Cập nhật: Phí phạt HD Saison là gì, cách tính như thế nào?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cập nhật: Phí phạt HD Saison là gì, cách tính như thế nào? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Bạn có biết, tất toán hoặc kết thúc khoản vay trước thời hạn hợp đồng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền lãi. Không những vậy, bạn không còn mất nhiều thời gian và công sức chi trả mỗi tháng.

Tuy nhiên, việc thanh toán một khoản vay từ bất kỳ tổ chức tài chính nào, kể cả ngân hàng, luôn đi kèm với một khoản phí phạt. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết phí phạt HD Saison, một trong những công ty tài chính cho vay trả góp tiền mặt, điện máy được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

VIDGROUP cùng các bạn cập nhật chi tiết cách tính phí phạt thanh toán trước hạn tại công ty tài chính này.

HD Saison là gì?

Phí phạt HD Saison

Được biết đến là một trong những tổ chức tài chính đa quốc gia với 100% vốn từ Nhật Bản. Với 2 chương trình cho vay trả góp mà công ty này chú trọng là:

Cho vay trả góp tiền điện.

Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn và thanh toán một lần cho sản phẩm có giá trị lớn như iPhone, máy giặt, xe máy,… thì phương thức trả góp gốc và lãi hàng tháng với lãi suất ưu đãi. tỷ giá HD Saison là lựa chọn của nhiều khách hàng vay tiêu dùng hiện nay.

Cho vay tiền mặt.

Mặc dù đến năm 2020 chương trình cho vay tiền mặt không có gì mới khi có rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp và các chương trình cho vay không cần chứng minh thu nhập khác.

Tuy nhiên, vay tiền mặt HD Saison sẽ có những tính năng riêng và đặc thù hơn. Khi khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ tài chính của mình như cho vay mua hàng điện máy trả góp. Khách hàng có thể được hỗ trợ vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi hơn, vì đã là khách hàng cá nhân của HD Saison!

Dù là sản phẩm vay trả góp thiết bị điện tử hay vay tiền mặt, HD Saison luôn đưa ra những chương trình ưu đãi về lãi suất, quy trình nhanh chóng và tạo mọi điều kiện, mọi đối tượng từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp và công ty. có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tín dụng tại HD Saison.

Do đó, số lượng khách hàng vay ngày càng nhiều và luôn có những thắc mắc xoay quanh công ty tài chính này như nếu đóng khoản vay sớm thì phí phạt HD Saison được tính như thế nào?

Liên quan đến:

  • 2 bước: Xoá nợ khó đòi tại HD Saison bank Không phải ai cũng biết!

Phí phạt HD Saison là gì, cách tính như thế nào?

Đây là điều khoản mà tất cả các tổ chức tín dụng đều áp dụng, dù bạn vay tiêu dùng hay vay thế chấp ngân hàng thì phí phạt luôn kèm theo khi khách hàng có ý định kết thúc khoản vay trước thời hạn hợp đồng tín dụng. quy định sử dụng.

Còn với HD Saison, phí phạt là cách bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền lãi. Tuy nhiên, bạn nên đóng khoản vay này càng sớm càng tốt, nếu đã quá số kỳ hạn thanh toán thì việc thanh toán sẽ không còn tiết kiệm lãi suất mà bạn sẽ thảnh thơi không nghĩ đến ngày thanh toán. toán học đúng hơn!

Ví dụ.

Anh Nguyễn Văn A hiện đang vay tiền mặt tại HD Saison với số tiền vay tại công ty tài chính này là 50.000.000 đồng với thời hạn trả góp 1 năm, lãi suất theo dư nợ giảm dần hàng năm 35% (nếu có). đã thay đổi thành số dư cố định 18% mỗi năm)

Khách hàng đã đóng kỳ 1 và quyết định thanh toán sớm khoản vay. Vậy phí phạt HD Saison được tính như thế nào và tổng cộng khách hàng phải trả là bao nhiêu?

Phép tính.

