến có thể khá phức tạp và đa dạng, tuy nhiên, đây là một số trò gian lận phổ biến trong các khoản vay trực tuyến:

 1. Vay tiền nhanh không cần thế chấp, dễ dàng: Hiện có rất nhiều công ty cho vay tiền online chạy quảng cáo với những thông điệp rất hấp dẫn như vay tiền nhanh chóng, không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp, khoản vay lên đến số tiền lớn. Tuy nhiên, khi vay tiền người vay sẽ bị tính lãi suất khá cao, thường từ 20% đến 30% có thể lên đến 100% cùng các loại phí liên quan nếu không trả nợ đúng hạn sẽ bị tính phí. nợ với lãi suất cực cao.

 2. Gửi tin nhắn và cuộc gọi liên tục: Những kẻ cho vay tiền trực tuyến sẽ gửi tin nhắn văn bản và cuộc gọi liên tục tới người vay, yêu cầu trả nợ ngay lập tức, thậm chí có thể đe dọa kiện tụng hoặc tịch thu tài sản. Điều này có thể gây áp lực và lo lắng cho người đi vay, khiến họ đồng ý trả lãi suất cao hơn để tránh rắc rối.

 3. Tài khoản ngân hàng giả: Những kẻ cho vay tiền trực tuyến lừa đảo sẽ yêu cầu người vay cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để chuyển tiền cho chúng. Tuy nhiên, khi người vay cung cấp thông tin tài khoản thì sẽ bị đánh cắp thông tin này và mất tiền.

 4. Thủ đoạn cho vay tín dụng giả: Nhiều người cho vay trực tuyến lừa đảo có thể yêu cầu người vay cung cấp thông tin tín dụng của họ để giúp họ đánh giá khả năng trả nợ. Tuy nhiên, các công ty này có thể sử dụng thông tin này để mở tài khoản tín dụng giả hoặc vay tiền giả.

 5. Thủ thuật tạo trang web giả mạo: Có nhiều đối tượng đã giả mạo website của các công ty tài chính lớn tại Việt Nam, để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

 6. Mạo danh nhân viên tín dụng : Hình thức lừa đảo này khá phổ biến trên Facebook, tiktok. Khi những kẻ lừa đảo sẽ đóng giả là nhân viên tín dụng và cho bạn vay tiền. Tuy nhiên, khi bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ, họ sẽ yêu cầu bạn nộp lệ phí hồ sơ hoặc trả trước 30% giá trị khoản vay, lúc đó họ mới giải ngân. Sau đó, đây hoàn toàn là một trò lừa đảo, bởi vì khi bạn chuyển tiền cho họ, họ sẽ biến mất mà bạn không thể tìm thấy chúng.

Xêm thêm:   Mcredit có thẩm định tại nhà ko? Vay có dễ ko?

Phần 6Vay tiền online ở đâu uy tín?

Để vay tiền online uy tín, không sợ lừa đảo, bạn có thể tham khảo các ứng dụng vay tiền online dưới đây

Vay nhanh Doctor đồng 500k – 10 Triệu Chỉ mất 3 phút đăng ký, Hồ sơ vay trực tuyến đơn giản, thời hạn vay linh hoạt từ 10 đến 30 ngày, giải ngân nhanh chóng trong vòng 2h Lãi suất vay Doctor 12%/năm Hỗ trợ toàn quốc ĐĂNG KÝ VAY Vay tiền nhanh Oi 500k – 10 Triệu Chỉ mất 3 phút đăng ký, Hồ sơ vay trực tuyến đơn giản, thời hạn vay linh hoạt từ 10 đến 30 ngày, giải ngân nhanh chóng trong vòng 2h Lãi suất vay thấp, hấp dẫn, LÃI 0.01% DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI ĐĂNG KÝ VAY Vay tiền nhanh Online Tamo.vn 250K – 15 Triệu Nhận tiền trong 5 Phút, Duyệt hồ sơ nhanh trong 1 Phút, Đăng ký Online 24/7 0% lãi suất và phí cho khách hàng mới ĐĂNG KÝ VAY Vay tiền nhanh Online Robocash.vn 1 Triệu – 10 Triệu Đăng ký vay nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản, giải ngân siêu tốc Tỷ lệ duyệt vay lên đến 95%, Lãi suất cạnh tranh Đăng ký ngay Vay Nhanh Online SENMO.VN 1 triệu Triệu – 10 Triệu Đăng ký Online 100%, Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên ĐĂNG KÝ VAY

Phần 7phần kết

Cash24 hiện không còn cung cấp khoản vay cho khách hàng mới chỉ hỗ trợ thanh toán khoản vay. Vì vậy có nguy cơ Cash24 bị bắt hoặc Cash24 bị sập, thông tin này vẫn cần thời gian để kiểm chứng. Nếu bạn đang có kế hoạch vay tiền, bạn nên hết sức cẩn thận với những trò gian lận

bài viết liên quan

 • Khoản vay thứ hai Cash24
 • Tra cứu khoản vay Cash24
 • Cash24 lừa đảo
Xem thông tin chi tiết về Cash24 vn bị bắt ? Cash24 bị sập ? Cảnh báo chiêu trò lừa đảo vay tiền Online 2023

Bạn thấy bài viết Cash24 vn bị bắt ? Cash24 bị sập ? Cảnh báo chiêu trò lừa đảo vay tiền Online 2023 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cash24 vn bị bắt ? Cash24 bị sập ? Cảnh báo chiêu trò lừa đảo vay tiền Online 2023 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận