Cập nhật giờ làm việc nhà băng VPBank mới nhất năm 2022

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Lịch ngân hàng khác tại đây => Lịch ngân hàng


Giờ làm việc của VPBank từ 8h00 đến 5h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng thứ 7, VPBank chỉ làm việc buổi sáng, ngân hàng làm việc buổi chiều.

Là một trong những ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử hoạt động của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã phát triển vượt bậc với việc xây dựng và thực hiện chiến lược chuyển đổi toàn diện với sự hỗ trợ của một trong những công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và 1 trong 3 ngân hàng thương mại bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ, nhân viên. Cuối năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên 15.706 tỷ đồng.

Giờ làm việc của VPBank từ thứ Hai đến thứ Sáu

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank đều mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, thời gian cụ thể như sau:

  • Sáng từ 8h00 - 12h00
  • Chiều: từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút

Đối với VPBank tại Đà Nẵng, thời gian làm việc buổi sáng sẽ sớm hơn 30 phút so với thời gian làm việc chung của toàn hệ thống, bắt đầu từ 7h30.

Vpbank có làm việc chủ nhật không?

Hiện tại, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Vpbank không làm việc ngày chủ nhật mà chỉ làm việc vào sáng thứ bảy.

Thời gian làm việc vào sáng thứ 7 thường bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc vào 11h30.

Các chi nhánh này làm việc vào sáng thứ bảy sẽ vẫn thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt. Để biết thông tin chính xác, bạn có thể gọi đến Tổng đài 247 của VPBank.

Thông tin về tổng đài 24/7 hỗ trợ, giải đáp thời gian làm việc của VPBank

  • Tổng đài 247: (04) 39 288 880 hoặc 1900 545 415
  • Trang web chính thức của VPBank: vpbank.com.vn
  • Email: [email protected]

Sau khi biết thông tin chi tiết về giờ làm việc của VPBank, điều tiếp theo bạn cần lưu ý là luôn đến sớm hơn dự kiến ​​10-15 phút để có thời gian nghỉ ngơi và lấy số giao dịch.

Một mẹo nhỏ cần lưu ý là bạn nên tìm các địa chỉ ATM VPBank để rút tiền và chuyển khoản trực tiếp, ưu điểm mà địa chỉ ATM VPBank mang lại là sự linh hoạt và phổ biến.

Những thông tin quan trọng trên đây chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc VPBank có làm việc sáng thứ 7 không cũng như nắm được thông tin cụ thể. Giờ làm việc của VPBank để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Lịch làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam
  • Ngân hàng Techcombank bắt đầu làm việc lúc mấy giờ?
Xem thông tin chi tiết về Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2022

Bạn thấy bài viết Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2022 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2022 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Lịch ngân hàng

Viết một bình luận