Cash24 lừa đảo: 3 Lý do khiến người vay tiền ko ngờ tới!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cash24 lừa đảo: 3 Lý do khiến người vay tiền không ngờ đến! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Cash24 lừa đảo là cụm từ được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong năm 2021 khi chuẩn bị làm thủ tục vay tiền online tại đây! Vậy Cash24 là công ty tài chính hay ngân hàng, chương trình cho vay tiền mặt trực tuyến lãi suất thấp hay điều kiện vay rõ ràng?

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết tại bạn sẽ hiểu tất cả về thông tin kinh doanh này cũng như những gì đằng sau chương trình cho vay trực tuyến mà Cash24 đang áp dụng!

Cash24 là ngân hàng hay công ty tài chính?

Cash24 lừa đảo: 3 lý do khiến người đi vay không ngờ!

Được khách hàng biết đến là một trong những website cho vay trực tuyến mới năm 2020, Cash24 ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi ứng Fintech hoàn hảo trong quy trình cho vay tự động 100%.

Có vẻ như công nghệ tài chính tiên tiến này chỉ có thể được sử dụng bởi một số ngân hàng lớn, nhưng không!

Tiền mặt24 là trang cho vay trực tuyến, đứng sau là Công ty Cổ phần IDEAL TECH với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech nói riêng và tài chính nói chung.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về doanh nghiệp này bằng cách truy cập website của Cục thuế NƠI ĐÂY.

Tóm tắt nhanh về Cash24.

 • Tên công ty: Công ty Cổ phần Công nghệ Lý tưởng.
 • Trang mạng: https://cash24.vn
 • Mã số thuế: 0315617981
 • Người đại diện theo pháp luật: Lương Văn Lâm
 • Giám đốc công ty: Ivan Grytsenko
 • Ngày cấp phép: 09/04/2019
 • Ngày hoạt động: 09/04/2019
 • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà Ree Tower, số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM

Những điều cần biết Cash24 có lừa đảo người vay không?

Rất đơn giản để bạn có thể tự mình kiểm tra xem công ty tài chính này có mập mờ về điều khoản và chính sách vay vốn hay không. Hãy cùng điểm qua một số điều đáng lưu ý này.

Giao diện Cash24.

Bạn có thể kiểm tra tổng quan trang web này có tất cả các thông tin cần thiết. Sau khi truy cập Cash24, đã có những nhận xét như sau:

 • Việc có mã bảo mật (https: //) là vô cùng quan trọng vì đây là chứng chỉ bảo mật dữ liệu của người dùng khi truy cập vào website.
 • Cung cấp tên doanh nghiệp, có đường dây nóng để liên hệ và giải đáp các vướng mắc trong quá trình đăng ký

Cash24h

Chi tiết khoản vay.

Khách hàng có thể lựa chọn mức vay từ 1 đến 15 triệu tùy ý và điểm quan trọng là Cash24 hiển thị lịch thanh toán chi tiết từng tháng, thời gian trả góp mặc định là 12 tháng.

Khác với các ứng dụng / website cho vay khác, trường hợp khách hàng trả nợ trước hạn thì phí phạt và lãi phát sinh là bao nhiêu.

Tại Cash24, bạn dễ dàng biết được mình sẽ kết thúc hợp đồng tín dụng như thế nào!

Lịch thanh toán Cash24

Có đường dây nóng 24/24

Được giải đáp mọi thông tin trước và sau khi vay, có chính sách vay và tổng đài tư vấn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cash24 lừa đảo khách hàng vay tiền trực tuyến?

Một trong những bất cập nhất hiện nay là khi các đơn vị cho vay tiền online ồ ạt, không rõ nguồn gốc mọc lên “chóng mặt”.

Do thủ tục đăng ký đơn giản, hồ sơ đơn giản nên nhiều người đã vay tín dụng đen dẫn đến thành lập các nhóm, ứng dụng cho vay trực tuyến bùng nổ tiền trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook!

Tương tự, Cash24 lừa đảo đang là chủ đề được nhiều người bàn tán, theo khảo sát mới nhất từ ​​ thì hầu hết những truy vấn này đều xuất hiện dành cho những ai còn quá bỡ ngỡ, lần đầu và chưa có kinh nghiệm vay tiền online. khi nào.

1. Chênh lệch số tiền vay trước và sau khi đăng ký.

Không chỉ Cash24 mà hầu hết các ngân hàng và công ty cho vay đều có khả năng thay đổi số tiền vay ban đầu của khách hàng, tất cả chỉ mang tính gợi ý!