Để có thể hình dung số tiền còn lại hay còn gọi là số dư gốc tại HD Saison. Bạn có thể tham khảo lịch thanh toán khoản vay chi tiết ở trên.

Lịch thanh toán HD Saison

  • Khoản vay: 50 triệu.
  • Lãi suất: 35% năm
  • Kỳ hạn: 36 tháng

Phí phạt HD Saison (phí tất toán khoản vay) theo quy định mới nhất tại công ty này là 6%. Phí này sẽ được áp dụng nhân với tổng số dư nợ gốc còn lại.

Tổng số tiền phải nộp.

  • 42.818.000đ + 42.818.000đ x 6% = 45.388.000đ (chơi game)N)

Hình phạt HD Saison có thực sự cao?

Theo kinh nghiệm từ góc độ tài chính, phí phạt HD Saison khá cao, nhưng vẫn có thể chấp nhận được nếu bạn có ý định trả khoản vay sớm.

Ở các công ty tài chính hiện nay, phí phạt của họ thường sẽ dao động từ 3 đến 5%, ở ngân hàng từ 1% đến 3% nếu bạn vay tiền ngân hàng nước ngoài, còn ngân hàng trong nước sẽ dao động. từ 3% đến 5% tính trên dư nợ gốc còn lại.

Kinh nghiệm vay tại HD Saison.

Không phải trả hết khoản vay là cách tiết kiệm lãi suất tốt nhất, bạn vẫn có thể tiết kiệm thời gian trả góp và rút ngắn tổng số tiền trả lãi nếu biết công thức vay vốn dưới đây.

Khả năng trả nợ.

Hầu hết chúng ta đều muốn chọn thời gian trả góp ngắn nhất có thể để không phải trả lãi quá nhiều hoặc chọn thời gian dài nhất có thể để khoản góp nhẹ hơn.

Nhưng theo kinh nghiệm cá nhân từ chuyên gia tài chính, bạn nên chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với khả năng trả nợ của mình. Trong tài chính, thuật ngữ này thường được gọi là DTI, là khả năng trả nợ của khách hàng.

Gợi ý.

  • DTI là gì?bạn có thể biết mình sẽ có thể vay thêm bao nhiêu và thời gian trả góp trong bao lâu là phù hợp nhất dựa trên thời hạn này.

Chọn khoản vay phù hợp.

Bạn nên cân nhắc xem có thể vay từ người thân, bạn bè hay không. Vì về cơ bản khi vay tiền theo quan hệ thì khoản vay đó chắc chắn không phát sinh lãi.

Còn số dư còn lại, bạn có thể vay tiền mặt tại HD Saison và tính xem bạn sẽ trả hết khoản vay trong bao lâu, tính toán cụ thể HD Saison sẽ bị phạt bao nhiêu và trả phí cho công ty này. thời gian.

Phần kết.

Mặc dù phần trăm phí phạt tại công ty tài chính HD Saison vẫn rất cao nhưng nếu bạn có tiền nhàn rỗi thì lời khuyên chân thành là bạn nên trả hết khoản vay này. Bởi hiện nay, lãi suất vay tại HD Saison có thể cạnh tranh với các công ty tài chính khác nhưng không thể so sánh với các ngân hàng.

Trước khi kết thúc bài viết này, một kinh nghiệm nữa về phí phạt HD Saison, đó là nếu bạn có ý định và dứt khoát kết thúc khoản vay sớm. Bạn có thể chọn thời gian trả góp dài nhất để có thể thoải mái thanh toán với mức góp nhỏ nhất.

Vì phí tất toán khoản vay ngắn hạn và dài hạn nên mức phí đóng chênh lệch không cao. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, các chuyên viên tín dụng của HD Saison tại Góc nhìn tài chính sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.

Xem thông tin chi tiết về Cập nhật: Phí phạt HD Saison là gì, cách tính như thế nào?

Bạn thấy bài viết Cập nhật: Phí phạt HD Saison là gì, cách tính như thế nào? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cập nhật: Phí phạt HD Saison là gì, cách tính như thế nào? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận