Cập nhật: Danh sách nợ xấu nhà băng VPBank mới nhất!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng VPBank mới nhất! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Khi đi vay, không ai muốn chậm trả nợ khó đòi và phải chịu phạt! Nhưng không hiểu sao có thể do trường hợp đột xuất ảnh hưởng đến việc trả góp của bạn, dẫn đến nợ khó đòi thì bạn có thể xóa (xóa CIC) được không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chủ đề tương tự, đó là danh sách nợ xấu của ngân hàng VPBank để có thể biết được mình đang ở nhóm nợ nào và có thể tiếp tục vay tiền, mở thẻ tín dụng được nữa nhé! Đừng lãng phí thời gian nữa, cùng nhau VIDGROUP Xem thêm chi tiết.

VPBank là ngân hàng nào?

VPBank là gì?

Được biết đến với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập từ đầu những năm 1993, đến nay, ngân hàng đã có phòng giao dịch và chi nhánh tại hầu hết các tỉnh thành lớn trên cả nước.

  • Ngân hàng VPBank là gì? Dịch vụ tài chính có uy tín và an toàn không?

Với dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng và hỗ trợ 24/7, VPBank ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ tài chính nói chung hay tín dụng. sử dụng nói riêng. Vậy VPBank có những đặc điểm gì khi cho vay tiền?  • Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay từ 30 đến 1 tỷ đồng thông qua hình thức vay cá nhân không cần thế chấp tài sản.


  • Lãi suất vay chỉ từ 0.74% hàng tháng và thời hạn trả góp kéo dài đến 5 năm, bạn có thể lựa chọn thời gian và số tiền vay phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.


  • Với đội ngũ nhân viên tín dụng được đào tạo bài bản, nhiệt tình, quan tâm đến từng khách hàng cá nhân và từ đó đưa ra những giải pháp vay tiêu dùng tốt nhất.
  • Với lãi suất thấp nhất thị trường tín dụng hiện nay, Vay tín chấp VPBank sẽ là lựa chọn rất tốt nếu bạn quan tâm đến lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng!

Ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến các dịch vụ tín dụng nên việc khách hàng chậm thanh toán là điều không thể tránh khỏi do nhiều nguyên nhân.

Vậy danh sách nợ xấu VPBank có thể cung cấp cho khách hàng tham khảo và quan trọng nhất là bạn bị nợ xấu VPBank thì bao lâu mới được xóa và có thể vay lại được không?

Có danh sách nợ xấu VPBank không?

Có danh sách nợ xấu VPBank không?

Trước khi đi sâu vào danh sách này, chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản nhất về nợ xấu là gì.

Như được chỉ định từ Ngân hàng Nhà nước Sẽ có 5 nhóm nợ và theo thứ tự từ nhóm nợ từ 1 đến 5. Mỗi nhóm nợ sẽ có những đặc điểm riêng cũng như các “mức án” tạm thời áp dụng cho việc khách hàng chậm thanh toán trong bao lâu. Trước đây là như sau:

Nợ nhóm 1.

Còn được gọi là nợ dưới chuẩn. Khách hàng chậm thanh toán không quá 10 ngày vẫn được vay, mở thẻ tín dụng hoặc tham gia trả góp hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

Trường hợp khách hàng có khoản nợ quá hạn với VPBank nhưng tổng số ngày trong kỳ thanh toán đó dưới 10 ngày thì không ảnh hưởng đến khoản tín dụng sau này, tuy nhiên sẽ phải trả thêm phí phạt chậm thanh toán, điều này lệ phí được ghi rõ ràng. trong đơn vay kiêm hợp đồng tín dụng.

Nợ nhóm 2, 3, 4 và 5.

tổng hợp 4 nhóm nợ này lại vì có một đặc điểm chung, đó là khách hàng sẽ không vay được tại VPBank hay bất kỳ ngân hàng nào khác,

Vì các tổ chức tín dụng đều đăng nhập vào cùng một hệ thống CIC để kiểm tra tín dụng của khách hàng trong 5 năm gần nhất (một số ngân hàng kiểm tra 10 năm hoặc trọn đời). Nhưng thời điểm hủy nợ sẽ khác như sau:  • Nợ xấu nhóm 2: để xóa nợ khách hàng cần tất toán khoản vay chậm trả và đợi 12 tháng sau.


  • Nợ xấu nhóm 3,4,5: tương tự như nợ xấu nhóm 2, nhưng phải mất 60 tháng hệ thống CIC mới tự xóa được.

Vậy, danh sách nợ xấu của VPBank là gì? Câu trả lời là không có ngân hàng nào nắm trong tay danh sách khách hàng nợ xấu.

Tất cả dữ liệu tín dụng của khách hàng, cho dù bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào cho vay tiền mặt hay trả góp, đều được đồng bộ hóa với trung tâm tín dụng quốc gia.

Nghĩa là khách hàng chậm thanh toán bao lâu, nợ nhóm máy, dư nợ bao nhiêu đều được hệ thống CIC ghi nhận.

Cách xóa nợ xấu ngân hàng VPBank mới nhất.

Xin nhấn mạnh lại! Không có dịch vụ nào trên thị trường hiện nay hứa hẹn sẽ xóa được nợ xấu của VPBank hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác. Tất cả đều là quảng cáo lừa đảo với mục đích lấy thông tin khách hàng, hồ sơ vay để lấy phí! Tránh nợ VPBank Điều này đồng nghĩa với việc nợ xấu kéo dài và luôn được cập nhật trên hệ thống tín dụng CIC.

Một khi khách hàng có nợ xấu thì cách duy nhất để xóa nợ xấu VPBank là chờ đợi. Chỉ cần bạn biết chính xác mình thuộc nhóm nợ nào, ngày trả hết nợ và căn cứ vào cách xóa nợ khó đòi như trên là bạn có thể biết chính xác thời gian tham gia lại tín dụng ngân hàng là bao lâu. .

Phần kết.

Trong bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rằng không có ngân hàng nào có sẵn danh sách nợ xấu. Toàn bộ thông tin về khoản vay của khách hàng được chuyển sang hệ thống tín dụng dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước.

Đừng cả tin, có ai đứng ra xóa nợ, kê khống nợ xấu VPBank nhằm mục đích lấy phí tư vấn, làm hồ sơ mà “tiền mất tật mang“. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ nhanh liên quan đến VPBank, hãy để lại bình luận bên dưới, nhân viên ngân hàng tại GNTC sẵn sàng hỗ trợ bạn, hoàn toàn miễn phí 100%.

Sự thật: Cake by VPBank có lừa đảo không?  Có uy tín không?

Sự thật: Cake by VPBank có lừa đảo không? Có uy tín không?

VPBank là ngân hàng nào?

VPBank là ngân hàng nào, dịch vụ tài chính có uy tín không?

Bánh của VPBank là gì: 4 bước đăng ký trực tuyến với 50.000 VND

Bánh của VPBank là gì: 4 bước đăng ký trực tuyến với 50.000 VND

VPBank I2B là gì?

VPBank I2B là gì: 3 tính năng giúp bạn tiết kiệm cả “Núi tiền”

Trốn nợ VPBank: 03 Hậu quả sau vụ nổ nợ VPBank!

Trốn nợ VPBank: 03 Hậu quả sau khi bùng nợ VPBank!

Tài khoản VPBank có bao nhiêu số?

Số tài khoản VPBank có bao nhiêu số, cách kiểm tra sau khi quên.

Xem thông tin chi tiết về Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng VPBank mới nhất!

Bạn thấy bài viết Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng VPBank mới nhất! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng VPBank mới nhất! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Thanh khoản và một số điều cần biết

Viết một bình luận