Trong quá trình xét duyệt, thẩm định viên sẽ đánh giá hồ sơ vay vốn theo các tiêu chí để biết mức vay đã thỏa thuận có thực sự phù hợp hay không, nếu điểm tín dụng không cao sẽ bị hạ ngay khoản vay. .

Chính vì vậy, khách hàng cảm thấy vô lý và quy cho Cash24 lừa đảo, đăng ký một đằng nhưng nhận tiền một nẻo!

2. Phí dịch vụ không rõ ràng.

Ngay trước khi bắt đầu điền thông tin, Cash24 đã thông báo với khách hàng rằng sẽ có một khoản phí sau khi giải ngân, đó là phí dịch vụ.

Phí này áp dụng 5% trên tổng số tiền giải ngân, ví dụ khách hàng vay 10 triệu thì số tiền thực trả sẽ là:

 • 10.000.000 VND – 5% x10.000.000 VND = 9.500.000 VND

Lưu ý, dựa vào hình minh họa trên, khi trả góp hàng tháng, Cash24 sẽ tính số dư ban đầu là 10 triệu, không phải số tiền thực tế còn lại là 9,5 triệu.

3. Mạo danh một đại lý Cash24

Vẫn còn nhiều đối tượng cho vay nặng lãi trá hình, lợi dụng những đơn vị cho vay uy tín để trục lợi. Hiện nay có rất nhiều số điện thoại, tin nhắn gửi đến với tiêu đề Cash24 cho vay ưu đãi 15 triệu lãi suất 0% và bạn là người may mắn nhận được khoản vay đó!

Thực tế, khi vay vốn, khách hàng tự truy cập trực tiếp vào ứng dụng / web cho vay để đăng ký, không thông qua sự hướng dẫn của cán bộ tín dụng.

Vay Cash24 mà không trả có được không?

Một điểm chung của hầu hết các chương trình vay tiền online hiện nay (trừ sản phẩm ngân hàng trực tiếp) là dù thanh toán chậm hơn 10 ngày, 30 ngày trở lên thì bạn cũng không bị nợ xấu, kể cả khi không thanh toán khoản vay của Cash24!

không khuyến khích bạn thực hiện hành động này vì thời điểm này, khoản vay online có thể lên đến 15 triệu và thời gian trả góp 12 tháng duy nhất công ty này làm được.

Tương tự với tránh nợ VPBank Người cho vay sẽ sử dụng các phương pháp thu hồi từ nhẹ nhàng đến cách đòi tiền bất ngờ. Dưới đây là 3 cách thu hồi nợ từ đơn giản đến “nâng cao”.

1. Gọi điện thoại.

Nếu chỉ chậm 1 ngày thì đó cũng là lý do tổng đài Cash24 gọi điện nhắc bạn thanh toán đúng hạn. Điều này rất tốt nếu bạn bận công việc mà quên ngày trả góp.

Nhưng nếu để lâu quá, bạn sẽ nằm trong danh sách rủi ro cao và bị chuyển sang bộ phận thu hồi nợ, và không còn sự “lịch sự” của nhân viên tư vấn, tổng đài.

2. Đến nơi đòi nợ.

Đây là cách cuối cùng mà Cash24 có thể thu hồi vốn và lãi của mình. Thực tế, nếu bạn không trả góp thì bộ phận thu hồi nợ hoặc nhân viên trực tiếp hỗ trợ vay cũng phải đến tận nhà hoặc cơ quan của bạn để đòi lại.

Sự kết luận.

Vay tiền online có thể “chữa cháy”Với số tiền vay từ 1-15 triệu mỗi ngày. Hãy xác định xem mục đích có thực sự cấp thiết hay không trước khi vay vốn vì lãi suất trên các ứng dụng và trang cho vay khá cao, kể cả Cash24.

Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc Cash24 có lừa đảo người vay tiền trực tuyến hay không? Theo kinh nghiệm từ thì đây là một đơn vị uy tín, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào chưa được giải đáp, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xem thông tin chi tiết về Cash24 lừa đảo: 3 Lý do khiến người vay tiền không ngờ đến!

Bạn thấy bài viết Cash24 lừa đảo: 3 Lý do khiến người vay tiền không ngờ đến! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cash24 lừa đảo: 3 Lý do khiến người vay tiền không ngờ đến! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận