Cập nhật phí chuyển tiền nhà băng SHB mới nhất năm 2022

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cập nhật phí chuyển tiền ngân hàng SHB mới nhất năm 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức chuyển tiền ngân hàng khác tại đây => chuyển tiền ngân hàng


Phí chuyển tiền SHB mới nhất hiện nay là bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Để cập nhật biểu phí chuyển tiền SHB, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây!

Chuyển khoản ngân hàng SHB là một trong những giao dịch được khách hàng sử dụng thường xuyên, thậm chí liên tục trong ngày. Khi thực hiện chuyển tiền, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè, người thân mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng. Tất cả các hoạt động có thể được thực hiện thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Tuy nhiên, khi chuyển tiền, ngân hàng sẽ áp dụng một khoản phí. Tùy từng loại giao dịch mà phí chuyển tiền SHB sẽ được quy định khác nhau. Để biết Phí chuyển tiền SHB 2022 mới nhất, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Phương thức chuyển tiền SHB

Như đã nói ở trên, chuyển tiền là giao dịch thường xuyên ở hầu hết các ngân hàng, trong đó có SHB. Thông qua dịch vụ chuyển tiền, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè, người thân của mình. Khi chuyển tiền, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau.

Chuyển tiền tại quầy

Chuyển tiền tại quầy là phương thức truyền thống được áp dụng ở hầu hết các ngân hàng. Khách hàng có thể đến các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng để chuyển tiền.

Tuy nhiên với cách này khách hàng sẽ phải đến trực tiếp ngân hàng nên sẽ mất thời gian đi lại. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng.

Phí chuyển khoản ngân hàng SHB
Chuyển khoản ngân hàng SHB tại quầy giao dịch

Chuyển tiền qua SHB Online

Internet Banking hay còn gọi là SHB Online là một dịch vụ ngân hàng điện tử. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán, tra cứu, kiểm soát dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi chuyển tiền qua SHB Online, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian đến quầy giao dịch. Hiện tại, SHB cung cấp dịch vụ cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với mức phí chuyển tiền hấp dẫn.

Cập nhật phí chuyển tiền SHB mới nhất

Chuyển tiền là dịch vụ được các ngân hàng áp dụng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền SHB là thao tác đơn giản, biểu phí hợp lý. Phí chuyển tiền là khoản phí bắt buộc khách hàng phải trả khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Phí này áp dụng ngay cả khi chuyển tiền tại quầy hoặc chuyển tiền trực tuyến. Để biết phí chuyển tiền SHB mới nhất, bạn có thể theo dõi bảng dưới đây:

Phí Các khoản phí Tối thiểu Max Mức phí
Giao dịch chuyển khoản dựa trên mặt hàng Đầu tiên
Trong hệ thống SHB bằng tài khoản Tự do Đầu tiên
Ngoài hệ thống SHB bằng tài khoản
Giao dịch từ 500 triệu đồng trở lên 0,022% giá trị 550,000 VND / 1GD Đầu tiên
Liên ngân hàng 24/7 qua thẻ 0,011% giá trị 9,900 VND / 1GD 110,000 VND / 1GD Đầu tiên
Liên ngân hàng 24/7 qua Tài khoản 0,011% giá trị 9,900 VND / 1GD 110,000 VND / 1GD
Đặt lệnh chuyển khoản (trong hệ thống) Tự do Đầu tiên

Biết làngThông tin về biểu phí chuyển tiền SHB sẽ giúp bạn tính được mức phí cần bỏ ra. Ngoài ra, mức phí có thể được ngân hàng điều chỉnh để phù hợp với từng thời kỳ.

Cách chuyển tiền nhanh nhất từ ​​ngân hàng SHB

Dịch vụ ngân hàng điện tử SHB là cách chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể thực hiện. Theo đó, hoạt động chuyển tiền của SHB sẽ bao gồm các bước sau:

Cách chuyển tiền nhanh nhất từ ​​ngân hàng SHB
Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng SHB nhanh nhất

Bước 1: Khách hàng đăng nhập tài khoản SHB Online.

Bước 2: Chọn chức năng “Chuyển khoản liên ngân hàng 24/7”.

Bước 3: Chọn hình thức chuyển khoản "Chuyển khoản qua số tài khoản". Sau đó chọn tài khoản chuyển, Ngân hàng đích, nhập số tài khoản người nhận. Nếu thông tin hợp lệ, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên người nhận.

Bước 4: Chọn chức năng "Chuyển khoản". Hệ thống xác nhận yêu cầu giao dịch của bạn. Sau đó chọn 'OK'

Bước 5: Nhập mã xác nhận, ngân hàng sẽ yêu cầu nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập chính xác và giao dịch hoàn tất.

Lưu ý khi chuyển khoản liên ngân hàng qua SHB Online

Việc SHB triển khai chuyển khoản Online được đánh giá là mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Nếu thực hiện qua số tài khoản, khách hàng cần lưu ý đến chi nhánh ngân hàng của người nhận. Nếu sai, yêu cầu chuyển tiền vẫn được gửi đi nhưng không thể xử lý được.
  • Trước khi chuyển tiền, khách hàng cần tìm hiểu biểu phí chuyển khoản SHB mới nhất. Việc chuyển khoản liên ngân hàng giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại tất cả các ngân hàng.
  • Khách hàng lưu ý thời gian chuyển tiền để tránh mất nhiều thời gian hơn dự kiến.
  • Lưu ý về bảo mật tài khoản, không thực hiện giao dịch tại máy tính công cộng, luôn bảo mật mật khẩu để tránh bị đánh cắp thông tin tài khoản cũng như thông tin cá nhân.

Trên đây là thông tin về phí chuyển tiền SHB mà khách hàng cần biết. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và chính xác.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Cập nhật phí chuyển tiền Eximbank
  • Cập nhật phí chuyển khoản ngân hàng VIB
Xem thông tin chi tiết về Cập nhật phí chuyển tiền ngân hàng SHB mới nhất năm 2022

Bạn thấy bài viết Cập nhật phí chuyển tiền ngân hàng SHB mới nhất năm 2022 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cập nhật phí chuyển tiền ngân hàng SHB mới nhất năm 2022 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Chuyển tiền ngân hàng

Viết một bình luận